Hướng dẫn cách lấy liên kết tiktok trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

TikTok
4.8 / 2,9 Tr đánh giá

TikTok

Mạng xã hội về video, âm nhạc, kết nối tài năng và sáng tạo

Nhà phát triển: TikTok Ltd.

Tiktok đang ngày càng phát triển với nội dung vô cùng phong phú. Có rất nhiều kênh tik tok bổ ích, các video thu hút khiến chúng ta yêu thích và muốn chia sẻ với mọi người hay lên những trang mạng xã hội. Bất kể là bằng điện thoại hay máy tính.  Song, có nhiều người người mới bắt đầu sử dụng nền tảng tiktok và chưa biết cách làm thế nào để lấy link liên kết của một video hay tài khoản tiktok.  Qua bài viết dưới đây, Apphay.vn sẽ hướng dẫn giúp bạn cách để sao chép, lấy link tiktok trên điện thoại và máy tính nhanh nhất nhé!

Cách lấy liên kết tiktok trên điện thoại

Với người dùng tik tok trên điện thoại, việc lấy liên kết tiktok vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Chúng ta có thể thực hiện lấy liên kết tài khoản  của bản thân hoặc của người khác. Cũng có thể lấy và sao chép liên kết của những video tiktok mà mình yêu thích.  Với những bước làm rất nhanh và đơn giản sau đây, bạn sẽ có thể lấy được liên kết của bất kì tài khoản, video tiktok nào,  áp dụng cho hầu hết các thiết bị điện thoại cảm ứng như iphone, samsung, xiaomi...

Lấy liên kết tài khoản tiktok

 • Bước 1: Vào trang cá nhân tài khoản tiktok mà bạn muốn lấy liên kết.
 • Bước 2: Chọn vào dấu 3 chấm phía góc phải màn hình của kênh tik tok ( Như hình dưới)

Cách lấy link tiktok

 

 • Bước 3: Sau khi chọn vào mục 3 chấm, tiktok sẽ hiện lên các công cụ mới. Khi đó, bạn chỉ cần chọn vào mục “ Sao chép liên kết” là đã có thể dễ dàng lấy link tài khoản tiktok.

Để thực hiện việc gửi link liên kết hoặc chia sẻ, bạn hãy mở một công cụ soạn thảo tin nhắn bất kỳ như messenger, zalo…. và dán đường link đã sao chép.. 

Lấy liên kết video tiktok

Ngoài việc lấy link tài khoản tiktok, chúng ta cũng có thể sao chép các liên kết video tiktok mình yêu thích cho người khác. Để làm được điều đó, hãy thực hiện các bước làm rất đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tại video tik tok mà bạn muốn lấy liên kết, hãy chọn vào mục “chia sẻ” (hình mũi tên) ở góc dưới bên phải của màn hình
 • Bước 2: Sau khi chọn mục chia sẻ, tiktok sẽ hiện lên các thanh công cụ, tương tự bạn chỉ cần chọn vào mục “Sao chép liên kết” là có thể dễ dàng lấy link 

Cách lấy link tiktok

Cách lấy liên kết tiktok trên máy tính

Ngoài thiết bị điện thoại, nhiều người còn sử dụng tik tok bằng máy tính. Và việc lấy liên kết tài khoản tiktok bằng máy tính cũng vô cùng dễ dàng.  

Lấy liên kết tài khoản tiktok

 • Bước 1: Chọn vào trang cá nhân của tài khoản tiktok mà bạn muốn lấy liên kết
 • Bước 2: Tại thanh địa chỉ  ( address bar) của trình duyệt lúc này sẽ xuất hiện đường link URL của tài khoản tiktok, bạn chỉ cần chọn và sao chép là đã có thể lấy được liên kết. 
 • Bước 3: Nhấn nút Paste ( Dán) để gửi URL cho người khác hoặc gắn vào các phần mềm chỉnh sửa văn bản khác để lưu giữ. 

Cách lấy link tiktok

Lấy liên kết video tiktok

 • Bước 1: Tại video mà bạn muốn lấy liên kết, chọn nút “Chia sẻ” (hình mũi tên phía bên phải)
 • Bước 2: Chọn vào mục “ Copy link” (sao chép liên kết) bên cạnh video như hình bên dưới.
 • Bước 3: Nhấn nút Paste ( Dán) để gửi URL cho người khác hoặc gắn vào các phần mềm chỉnh sửa văn bản khác để lưu giữ. 

Cách lấy link tiktok

Ngoài ra,một cách khác để lấy link video tiktok là nhấn vào video mà bạn yêu thích, khi đó tiktok sẽ hiện lên giao diện mới. Phía bên phải của video xuất hiện đường link liên kết, bạn chỉ cần nhấn chuột vào mục “Copylink” là đã có thể sao chép liên kết của video rồi.

Cách lấy link tiktok

Với việc sao chép và lấy được link liên kết của các video, các tài khoản tiktok,  bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người hay gắn link trên các nền tảng xã hội khác. Siêu đơn giản phải không nào? Chúc bạn thành công nhé!

 

TikTok
4.8 / 2,9 Tr đánh giá

TikTok

Mạng xã hội về video, âm nhạc, kết nối tài năng và sáng tạo

Nhà phát triển: TikTok Ltd.