Tải ngay Ứng dụng Partying - Kết bạn mới

Partying - kết bạn mới
4.4 / 15,6 N đánh giá

Partying - kết bạn mới

Nhà phát triển: OLA CHAT PTE. LTD.

Partying là một ứng dụng kết bạn mới mẻ, khác biệt với các ứng dụng hiện có trên thị trường. Đây là sản phẩm được OLA CHAT PTE. LTD phát triển, nhằm tạo nên một sân chơi kết nối dành cho giới trẻ, nơi các bạn tự tin thể hiện cá tính để tìm kiếm những người bạn phù hợp với mình.

Partying

ng dụng kết bạn mới mẻ, khác biệt

Với mạng xã hội này, bạn không cần phải xinh lung linh, chẳng cần phải cao gầy như người mẫu, điều bạn cần đơn giản hãy là chính mình. Hãy chinh phục những người bạn bốn phương bằng chất giọng ngọt ngào, trầm ấm hay cá tính, riêng biệt của mình. Hãy xóa nhòa những khoảng cách bằng những câu chuyện dí dỏm. Hãy chân thành sẻ chia và đồng cảm với nhau. Chỉ cần như thế là bạn đã tìm được những người bạn thật sự, cùng nhau san sẻ ngàn niềm vui. 

Những trải nghiệm hấp dẫn tại app Partying

Không đơn giản chỉ là kết bạn, với Partying người dùng còn được trải nghiệm các tính năng cực kỳ hấp dẫn khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua một số tính năng thú vị bên dưới ngay nào!

Tạo phòng Chat Voive miễn phí

Partying

Tham gia phòng chat cực đơn giản

Bạn có thể tạo phòng Chat Voive miễn phí với ứng dụng mới lạ này. Xóa bỏ các khái niệm về nhóm Chat truyền thống, nhất định phải gõ phím, nhất định phải tốn thời gian với những con chữ dài ngoằng, sản phẩm này thích hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt đối với giới trẻ, việc tạo phòng Chat Voive chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng hơn, hãy mời thật nhiều người bạn mới để cùng lên mic trò chuyện nhé! Càng đông, cuộc trò chuyện sẽ càng vui, kết nối sẽ càng lan tỏa. 

Phòng Chat Live cộng đồng

Partying

Tham gia hoặc tạo các phòng chat live cộng đồng

Nhanh chóng bắt kịp thời đại, phòng Chat Live cộng đồng, dành riêng cho những thành viên có chung đam mê cũng đã có mặt ở mạng xã hội này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thích âm nhạc lại có những người bạn cùng đam mê trò chuyện. Bạn thích chơi game, lại có những người bạn cùng thích game. Bạn thích nấu ăn, thể thao, trà chanh chém gió,… tất cả đều sẽ được kết nối phù hợp tại Phòng chat Live theo chủ đề. Ngoài ra, để không khí cuộc trò chuyện được sôi nổi và tăng sự hứng thú cho các thành viên, bạn cũng có thể đổi tên chủ đề trò chuyện.  

Kết nối, trò chuyện riêng tư

Partying

Trò chuyện kết nối riêng tư 

Sau khi làm quen tại các phòng Chat voive, phòng Chat Live theo chủ đề, bạn có thể kết nối riêng tư với người bạn hợp ý. Ứng dụng sẽ miễn phí hoàn toàn đối với những cuộc trò chuyện và video hay âm thanh trực tiếp của các bạn. Kết nối và chuyện trò riêng tư sẽ giúp cho các bạn gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Nhờ vậy mà biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn đồng hành lý tưởng, hay một anh chàng người yêu chín chắn, một cô bạn gái ngọt ngào.

Ghép đôi nhanh, gặp gỡ tình yêu

Partying

Ghép đôi nhanh, tìm kiếm tình yêu

Không chỉ dừng lại ở kết nối bạn bè, ứng dụng còn mở ra cơ hội gặp gỡ cho những trái tim đang cô đơn lẻ bóng. Tính năng ghép đôi nhanh sẽ giúp bạn tìm thấy được một nửa mà mình đang tìm kiếm bấy lâu. Không ít bạn trẻ, nhờ trải nghiệm tính năng thú vị này mà đã thành đôi ngoài đời thực và có những cái kết thật ngọt ngào. Nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu, bạn muốn được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình cảm lứa đôi, vậy thì hãy mang sự chân thành của mình đến chinh phục một nửa còn lại tại tính năng ghép đôi ngay nào. 

Mời bạn bè chơi ngàn game hot

Partying

Cùng kết nối và chơi game với kho trò chơi siêu hot

Không dừng lại ở việc kết bạn, Partying còn hỗ trợ cập nhật kho game siêu hot đang thịnh hành trên thị trường hiện tại. Một số game nổi bật được chia sẻ nhiều như: Vẽ và Đoán, Bài Tarot, Ma Sói,… Chỉ với những thao tác kết nối đơn giản, người dùng đã có thể mời bạn bè cùng chơi game thật nhanh chóng. Cùng chơi game chính là cách để nhiều người có thể kết nối dễ dàng, thấu hiểu và bắt nguồn cảm xúc, vậy sao không tải ứng dụng, gửi lời mời và xích lại gần nhau nào. 

Một số lưu ý khi sử dụng Partying

Như đã nói, Partying là một mạng xã hội cực kỳ mới, mở ra môi trường kết nối không giới hạn. App phù hợp với tuổi thành niên, 17 tuổi trở lên. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với giới trẻ, những người khá bận rộn nhưng lại có nhu cầu kết nối lớn. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều tài khoản Partying bị khoá, bị hạn chế do không tuân thủ hoặc bị nghi ngờ không tuân thủ quy định của Partying, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các hành vi bị cấm trên nền tảng này:

Ví dụ như các hành vi chống phá, tuyên truyền vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, giả mạo các tổ chức, người khác để đưa thông tin sai sự thật hay kể cả việc đăng tải/ chia sẻ thông tin cá nhân của người khác mà chưa được cho phép… Các hành động này đều có thể bị xem xét, nghi ngờ vi phạm các quy định và tài khoản của bạn sẽ bị khoá một số tính năng hoặc bị khoá toàn bộ tài khoản.

Hãy đọc kỹ các nội dung quy định tại đây, và liên hệ với đội ngũ phát triển nếu bạn gặp vấn đề gì liên quan.


 

Partying - kết bạn mới
4.4 / 15,6 N đánh giá

Partying - kết bạn mới

Nhà phát triển: OLA CHAT PTE. LTD.