Tải Ứng dụng VTV Go – Xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên điện thoại

VTV Go Xem TV Mọi nơi, Mọi lúc
2.5 / 208 đánh giá

VTV Go Xem TV Mọi nơi, Mọi lúc

Nhà phát triển: Dai Truyen Hinh Viet Nam

1. Giới thiệu về ứng dụng VTV Go

Nếu bạn là người yêu thích các chương trình truyền hình trên Tivi vậy thì càng không nên bỏ qua ứng dụng VTV Go. Chỉ cần kết nối với mạng internet, bạn có thể thoả thích xem bất kỳ nội dung truyền hình nào dù ở đâu. VTV Go mang đến cho khán giả nội dung đầy đủ và chất lượng cao.

App VTV Go có mặt trên mọi nền tảng như Tivi thông minh, điện thoại hay máy tính bảng hệ điều hành IOS, Android, Windowsphone… Ứng dụng do chính trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số Đài Truyền Hình Việt Nam – VTV Digital nghiên cứu và phát triển. Chính vì thế nó cực kỳ an toàn và được rất nhiều người Việt tin tưởng sử dụng.

 

Ứng dụng VTV Go 

2. Các tính năng chính của ứng dụng VTV Go

2.1  Xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Ứng dụng cho phép người dùng xem miễn phí trực tiếp các kênh truyền hình của Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nam Bộ, VTV5 Tây Nguyên. VTV Go ngoài phát sóng trực tuyến còn cho phép đặt hẹn thông báo nhắc nhở theo lịch phát sóng trong vòng 7 ngày tới.

Hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng ngay từ khi cài đặt, ứng dụng cho phép lựa chọn các chủ đề yêu thích nhất. Từ đó tối ưu các nội dung người dùng quan tâm nhất trên trang chủ ứng dụng.

Xem trực tuyến mọi lúc mọi nơi 

2.2  Xem lại các chương trình đã phát sóng

Không chỉ cho phép xem trực tiếp các chương trình đang phát sóng, VTV Go lưu giữ lại những nội dung đã phát sóng qua mục Video tổng hợp. Nếu bạn có bỏ lỡ chương trình, tập phim hay trận bóng yêu thích thì đừng lo bạn chỉ cần vào Ứng dụng VTV Go và tìm xem lại.

Điểm thú vị là ứng dụng hỗ trợ lưu giữ các nội dung truyền hình trong vòng 1 tháng và lưu video xem sau.

Xem lại nhanh chóng nội dung đã phát sóng

2.3  Một số chương trình độc quyền chỉ có trên VTV Go

Ở danh mục “Kênh số VTV” có nhiều chuyên đề do VTV sản xuất và biên tập lại độc quyền chỉ có ở ứng dụng VTV Go.

Khán giả sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung đặc sắc và bổ ích như playlist theo chủ đề như Olympic Tokyo 2020, UEFA EURO 2020, Sv2020, Tư vấn sức khoẻ…

Chương trình độc quyền chỉ phát sóng trên ứng dụng VTV Go

2.4  Tìm kiếm nhanh nội dung cần xem

Bạn muốn tìm kiếm nhanh một nội dung hay một tập phim, chỉ cần gõ từ khoá liên quan tại mục “Nhập tìm kiếm”. Những video cần tìm sẽ xuất hiện và được sắp xếp rõ ràng với 2 cột “Lịch phát sóng” đối với những chương trình chưa phát sóng và “Kho video” đối với chương trình đã phát sóng.

Bạn cũng có thể tra cứu theo các lĩnh vực muốn xem tại “Kho video” bao gồm VTV Sports, Đặc sắc, Tin tức, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Nhân văn, Du lịch, Thiếu nhi…

Tìm kiếm nhanh chóng các video 

2.5  Chia sẻ nhanh chóng nội dung yêu thích

Nếu bạn đang xem một video nhưng có việc bận hay bạn muốn chia sẻ những nội dung thú vị đến bạn bè và gia đình? VTV Go có tính năng “Chia sẻ” cho phép sao chép chia sẻ video đang xem trực tiếp qua Facebook, tin nhắn SMS hay copy đường link để chia sẻ đến bất cứ đâu.

Chia sẻ và lưu trữ nội dung video nhanh chóng

2.6  Cho phép theo dõi video trong lúc sử dụng ứng dụng khác

Bạn hoàn toàn có thể vừa tiếp tục xem video trong khi sử dụng một ứng dụng khác như đọc tin tức hay chơi game bằng cách bật tính năng “Chạy nền”. Cửa sổ video sẽ giảm tỷ lệ để vừa với một góc màn hình để bạn có thể nhìn thấy video và mở ứng dụng khác.

Cho phép vừa xem video vừa sử dụng ứng dụng khác

3. Ưu điểm và Nhược điểm

3.1  Ưu điểm nổi bật

  • VTV Go là ứng dụng hoàn toàn miễn phí
  • Có khả năng hoạt động tốt trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính với nhiều hệ điều hành.
  • Xem các nội dung hấp dẫn với chất lượng hình ảnh HD và âm thanh rõ ràng.
  • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.
  • Kho nội dung phong phú và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
  • Đây là ứng dụng truyền hình có bản quyền và duy nhất do chính Đài truyền hình Việt Nam phát hành.

3.2  Nhược điểm

  • Chất lượng của video còn phụ thuộc vào đường truyền tín hiệu internet.
  • Chỉ hỗ trợ trên 3 nền tảng IOS, Android và Windows Phone.

VTV Go ứng dụng tải về miễn phí

4. Đối tượng nào có thể sử dụng ứng dụng VTV Go?

VTV Go là ứng dụng được Đài truyền hình Việt Nam sản xuất và phát triển thế nên các nội dung phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng.

Thấu hiểu những lo lắng của người lớn với những nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ. Ngay từ giao diện bắt đầu khách hàng đã có thể lựa chọn đối tượng sử dụng là “Người lớn” hay “Trẻ em”. Các nội dung trên VTV Go sẽ được tự động lọc và đề xuất phù hợp nhất với đối tượng người dùng ứng dụng.

Qua nội dung của bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng VTV Go và các tính năng hay ưu nhược điểm của ứng dụng này chưa? Ứng dụng đang không ngừng được nghiên cứu và phát triển từng ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đã tải và sử dụng hãy để lại bình luận chia sẻ về ứng dụng này dưới bài viết nhé!

 

VTV Go Xem TV Mọi nơi, Mọi lúc
2.5 / 208 đánh giá

VTV Go Xem TV Mọi nơi, Mọi lúc

Nhà phát triển: Dai Truyen Hinh Viet Nam