Tải Ứng dụng Meyo để cùng tán gẫu và chơi game

MeYo: Tìm bạn tình
4.6 / 13 N đánh giá

MeYo: Tìm bạn tình

Nhà phát triển: Meyo Team

Meyo là một App hay cho phép các bạn tìm kiếm, kết bạn, tương tác và chat với người lạ. Đây là một ứng dụng mạng xã hội cung cấp cho các bạn những tính năng như nhắn tin, xem thông tin bạn bè, trò chuyện bằng hình ảnh, gọi video call một cách dễ dàng. 

Điểm đặc biệt của Meyo là cho phép bạn tặng những phần quà hấp dẫn cho bạn bè và  nhận quà từ họ. Bạn có thể nạp tiền vào để mua những món quà tặng bạn bè và ngược lại, quy đổi quà tặng bạn nhận được thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm nhiệm vụ để kiếm thêm tiền thưởng ở Meyo. Khi số tiền thưởng làm nhiệm vụ của bạn đủ mức tối thiểu thì có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Dưới đây là một số  tính năng chính của ứng dụng

Tìm kiếm và kết bạn

Đầu tiên, Meyo sẽ giúp bạn tìm kiếm những bạn bè có địa chỉ gần với bạn. Nhưng bạn cũng có thể thoải mái tìm kiếm và kết bạn với những người bạn ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng kết bạn khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thông tin cá nhân của bạn bè

Sau khi lựa chọn được bạn bè mà bạn muốn kết bạn, bạn có thể vào xem thông tin cá nhân của họ tại giao diện này để hiểu rõ hơn về bạn bè nhé. Đồng thời, cũng hãy cập nhật những thông tin mà bạn muốn cho mọi người thấy để dễ dàng kết bạn hơn nhé.

 

Nhắn tin trò chuyện với bạn bè

Giống như các mạng xã hội khác, bạn có thể dễ dàng nhắn tin trò chuyện với bạn bè qua Meyo. Các bạn có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi về công việc, sở thích,,, hay bất cứ thứ gì các bạn thấy hứng thú. Dù các bạn mới sử dụng app chưa có nhiều bạn bè thì vẫn sẽ có rất nhiều người bạn mới chủ động nhắn tin làm quen và trò chuyện với các bạn. 

Trò chuyện qua mic và hình ảnh

Ngoài tính năng trò chuyện qua tin nhắn thì các bạn còn có thể trò chuyện qua mic và trao đổi hình ảnh trong trò chơi với tất cả bạn bè trên toàn thế giới.

Xem và tương tác trên bảng tin của bạn bè

Mỗi tài khoản Meyo sẽ có một bảng tin để đăng tải và chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc mà mình muốn truyền đạt tới mọi người. Khi theo dõi nhau, các bạn có thể xem bảng tin của đối phương và tương tác bằng cách like, bình luận; giúp các bạn thêm gắn kết và hiểu nhau hơn

Nạp, rút tiền để tặng cho nhau những phần quà hấp dẫn

Trong quá trình trò chuyện, Meyo sẽ có rất nhiều những quà tặng hấp dẫn để các bạn lựa chọn tặng cho nhau. Các bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ứng dụng để mua những món quà tặng bạn bè và ngược lại, quy đổi quà tặng bạn nhận được thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Gia nhập các câu lạc bộ và gia tộc

Ở Meyo sẽ có rất nhiều các câu lạc bộ và gia tộc với nhiều chủ đề khác nhau cho các bạn thoải mái lựa chọn gia nhập. Thậm chí , các bạn còn có thể tự tạo ra một gia tộc theo sở thích của mình để mọi người cùng tham gia vào.

Gọi video call nói chuyện trực tiếp với bạn bè

Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể gọi call video để nói chuyện và nhìn mặt trực tiếp bạn bè của mình dù khoảng cách địa lý giữa các bạn có xa đến đâu đi chăng nữa.

Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ

Một tính năng phụ của app là các bạn có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hoặc chia sẻ mã mời mọi người tham gia app. Các nhiệm vụ được lên danh sách rõ ràng giúp các bạn theo dõi và thực hiện rất dễ dàng. Khi số tiền kiếm được đạt mức tối thiểu thì các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên đây chỉ là một tính năng phụ nên số tiền kiếm được cũng tương đối ít.

Tổng kết 

Là một mạng xã hội mới, Meyo không chỉ có đầy đủ tất cả các tính năng của nhiều mạng xã hội truyền thống khác mà còn được bổ sung thêm nhiều thứ mới mẻ vô cùng hấp dẫn như tặng quà, nạp rút tiền,...Với giao diện trẻ trung, tươi sáng, Meyo chính là sân chơi giải trí, giao lưu kết bạn tuyệt vời của các bạn trẻ.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Meyo để thỏa sức kết bạn, giao lưu tán gẫu với vô vàn người bạn mới ở khắp mọi nơi trên thế giới nào!

 

MeYo: Tìm bạn tình
4.6 / 13 N đánh giá

MeYo: Tìm bạn tình

Nhà phát triển: Meyo Team