Danh mục các ứng dụng theo dõi thai kỳ tốt nhất hiện nay

Thời kỳ mang thai của người phụ nữ có rất nhiều thay đổi về thể chất lẫn cảm xúc. Đặc biệt là khi lần đầu mang thai, bạn sẽ có hàng ngàn thắc mắc về thai nhi và cách chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ. Để hỗ trợ cho bà bầu trong việc mang thai và đem lại những kiến thức bổ ích, các ứng dụng cho người mang bầu đã ra đời. Được tích hợp nhiều tính năng mới, những ứng dụng này sẽ đem đến cho phụ nữ mang thai những lợi ích tuyệt vời.

Dưới đây Apphay.vn sẽ gợi ý và giới thiệu cho bạn Top ứng dụng cho người mang bầu được tải nhiều và đánh giá cao nhất hiện nay nhé!

1. Ứng dụng hỗ trợ theo dõi thai kỳ của chị phụ nữ có gì nổi bật?

Ngày nay, những kiến thức trong hành trình mang thai và sinh con của người phụ nữa có lẽ trở nên dễ dàng nhờ vào sự phát triển công nghệ hiện đại. Đó không phải là điều gì thần bí mà chỉ là sự hỗ trợ tiện ích của những ứng dụng thông minh và khoa học cho mẹ bầu. Cùng theo dõi để tìm hiểu những ứng dụng này thể mang lại những tiện ích khiến cho bạn bất ngờ không nhé!

- Giúp theo dõi thai kỳ một cách đơn giản, chính xác và đi kèm với hình ảnh thu hút. Khi sử dụng các ứng dụng cho bà bầu, bạn có thể biết được em bé đang phát triển như thế nào qua từng ngày, từng tuần và từng tháng. 

Cụ thể, với nhiều tính năng mới được tích hợp, những ứng dụng này sẽ đem đến cho phụ nữ mang thai những lợi ích tuyệt vời như: đo chỉ số chuẩn của thai nhi theo từng ngày; tự động tính toán ngày dự sinh, số tuần thai, số tháng; tư vấn trạng thái mẹ và bé theo từng tuần; ghi nhật ký theo dõi sự phát triển của bé; thông tin về các loại hoa quả, vitamin bổ dưỡng trong thai kỳ; kiểm tra trạng thái của thai nhi.

- Dễ dàng tìm hiểu những kiến thức về mang thai, sinh con và chăm sóc sức khỏe. Một số ứng dụng cho bà bầu sẽ cung cấp cho bạn hàng ngàn bài viết về sự thay đổi khi mang thai, cuộc sống của em bé trong bụng mẹ như thế nào hay các phương pháp chăm sóc sức khỏe, các bài thể dục…

2. Giới thiệu Top ứng dụng tiện ích cho mẹ bầu trong thời kỳ mang thai 

Để giúp các mẹ bầu tiếp cận được nguồn thông tin đầy đủ và đáng tin cậy hơn trong hành trình mang thai của họ.  Hãy cùng tham khảo ngay top 5 ứng dụng hữu ích sau đây nhé!

1. Trợ lý mẹ bầu 

Ứng dụng Trợ lý mẹ bầu là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Ứng dụng cung cấp bảng chỉ số chuẩn của thai nhi theo từng ngày và tính toàn ngày dự sinh, số tuần thai, số tháng cùng nhiều thông tin vô cùng quan trọng khác

m1

Trợ lý mẹ bầu - ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho mẹ bầu

 

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Trợ lý mẹ bầu:

- Cung cấp những thông tin cá nhân như tên, giới tính em bé và ngày dự sinh để thiết lập tiến trình mang thai.

- Bảng thông tin chi tiết về góc chia sẻ cân nặng, theo dõi số lần đạp, cân nặng mẹ bầu…

-Dễ dàng theo dõi chỉ số thai nhi theo từng ngày, tuần, tháng

- Cung cấp những thông tin hữu ích về thai kỳ

-Theo dõi chi tiết thai kỳ, và sự thay đổi theo từng tuần của mẹ và bé sẽ như thế nào hay em bé có phát triển tốt hay không.

-Tính năng ghi lại nhật ký và những kỷ niệm đẹp trong quá trình mang thai của mẹ, giúp ích cho các mẹ bầu giảm stress.

- Chia sẻ nhiều kiến thức vô cùng hữu ích như kiến thức trước và sau thai kỳ như thế nào, chế độ dinh dưỡng phù hợp.

2. Bà bầu - Theo dõi thai kỳ của nhà phát triển Wachanga LTD

Ứng dụng Bà bầu được đánh giá cao cho quy trình theo dõi thai kỳ, với mục đích thông báo mọi thứ diễn ra trong suốt quá trình mang thai. Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp những lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng, cần thiết để đem lại sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé. 

m2
Ứng dụng Bà bầu cung cấp những lời khuyên hữu ích về dinh dưỡng,
​​​​​ lối sống,góp phần mang đến sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé yêu.

 

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Mẹ bầu:

Ứng dụng Mẹ bầu còn cung cấp thêm nhiều tính năng khác, đa dạng và đầy đủ nhất như:

-Có thể tính toán ngày dự sinh.

-Cung cấp các hướng dẫn về chế độ ăn dinh dưỡng cho mẹ bầu.

- Ứng dụng còn cài đặt tính năng này thực sự tiện ích: bộ đếm số đo, cân nặng, huyết áp, số lần đạp, tăng trưởng bụng giúp bạn kịp thời đến bệnh viện dự sinh.

- Có một bộ theo dõi cơn gò thông minh sẽ cho bạn biết khi nào bạn nên đến bệnh viện. 

-Một widget theo dõi cơn chuyển dạ trong thanh trạng thái cũng sẽ giúp bạn theo dõi cơn gò chuyển dạ.

