4 cách đơn giản nhất để tải xuống video tiktok mà không dính logo

TikTok
4.8 / 2,9 Tr đánh giá

TikTok

Mạng xã hội về video, âm nhạc, kết nối tài năng và sáng tạo

Nhà phát triển: TikTok Ltd.

Nền tảng tiktok hiện nay vô cùng phát triển, sở hữu lượng video âm nhạc đồ sộ thu hút hàng tỷ người dùng trên toàn cầu.  Những video tiktok vui nhộn, ý nghĩa khiến người dùng thích thú và muốn chia sẻ, lưu về máy của mình. Tuy nhiên, tất cả video được tải xuống đều bị dính logo cùng ID của người đăng tải và chất lượng cũng kém hơn so với video gốc mà chúng ta đã xem trên Tiktok. Vậy nếu muốn tải video Tiktok về nhưng không muốn dính ID người dùng trong video thì phải làm cách nào? Qua bài viết sau Apphay.vn sẽ hướng dẫn bạn 4 cách làm nhanh và đơn giản nhất nhé!

Lưu ý khi muốn tải xuống video tiktok

Việc làm đầu tiên khi muốn tải xuống video tiktok là bạn cần biết sao chép liên kết của video. Chúng ta có thể lấy link liên kết của video tiktok bằng cách mở video mà bạn muốn tải xuống trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn. Sau đó, nhấn "Chia sẻ" và chọn "Sao chép liên kết". 

Nếu bạn chưa hiểu rõ cách lấy liên kết video TikTok, hãy tham khảo Tại Đây. 

Sau khi đã nắm cách lấy liên kết video tiktok. Chúng ta có thể dễ dàng tải xuống video tiktok với 4 cách làm nhanh chóng và đơn giản dưới đây, áp dụng cho bất kể thiết bị nào từ máy tính đến điện thoại nhé:

4 cách tải xuống video tiktok không dính logo người dùng

Cách 1: Sử dụng SSS tik tok

SSS tiktok là một trang web dành riêng cho tiktok, cho phép chúng ta tải xuống video tiktok mà không dính logo. Cách thức thực hiện với SSS tiktok vô cùng đơn giản.

 • Bước 1:  Mở video mà bạn muốn tải xuống trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn. Sau đó sao chép liên kết để lấy link URL của video
 • Bước 2: Truy cập vào SSS tiktok bằng đường link sau: https://ssstik.io/vi
 • Bước 3:  Chèn liên kết video vào thanh trang chính của trang web và nhấn "Tải xuống". Lưu ý chọn hình thức tải xuống “Không logo” nhé! 

Cách tải xuống video tiktok không chứa logo bằng SSS tiktok

Cách 2:  Tik Tok Downloader

Một trang web thông dụng khác giúp chúng ta tải xuống video tiktok không dính id người dùng là Tiktok Downloader. Cũng tương tự như cách làm trên, chúng ta tiến hành thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1:  Mở video mà bạn muốn tải xuống trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn. Sau đó sao chép liên kết để lấy link URL của video
 • Bước 2: Truy cập vào TikTok Downloader  bằng đường link. https://tiktokdownload.online/ ( Giao diện như hình dưới)
 • Bước 3:  Chèn liên kết video vào thanh trang chính của trang web và nhấn "Download". Lưu ý chọn hình thức tải xuống “Without watermark” để loại bỏ logo nhé!

 

Cách 3: TikMate

Tikmate cũng là một trang web rất tiện lợi nếu bạn muốn tải xuống video tiktok mà không chứa logo. 

 • Bước 1: Sao chép liên kết video TikTok mà bạn muốn tải xuống
 • Bước 2: Mở đường link  https://tikmate.online/  để truy cập vào trang web của tikmate.
 • Bước 3:  Dán URL video TikTok vào ô nhập liệu bên trên và nhấn nút Tải xuống. Sau đó bấm vào “Download Without Watermark” để tải video tiktok không có logo.

Cách 4: SnapTik

SnapTik là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay để tải xuống video tiktok miễn phí và không chứa logo. Ứng dụng này có thể download về máy tính và điện thoại để tiện cho chúng ta muốn tải xuống video bất cứ khi nào.

Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn trong việc tải ứng dụng thì hoàn toàn có thể thực hiện tải video tik tok bằng hình thức online của SnapTik.

 • Bước 1: Tương tự như các cách làm khác, chúng ta cũng tiến hành sao chép liên kết video TikTok mà mình muốn tải xuống
 • Bước 2: Truy cập vào đường link của SnapTik: https://snaptik.cc/  với giao diện như hình dưới.
 • Bước 3: Dán đường link của video TikTok vào thanh tải xuống và nhấn nút “ Download” phía dưới. Sau khi video xuất hiện, chúng ta có thể tùy chọn tải xuống theo Server 1 hoặc 2 tuỳ thích.

 

Vậy là với 4 cách làm siêu đơn giản sau đây, chúng ta có thể dễ dàng tải xuống video tiktok không chứa logo bất cứ lúc nào. Apphay mong rằng có thể chia sẻ với bạn những mẹo hay hữu ích nhất. Chúc bạn thành công nhé!

TikTok
4.8 / 2,9 Tr đánh giá

TikTok

Mạng xã hội về video, âm nhạc, kết nối tài năng và sáng tạo

Nhà phát triển: TikTok Ltd.