Tải ngay Ứng dụng Inlove- Đếm ngày yêu

inlove - Đếm Ngày Yêu
4.7 / 142,1 N đánh giá

inlove - Đếm Ngày Yêu

Tính ngày bên nhau & Kỷ niệm

Nhà phát triển: Danh Huynh

Inlove là một trong những ứng dụng đếm ngày yêu đang được các cặp đôi ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng sẽ giúp các cặp đôi yêu nhau đếm từng ngày, từng giờ bên nhau. 

Đồng thời, tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của các bạn cũng sẽ được lưu giữ tại Inlove. Mỗi ngày kỉ niệm các bạn sẽ nhận được thông báo, nhắc nhở rất kịp thời nên cũng không bao giờ lo quên nữa đâu nhé.

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng

Đếm ngày yêu

 

Đếm từng ngày yêu nhau là một hành động lãng mạn không thể thiếu của bất kì cặp đôi đang yêu nào. Nó vừa thể hiện tình cảm cả hai dành cho đối phương, vừa tránh bỏ 

lỡ bất cứ mốc kỷ niệm số ngày bên nhau nào. Nhưng không phải ai cũng đủ trí nhớ và thời gian để làm được điều đó. Inlove sẽ giúp bạn đếm số ngày yêu nhau một cách tự động, chính xác và dễ dàng nhất có thể. 

Lưu ngày kỷ niệm 

 

Hãy thêm những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn nhất của các bạn vào Inlove nhé. Ứng dụng sẽ giúp bạn lưu giữ chúng lâu dài và an toàn ở một góc nhỏ như thế này đây. Các bạn có thể xem lại những dấu mốc tuyệt vời ấy bất cứ lúc nào và mỉm cười khi nhớ về tất cả những kỷ niệm tuyệt đẹp đã cùng nhau trải qua. 

Thông báo nhắc nhở ngày kỷ niệm

 

Khi đến những ngày kỷ niệm, Inlove sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở đến cho các bạn. Nhờ vậy mà các bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng rằng mình sẽ quên ngày kỷ niệm nữa. Còn với những ngày bình thường khác, ứng dụng sẽ gửi tới bạn những status ý nghĩa về tình yêu, giúp các bạn có thêm niềm tin và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để vun đắp cho cuộc tình của các bạn. 

Khoá bảo mật 

 

Inlove có hỗ trợ các bạn cài thêm một lớp khoá bảo mật nữa khi mở và truy cập ứng dụng. Điều này đảm bảo quyền riêng tư của bạn luôn là tuyệt đối, bất cứ ai chưa được cho phép cũng không thể xem được những điều thầm kín của riêng hai bạn. 

Đếm ngày yêu theo từng phút giây

 

Đặc biệt, nếu các bạn cảm thấy đếm ngày thôi vẫn chưa đủ thì Inlove cũng trang bị ngay cho các bạn tính năng đếm thời gian yêu nhau chính xác đến từng phút từng giây, không sợ bỏ lỡ từng phút giây bên nhau đâu nhé.

Ưu điểm của Inlove

  • Thoải mái thay đổi giao diện; tùy chọn tiêu đề, màu chữ, hình ảnh,... theo sở thích.
  • Tính năng khóa bảo mật ứng dụng đảm bảo độ riêng tư cao.
  • Có thông báo nhắc nhở kỷ niệm yêu, ngày yêu nhau.
  • Giao diện dễ sử dụng, dễ theo dõi, các hiệu ứng bắt mắt.
  • Có thể tùy chỉnh ngôn ngữ

Nhược điểm của Inlove

  • Không có tính năng liên kết với các trang mạng xã hội để chia sẻ kỷ niệm tình yêu
  • Không có tính năng phục hồi dữ liệu trong trường hợp bị mất.

Tổng kết

Inlove là một ứng dụng đếm ngày yêu đơn giản, thuận tiện và sinh động dành riêng cho các cặp đôi. Nếu bạn là một người đang yêu thì hãy thử tải ứng dụng về sử dụng nhé, chắc chắn nó sẽ giúp tình yêu của các bạn trở nên thú vị và bền chặt hơn nhiều đấy. 

 

inlove - Đếm Ngày Yêu
4.7 / 142,1 N đánh giá

inlove - Đếm Ngày Yêu

Tính ngày bên nhau & Kỷ niệm

Nhà phát triển: Danh Huynh