Cách ẩn lượt thích và lượt xem của các bài đăng trên Instagram của bạn

Instagram
4.8 / 1,1 Tr đánh giá

Instagram

Ảnh & Video & Sáng tạo

Nhà phát triển: Instagram, Inc.

Instagram liên tục cập nhật và thử nghiệm các tính năng mới và hiện tại đã cho phép người dùng ẩn đi số lượt thích và lượt xem hiển thị trên bài đăng của chính họ và những tài khoản Instagram khác. Quả là một tính năng thú vị phải không nào? Bài viết này Apphay.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn lượt thích, lượt xem của bài viết trên Instagram cực đơn giản nhé!

1.Vì sao tính năng ẩn số lượt like ra mắt?

Nhiều chuyên gia sức khỏe tâm lý đã cho rằng nút like trên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram có thể tạo ra áp lực cho người dùng. Trong giai đoạn thử nghiệm, nhiều người dùng kết luận rằng việc không nhìn thấy số lượt like đã giúp họ giảm căng thẳng.

Những người đăng ký thích xem số lượt thích nói rằng điều đó cho biết về những gì phổ biến và đang thịnh hành. Trong khi đó, những người khác có số lượt like thấp khá xấu hổ vì điều này. Có lẽ, đây là lí do mà Instagram cho ra mắt tính năng hữu ích và thú vị này!

2. Hướng dẫn cách ẩn lượt thích và lượt xem các bài đăng trên Instagram

Khi bạn sử dụng tính năng này, bạn sẽ không thể thấy được số lượt thích và lượt xem từ bài viết của các tài khoản Instagram khác. Tuy nhiên, tài khoản khác vẫn sẽ thấy số lượt thích và lượt xem trên bài đăng của bạn khi bật tính năng này.

Hãy cùng tìm hiểu cách ẩn lượt thích và lượt xem trên các bài đăng trên Instagram của bạn và người khác với các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Mở Instagram và nhấn vào trang mục cá nhân ở phía dưới góc phải giao diện.

g1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu dấu ba hàng ngang ở góc trên cùng bên phải

g2

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Cài đặt trong các tùy chọn bật lên và truy cập Quyền riêng tư

g3

g4

Bước 4: Tiếp theo chọn mục Bài viết và Bật Ẩn số lượt thích và lượt xem.

g5

g6

g7

Trường hợp, bạn muốn ẩn số lượt thích trên bài viết đã đăng thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào bài đăng mà bạn muốn ẩn số lượt like trên Instagram.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng “dấu ba chấm” ở góc trên bên phải màn hình.

g8

Bước 3: Chọn vào mục “Ẩn lượt thích”.

g9

g10

Thế là chỉ vài bước đơn giản, những người khác sẽ không còn nhìn thấy được số lượt like trên bài post của bạn nữa.

g11

3. Một số lưu ý khi ẩn số lượt thích và lượt xem của bài viết trên Instagram?

-Khi bạn bật tính năng ẩn số lượt thích và lượt xem cho bài đăng của mình trên  tài khoản Instagram,  người khác sẽ không thể nhìn thấy số lượt like (số lượng thích) và lượt xem trong bài đăng của bạn. 

-Tuy nhiên, họ có thể xem những ai đã thích bài đăng của bạn. Lưu ý tính năng này chỉ dùng để ẩn con số hiển thị lượt thích, không ẩn thông tin người đã thích.

-Và khi ẩn lượt thích bài đăng, chỉ có chủ sở hữu bài đăng mới có thể xem được tổng số lượt thích của bài đăng đó trên Instagram.

-Đặc biệt, tính năng này hiện không dành cho video Câu chuyện ( Your Story)  hoặc IGTV. Số lượt xem và lượt thích trên Câu chuyện và IGTV sẽ vẫn hiển thị với những người theo dõi bạn.

4. Tổng kết

Qua bài viết, bạn không chỉ có thể ẩn lượt thích trước khi đăng bài viết mà bạn còn có thể quyết định bật và tắt cài đặt ẩn lượt like theo ý muốn của mình đúng không nào? Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể ẩn đi các lượt reaction ( tương tác) trên mạng xã hội hot nhất ngày nay. Apphay chúc bạn thực hiện thành công nhé!


 

 

 

 

Instagram
4.8 / 1,1 Tr đánh giá

Instagram

Ảnh & Video & Sáng tạo

Nhà phát triển: Instagram, Inc.