Hướng dẫn chuyển đổi font chữ đẹp trên iPhone đơn giản nhất

Những cách tùy biến để thay đổi giao diện hay phông chữ trên điện thoại iPhone luôn được nhiều người quan tâm. Người dùng iPhone chắc hẳn đã quá nhàm chán với kiểu font chữ quá đơn điệu mặc định. Hiện nay, với ứng dụng Fonts Art, người dùng có thể lựa chọn chuyển đổi font chữ đẹp mắt hơn trong các cuộc trò chuyện hay trong các mạng xã hội. 

I. Ứng dụng Fonts Art

Khi sử dụng một thiết bị công nghệ, bên cạnh việc thay đổi hình nền, giao diện hay bố cục theo sở thích cá nhân thì người dùng còn muốn thay đổi cả font chữ thú vị hơn. Trên App Store có rất nhiều ứng dụng đổi font chữ dành cho iPhone, iPad tuy nhiên nổi bật nhất gần đây là ứng dụng Fonts Art. 

Ứng dụng Fonts Art hiển thị đồng thời trên bàn phím mặc định của thiết bị iOS khi được cấp phép. Nổi bật với nhiều kiểu font chữ khác nhau như viết hoa, in nghiêng, rỗng, đậm,… Người dùng có thể soạn thảo những văn bạn yêu thích với kiểu chữ phù hợp trên tin nhắn hay các nội dung ở mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Snapchat, iMessage, WhatsApp, Skype, TikTok,… Ngoài ra, ứng dụng Fonts Art giúp bạn có thể thêm stickers, GIF, symbols, Hashtags hay Kaomoji để những đoạn văn bản trở nên nổi bật hơn.

II. Hướng dẫn chuyển đổi font chữ đẹp trên iPhone đơn giản nhất

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Fonts Art

=>> Tải ứng dụng Fonts Art cho thiết bị iOS theo link tại đây.

Bấm vào biểu tượng cài đặt trên App Store và chờ đợi quá trình tải xuống ứng dụng.

Bước 2: Cấp quyền cho ứng dụng Fonts Art hiển thị trên bàn phím điện thoại.

Sau khi hoàn tất tải về, người dùng vào “Cài đặt” => “ Cài đặt chung” => “Bàn phím” => “Thêm bàn phím mới” => Chọn “Fonts Art”.

Bật nút Cho phép Truy cập Đầy đủ để sử dụng được ứng dụng trên bàn phím của điện thoại. Chọn “Cho phép” để hoàn tất.

Bước 3: Cách thức kích hoạt và sử dụng Fonts Art

Mở một ứng dụng tin nhắn hay mạng xã hội bất kỳ (hướng dẫn được thực hiện với ứng dụng Facebook). Tạo bài viết mới trên trang cá nhân. Trong giao diện của bàn phím chọn biểu tượng quả địa cầu.

Ngay lập tức, hàng loạt font chữ đẹp và đa dạng sẽ hiển thị. Trượt sang trái hoặc sang phải để thay đổi các kiểu font chữ hay thêm các biểu tượng khác.

Điều đặc biệt là không chỉ trên điện thoại của bạn mà các thiết bị của người dùng khác cũng có thể nhìn thấy font chữ mà bạn lựa chọn. Chỉ với những thao tác đơn giản trên, người dùng iPhone giờ đây cũng có thể tuỳ biến lựa chọn font chữ cá tính theo sở thích mà không cần lo lắng bị lỗi font gây khó chịu. 

Ứng dụng Fonts Art còn rất an toàn cho thiết bị khi không yêu cầu phải sử dụng phần mềm thứ ba. Hãy nhanh chóng thử trải nghiệm và chia sẻ với bạn bè nhé!