Ứng dụng Lamour – Chat hẹn hò, kết bạn trực tuyến

Giới thiệu về Ứng dụng Lamour – Chat hẹn hò, kết bạn

Ứng dụng Lamour là một ứng dụng hẹn hò, trò chuyện và kết nối bạn mới hấp dẫn trên Google Play và App Store. Thông qua Lamour người sử dụng có thể tham gia vào cộng đồng những người độc thân rộng lớn và tìm kiếm nửa kia của mình. 

Năm 2018, ứng dụng được ra mắt ở thị trường Ấn Độ và nhanh chóng được biết tới ở nhiều quốc gia khác. Theo thống kê, Lamour là ứng dụng hẹn hò được tải xuống nhiều nhất ở Ấn Độ vào năm 2019. Thời điểm hiện tại các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đang phát triển nhanh chóng cùng sự phát triển của công nghệ số và số lượng người kết nối internet ngày càng nhiều.

Ngoài nhắn tin, ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại và video trực tuyến. Hơn thế, bạn có thể thực hiện các chức năng như gửi icon, gửi quà tặng đến người bạn mới quen. Dù bạn ở đâu, chỉ cần cho phép quyền truy cập vị trí, Lamour sẽ đưa ra gợi ý những người lạ cùng sở thích và gần bạn. Việc của bạn là lựa chọn đối tượng phù hợp và gửi lời chào, nếu đang trực tuyến người đó và bạn sẽ được kết nối với nhau.

Ứng dụng Lamour là một ứng dụng hẹn hò, trò chuyện và kết nối bạn mới

Tính năng chính của Ứng dụng Lamour

1. Tìm kiếm những người xung quanh, gần bạn hoặc nhiều khu vực quốc gia khác

Ứng dụng Lamour cho phép bạn tìm kiếm những người bạn mới xung quanh và gần với vị trí của bạn nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối với những người hệ thống đề xuất thuộc các quốc gia khác. Đây là một điểm đặc biệt của ứng dụng khi cho phép kết nối được nhiều người trên các quốc gia khác nhau.

Tìm kiếm những người xung quanh, gần bạn hoặc nhiều khu vực quốc gia khác

2. Tạo hoặc tham gia những buổi Livestream

Giống với các mạng xã hội, ở Lamour xuất hiện tính năng tạo Livestream trực tuyến giúp người dùng trò chuyện với những người khác. Đồng thời bạn cũng có thể tham gia những Livestream của người dùng khác để trò chuyện, trao đổi thông tin và tìm hiểu nhiều hơn về nhau.

Tạo hoặc tham gia những buổi Livestream

3. Trang cá nhân đăng tải với các thông tin cơ bản

Người sử dụng có thể tùy chỉnh các thông tin cá nhân cơ bản như Biệt danh, giới tính, ngày sinh, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp, giáo dục, tự giới thiệu hay Sở thích cá nhân.

Bạn cũng có thể chia sẻ thêm một số ảnh vào mục Album của tôi để thông tin của mình đặc sắc hơn.

Trang cá nhân đăng tải với các thông tin cơ bản

4. Xem và tìm hiểu nhiều thông tin hơn về bạn bè của bạn 

Nếu bạn kết nối với được một người bạn nói chuyện phù hợp, bạn có thể xem nhiều thông tin cá nhân, hình ảnh và nội dung chia sẻ công khai. Từ đó hai người sẽ hiểu và có nhiều chủ đề trò chuyện thú vị hơn.

Xem và tìm hiểu nhiều thông tin hơn về bạn bè của bạn

5. Trò chuyện và kết bạn dễ dàng

Cùng lúc bạn có thể trò chuyện với nhiều người bạn mới. Ứng dụng Lamour có chức năng cho phép bạn trò chuyện kết bạn cùng những người bạn cùng sở thích tương tự.

6. Bắt chuyện thông qua Video Call với mọi người ở khắp nơi trên thế giới

Không chỉ là những dòng tin nhắn văn bản, ứng dụng hẹn hò và kết bạn Lamour cho phép kết nối thông qua tính năng Video Call để trò chuyện trực tiếp. Lúc này các bạn có thể trao đổi nhiều thông tin với nhau hơn và lưu giữ nhiều hình ảnh, khoảnh khắc của cả hai. 

 

Bắt chuyện thông qua Video Call với mọi người ở khắp nơi trên thế giới

7. Cài đặt Camera làm đẹp

Ứng dụng Lamour tích hợp thêm tính năng cài đặt camera làm đẹp giúp trang điểm cho khuôn mặt bạn về làn da, đôi mắt hay thon gọn mặt. Với chế độ làm đẹp này, bạn sẽ tự tin hơn khi video call cùng người bạn kết nối của mình.

Ứng dụng Lamour tích hợp thêm tính năng cài đặt camera làm đẹp

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểm nổi bật

  • Ứng dụng Lamour cho phép trò chuyện video trực tuyến với nhiều người và cho phép bạn tìm thấy những người bạn thích trên khắp thế giới.
  • Đăng ký tài khoản đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Giao diện Ứng dụng Lamour thân thiện và dễ dàng sử dụng.
  • Ứng dụng có tính năng thông báo khi đối phương chụp ảnh màn hình 
  • Bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn không muốn công khai

Nhược điểm

  • Một số tính năng của ứng dụng yêu cầu trả phí để sử dụng. Khoản chi phí để nâng cấp các tính năng khá cao.
  • Tự động cho phép tin nhắn kết nối quá nhiều người cùng lúc và thật khó để lựa chọn người cùng trò chuyện.
  • Khuyến khích người dùng sử dụng thông tin nhưng không bắt buộc nên vẫn tồn tại nhiều người dùng sử dụng tài khoản giả, sai thông tin.

Ứng dụng Lamour phù hợp cho đối tượng nào?

Lamour không giới hạn đối tượng sử dụng ứng dụng. Chỉ cần bạn có mong muốn kết nối trò chuyện mở rộng mối quan hệ hay tìm kiếm đối tượng hẹn hò, yêu đương. 

Ứng dụng Lamour sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều bạn bè và kết nối cùng nhiều người lạ hơn. Hãy tải ứng dụng và tham gia cộng đồng rộng lớn này dù mục đích kết nối của bạn là gì.