- Tạo danh sách để ghi chú những việc quan trọng cần làm khi mang thai.

3. Bibabo - An tâm làm mẹ

Dù bạn đã có con, đang mang thai hay chưa có kế hoạch sinh đẻ thì Bibabo đều có những tiện ích dành riêng cho bạn.

Đối với các bà mẹ, đây là nơi cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về chủ đề sức khỏe, giáo dục con cái, gia đình và cuộc sống. Đặc biệt với phụ nữ mang thai thì ứng dụng này còn giúp theo dõi sự phát triển hàng ngày của thai nhi và nhắc nhở những vấn đề cần quan tâm trong thai kỳ. 

Với các bạn nữ chưa có ý định sinh con thì ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe sinh sản, dự đoán ngày rụng trứng, giúp bạn nâng cao tỷ lệ thụ thai hoặc lựa chọn biện pháp tránh thai an toàn.

Một số tính năng chính nổi bật của ứng dụng Bibabo:

 

m3
Bibabo -  ứng dụng trợ lý thông minh dành riêng cho các chị em phụ nữ.

 

-Ứng dụng tự động ghi lại thông tin về tình trạng sức khỏe của mẹ bầu để có thể cung cấp những chức năng phù hợp và tối ưu nhất.

- Giúp các mẹ theo dõi tình trạng của thai nhi và sức khỏe của bé vào những tháng đầu tiên.

- Có thể đọc và khám phá những kiến thức đa dạng với mọi chủ đề ở trang chủ của Bibabo. Cách tìm dễ dàng bằng cách nhập từ khóa vào ô Tìm kiếm ở trên cùng màn hình ứng dụng.

-Sử dụng Bibabo để thỏa thích mua sắm các mặt hàng chất lượng. 

- Ứng dụng tạo cơ hội cho bạn tham gia các nhóm hỏi-đáp, chia sẻ với những người có mối quan tâm giống mình. 

4. Bà bầu - Theo dõi thai kỳ từ nhà phát triển Aleksei Neiman

Bà Bầu - Theo dõi thai kỳ  của nhà phát triển Aleksei Neimam là ứng dụng Trợ lý thông minh và Cẩm nang hữu ích dành cho các mẹ trong quá trình trước và sau khi sinh em bé.

Giống như các ứng dụng cho các mẹ bầu khác, ứng dụng sẽ theo dõi các thay đổi và cân nặng của bà bầu để cảnh báo khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, ứng dụng còn cung cấp những thông tin quan trọng về sự phát triển của thai nhi theo tuần, tháng, quý,... 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham khảo danh sách hữu ích những việc cần làm trong quá trình mang thai, thủ tục sinh nở và tips chăm sóc em bé sau sinh.

Một số tính năng nổi bật của Ứng dụng Bà Bầu:

m4
Bà Bầu - Theo dõi thai kỳ là ứng dụng Trợ lý thông minh và
Cẩm nang hữu ích dành cho các mẹ trong quá trình trước và sau khi sinh em bé.

 

-Ứng dụng yêu cập nhật những thông tin quan trọng của bé như giới tính, tuần thai… để ứng dụng cung cấp chính xác những tính năng nào cần thiết và hữu dụng đất với cả mẹ và bé.

-Việc theo dõi thai kỳ, ngày dự sinh và các thông tin hữu ích khác như các bộ đếm thông quan trọng của mẹ và bé.

- Cung cấp các thông tin hữu ích về phát triển của thai nhi

- Tham khảo những lời khuyên về dinh dưỡng và lối sống lành mạnh, có ích trong quá trình mang thai. 

Hơn nữa, Apphay bật mí cho các mẹ bầu việc học cách nuôi con khoa học sau khi sinh, thông qua các ứng dụng Nuôi dạy trẻ - một xu hướng mới đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những ông bố, bà mẹ lần đầu có con, chưa có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ thì những ứng dụng này thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Lợi ích khi sử dụng những ứng dụng nuôi dạy trẻ là gì?

-Các ứng dụng này sẽ hỗ trợ trong việc giải đáp thắc mắc về thai kỳ và trẻ sơ sinh

-Cập nhật bài viết và câu hỏi từng ngày theo độ tuổi của bé

-Chụp hình và viết lại những khoảnh khắc của mẹ và bé yêu

-Hướng dẫn trước khi mang thai: chuẩn bị tâm lý, sức khỏe, tài chính, tiêm chủng, ăn uống,…

-Các ứng dụng này cũng kết nối với những chuyên gia hàng đầu để đem đến lời khuyên hữu ích cho những ông bố, bà mẹ bỉm sữa.

4. Lưu ý khi sử dụng ứng dụng

Có thể các ứng dụng cho mẹ bầu là trợ thủ đắc lực của nhiều phụ nữ mang thai hiện nay.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng cho mẹ bầu không thể thay thế được bác sĩ nên bạn vẫn phải tuân thủ lịch khám thai định kỳ. Bên cạnh đó, nếu nhận thấy bất cứ triệu chứng gì bất thường, bạn phải đến bệnh viện thăm khám càng sớm càng tốt để tránh mọi rủi ro trong thai kỳ. 

5. Tổng kết:

Qua bài viết, các ứng dụng trên không chỉ để theo dõi thai kỳ và tìm kiếm thông tin dễ hơn, các ứng dụng còn đóng vai trò như nhật ký điện tử giúp mẹ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con. Để trải nghiệm điều tuyệt vời đó, hãy tải ứng dụng trợ lý mẹ bầu về điện thoại để đồng hành cùng bạn nhé!

Mong rằng những thông tin mà Apphay đã cung cấp sẽ có ích cho bạn!