Thanh toán dễ dàng, không tiếp xúc với Top 5 Ví điện tử tốt nhất hiện nay

Những năm gần đây, thanh toán trực tuyến nổi lên và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, lời hẹn ước trở thành xu hướng thông minh của tương lai. Chính vì vậy mà có rất nhiều ví điện tử đã ra đời với mục tiêu giúp thanh toán của người sử dụng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bằng những giao dịch trực tuyến. Cuộc chiến trên thị trường ví điện tử chưa bao giờ dừng lại khi ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng ví điện tử với các tính năng và ưu tiên hấp dẫn khác nhau. Ví dụ điện tử nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng mình tìm hiểu Top 5 Ví điện tử tốt nhất nhé.

1. Ví điện tử là gì?

V í điện tử là một ứng dụng trên điện thoại cho phép người sử dụng thanh toán các giao dịch trực tuyến. Ví điện tử thực hiện liên kết với ngân hàng tài khoản, nhờ đó người dùng có thể nạp tiền vào ví. Sau đó, chỉ yêu cầu một chiếc điện thoại thông minh kết nối với mạng Internet, tên người dùng hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ Giao dịch nào dù đang ở bất kỳ đâu: chuyển tiền, tải điện thoại, thanh toán Các đơn vị hóa (điện, nước, internet, truyền hình áp dụng, học phí, ...), mua hàng trực tuyến, mua vé xe, ...

Ví điện tử giúp thanh toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, dần dần thay thế hệ thống thanh toán bằng tiền mặt trong tương lai.

2. Lợi ích khi sử dụng ví điện tử

  • Giúp người dùng thanh toán cực kỳ thuận lợi và an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng thanh toán chỉ trong 1 tác vụ.
  • Không cần mang theo tiền mặt bên người.
  • Có thể giao dịch với bất cứ ai ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại kết nối Int ernet.
  • Dễ dàng xác minh, quản lý số dư và biến tài khoản.
  • Được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ ví điện tử.

3. Top 5 Ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo hiện là ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam. Khi sử dụng Momo, người dùng có thể dễ dàng thực hiện vô số tiện ích khác nhau như: mua sắm, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước - internet - vay tiêu dùng, vé xem phim, vé máy bay, ... mọi lúc mọi nơi. 

 Đặc biệt, Momo ứng dụng còn cung cấp dịch vụ chuyển, nhận tiền ngay lập tức và hoàn toàn không mất phí. Ngoài ra, đây là một ví điện tử luôn có những khuyến mãi, ưu đãi như tích điểm đổi quà, khuyến mãi khi thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, ... giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí phí.

Tích hợp lên 24 ngân hàng trong nước cùng các mạng lưới thanh toán quốc tế bao gồm Visa, MasterCard, JCB; Momo cho phép người dùng dễ dàng nạp và rút tiền trong tài khoản từ tất cả các ngân hàng cũng như điểm giao dịch. Đồng thời, có thể quản lý, thay đổi tài khoản thông tin và ngân sách thẻ vào lúc nào bạn muốn. 

Với tất cả các tính năng hữu ích như trên, Momo là một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay và rất đáng để thử. Chính là lý do ví điện tử Momo có lượng người dùng lớn như hiện nay.

Ví điện tử ViettelPay

 

Ví điện tử ViettelPay là ứng dụng do tập đoàn Viettel phát triển, ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng thu về số lượng người dùng lớn. 

Về cơ bản, ViettelPay cũng có những tính năng tương tự như các ví điện tử khác như: chuyển tiền, thanh toán trực tuyến , thanh toán QR Code, mua thẻ điện thoại, ... Tuy nhiên, điểm đặc biệt của ViettelPay là tích hợp is a service status sinh and multi format, support for add some feature bank as, send a secret, open tag, ... 

Một điểm đặc biệt của ViettelPay mà không có bất kỳ ví điện tử nào khác trên thị trường hiện đang làm dịch vụ chuyển tiền mặt thần tốc đến bất kỳ đâu ở Việt Nam. Chỉ với một vài đơn giản thao tác là có nhân viên nhanh chóng chuyển tiền mặt đến cho người thân, bạn bè của bạn trên mọi miền Tổ Quốc. 

Ví điện tử ViettelPay đã được chứng nhận chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS, nên tuyệt đối an toàn và người dùng thông tin bảo mật. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví điện tử này

Ví điện tử Shopee (trước là Ví điện tử AirPay)

Ví điện tử Shopee (trước là Ví điện tử Airpay) cũng là một trong những ví điện tử phổ biến nhất hiện nay, nằm trong hệ thống sinh thái Shopee - Now - Shopee Pay. Chính vì vậy mà ví Shopee được liên kết với Shopee thanh toán và Hiện tại với rất nhiều ưu đãi. 

Chính nhờ hệ thống sinh thái đó mà ví điện tử ShopeePay mang đến cho người dùng những ưu tiên mua sắm và dịch vụ mà không một ví điện tử nào khác có thể: hàng loạt Vocher giảm giá và hoàn thành khi mua hàng trên Shopee, bữa ăn ăn giá rẻ 0 đồng trên Now, freeship khi thanh toán ShopeePay, ...

Đối với ShopeePay ví điện tử , người dùng có thể dễ dàng nạp, rút ​​và chuyển tiền bất cứ lúc nào với mức phí là 0 đồng. 

Ví điện tử ZaloPay

ZaloPay cũng là một ví điện tử rất được yêu thích hiện nay, được xây dựng liên kết với ZaloChat nền tảng. Chính vì vậy nên đăng ký sử dụng ZaloPay, bạn chỉ cần có ZaloChat tài khoản thôi là đủ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tuyến một cách, nhanh chóng chỉ trong vài giây của tất cả các giao dịch trực tuyến: nhận tiền, chuyển tiền, đơn hóa toán thanh toán , ...

Cũng nhờ tính năng mà có, ZaloPay có một điều gì đó đặc biệt mà không có bất kỳ ví điện tử nào khác tại Việt Nam được làm. Đó là bạn có thể chuyển tiền ngay bên trong ZaloChat khi chat với ai đó mà không cần phải mở ứng dụng Zalo Pay.

This also a ví điện tử có rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi khi thanh toán trực tuyến. 

ZaloPay bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần thiết phải lo lắng về chế độ an toàn. 

Ví điện tử Paypal

Paypal is an in the ví điện tử có mạng lưới thanh toán rộng khắp các nước, vì vậy bạn cho phép bạn chọn đơn vị tiền tệ và gửi tiền đi khắp thế giới. 

Ví điện tử Paypal cung cấp cho người dùng những thanh toán giao dịch trực tuyến rất nhanh chóng và tức thì. Yên tâm rằng nếu bạn là cá nhân, thì việc chuyển tiền qua lại của bạn là hoàn toàn miễn phí. Paypal chỉ thu phí khi xử lý thanh toán cho các công ty và đơn vị kinh doanh trực tuyến, các trang đấu giá và các khách hàng doanh nghiệp khác.

Paypal cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối với cá nhân thông tin của thẻ chủ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo bị mất thông tin cá nhân khi sử dụng ví điện tử PayPal nhé.

Tổng kết

Trên đây là Top 5 Ví điện tử tốt nhất Việt Nam mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu tới các bạn. Mỗi ví điện tử lại có những điểm ưu tiên và các tiện ích khác nhau, nhưng điểm chung là tất cả đều giúp công việc thanh toán trực tuyến của chúng ta trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp các bạn chọn được ví điện tử phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thanh toán trực tuyến.