Fonts Art – App đổi font chữ trên iPhone, Android miễn phí

Giới thiệu ứng dụng Fonts Art

Fonts Art mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ khi cung cấp thêm rất nhiều phông chữ, nhãn dán, ký tự đặc biệt,… Bằng cách sử dụng phông chữ và các ký tự đặc biệt để tạo chú thích và giới thiệu bản thân theo chất riêng. Ứng dụng Fonts Art là một giải pháp hữu ích giúp cho hồ sơ mạng xã hội của bạn trở nên bắt mắt hơn. Fonts Art hiển thị trực tiếp trên màn hình bàn phím mặc định của thiết bị iOS và Android với nguồn cung cấp đa dạng với nhiều font chữ độc lạ viết hoa, in nghiêng, thư pháp…

Hơn thế nữa, Fonts Art tương thích với tất cả các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook, Snapchat, iMessage, WhatsApp, Skype, TikTok,… Điều này có nghĩa là những người dùng khác cũng sẽ nhìn thấy phông chữ hay ký tự đặc biệt của bạn gửi đi.

Từ trước đến nay iOS luôn được biết đến với việc coi trọng những giá trị mặc định, khác với Android có thể tuỳ biến màn hình chính với nhiều chủ đề. Cùng với đó là các biểu tượng ứng dụng trên iPhone luôn được hiển thị chuẩn logo gốc và người dùng dường như không thể thay đổi chúng. Thế nhưng, ứng dụng Fonts Art có sẵn các Chủ đề cho bạn chọn lựa. Các gói chủ đề bao gồm sự kết hợp biểu tượng ứng dụng, hình nền cộng với các tiện ích được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp để giúp màn hình điện thoại của bạn trở nên đẹp lung linh.

Tính năng chính của ứng dụng Fonts Art

1. Trải nghiệm nhiều font chữ thú vị

Fonts Art hiển thị trực tiếp trên bàn phím mặc định của điện thoại thông minh đã cài sẵn ứng dụng. Các phông chữ khác nhau từ viết hoa, in nghiêng, chữ đóng khung,… sẽ tạo điểm nhấn cho bài viết hoặc làm cho những đoạn hội thoại trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn có thể thêm stickers, GIF, symbols, Hashtags hay Kaomoji để những đoạn văn bản thú vị và đặc sắc hơn.

2. Lựa chọn chủ đề đẹp mắt

Gợi ý những chủ đề bao gồm hình nền, biểu tượng và các tiện ích cùng phong cách để tạo nên màn hình chính ấn tượng. 

3. Chỉnh sửa ảnh, video tạo tin đăng phong cách riêng

Một câu chuyện chất lượng là điều cần thiết cho Instagram, Facebook hay bất kỳ kênh phương tiện truyền thông xã hội nào khác. Với Fonts Art bạn sẽ thỏa sức sáng tạo bằng các mẫu, bố cục phong phú để giúp bạn tạo bố cục đẹp mắt nhất.

4. Sáng tạo ảnh bìa tin nổi bật trên Instagram thật “chất”

Stories Highlights hay mục “Tin nổi bật” là một công cụ của Instagram được nhiều người yêu thích giúp lưu giữ lại những “câu chuyện” trên trang cá nhân của người dùng. Nhiều người đã tạo ra những bộ sưu tập riêng thú vị nhờ tính năng Highlights này. Với mỗi bộ sưu tập Tin nổi bật bạn sẽ được lựa chọn một ảnh bìa đại diện. Ảnh này sẽ hiện lên trang cá nhân như một bài đăng với hình thức vòng tròn nổi bật phía dưới thông tin tài khoản cá nhân.

Ứng dụng Fonts Art sẽ giúp bạn sở hữu những ảnh bìa tin nổi bật trông thật nghệ thuật và gắn kết với nhau hơn.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểm nổi bật

  • Sử dụng phông chữ thẩm mỹ cho bài đăng, tiểu sử và cuộc trò chuyện bằng tin nhắn.
  • Sáng tạo câu chuyện thú vị với hơn +100 phong cách kiểu chữ, bố cục khác nhau để chèn vào ảnh hay video của bạn.
  • Thêm biểu tượng, GIF, hashtag hay Kaomoji vào nội dung văn bản.
  • Tạo ảnh bìa cho Tin nổi bật đặc sắc trên hồ sơ Instagram của bạn.
  • Gợi ý các chủ đề bao gồm hình nền, biểu tượng và các tiện ích cùng phong cách để thay đổi màn hình chính điện thoại bạn đẹp lung linh.
  • Có thể sử dụng cho cả điện thoại sử dụng phần mềm iPhone và Android mà không cần phải jailbreak máy hay sử dụng phần mềm thứ ba.

Nhược điểm

  • Chưa có hướng dẫn cụ thể cho từng tính năng để sử dụng dễ dàng hơn.
  • Cần nâng cấp tài khoản bằng cách nạp tiền để sử dụng hầu hết các tính năng của ứng dụng.

Ứng dụng Fonts Art phù hợp cho đối tượng nào?

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với phông chữ và kiểu chữ mặc định hay cần thay đổi chủ đề màn hình chính thú vị hơn thì Fonts Art sẽ giúp bạn được thỏa sức sáng tạo. Hãy sử dụng ứng dụng ngay để thể hiện phong cách riêng và giúp cho chiếc điện thoại của bạn mới mẻ hơn.