App Chat với người lạ, gặp gỡ - Trò chuyện trực tuyến miễn phí tốt nhất

Chat với người lạ, gặp g‪ỡ‬
4.4 / 23,8 N đánh giá

Chat với người lạ, gặp g‪ỡ‬

Nhà phát triển: AntiChat, Inc.

Ngay từ tên của Ứng dụng đã thể hiện mục đích của nó được lập trình. Với App Chat với người lạ, gặp gỡ sẽ giúp bạn làm quen và trò chuyện tâm sự cùng nhiều người bạn mới. Những câu chuyện, bầu tâm sự hay những vấn đề trong cuộc sống không thể chia sẻ cùng ai ngoài đời thực. Bạn hoàn toàn có thể kết bạn, trò chuyện và chia sẻ với bất kỳ ai trong App.

Ngày nay những ứng dụng hẹn hò, làm quen không còn xa lạ mà trở nên phổ biến cùng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin. Ứng dụng này có thể sử dụng trên nhiều nền tảng như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. App Chat với người lạ, gặp gỡ hay với tên gọi quốc tế là Antiland được phát triển bởi Anti Corporation. Tới thời điểm hiện tại, ứng dụng có 4 triệu lượt cài đặt65 Nghìn xếp hạng với điểm 4,4/5 trên App Store và 3,9/5 trên Google Play. 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tự mình khám phá và trải nghiệm App để làm quen những người bạn mới nhé.

App Chat với người lạ, gặp gỡ sẽ giúp bạn làm quen và trò chuyện tâm sự cùng nhiều người bạn mới

Tính năng chính của App Chat với người lạ, gặp gỡ

1. Tham gia bất kỳ nhóm trò chuyện công khai nào

Với tính năng “Khám phá trò chuyện công cộng”, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nhóm với sở thích phù hợp để cùng tham gia trò chuyện. Ở đây sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị bởi những người cùng sở thích và chủ đề quan tâm.

Tham gia bất kỳ nhóm trò chuyện công khai nào

2. Kết nối với người lạ với chức năng Bắt chuyện ngẫu nhiên

Tính năng này cho phép bạn ghép đôi ngẫu nhiên với người dùng khác để bắt đầu cuộc trò chuyện và nói về bất kỳ chủ đề nào mà cả hai đều không có thông tin cá nhân của nhau. 

Đừng lo sợ ai cũng có thể kết nối và làm phiền bạn. Để có thể kết nối cuộc trò chuyện ngẫu nhiên mới bạn sẽ được lựa chọn “Chấp nhận trò chuyện” hoặc “ Xoá cuộc trò chuyện” trước khi bắt đầu.

Kết nối với người lạ với chức năng Bắt chuyện ngẫu nhiên

3. Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân và màu sắc giao diện 

Người dùng có thể sửa thông tin cá nhân như tên, giới tính, tuổi, giới tính quan tâm hay ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng đây là một ứng dụng giúp kết nối những người lạ nên bạn cũng có thể tuỳ ý sử dụng những thông tin giả về tên, tuổi hay giới tính nhé.

Ngoài ra, để thay đổi những tính năng nâng cao như “Làm nổi bật hồ sơ với những lời chúc”; “Tăng uy tín nhanh hơn 2 lần”; “Chuyển đổi màu sắc tin nhắn”; ‘Nhận hỗ trợ ưu tiên từ Đội ngũ Anti Chat” hay “Ẩn tình trạng trực tuyến”; bạn có thể đăng ký kích hoạt “Siêu năng lực” (hay còn được gọi là “Karma”). Karma là thước đo sự hài lòng và trạng thái hành vi xã hội của bạn trên App Chat cùng người lạ, gặp gỡ của Antiland.

Bạn có thể sở hữu nhiều Karma bằng cách tương tác với nhiều người dùng hay nhắn tin với nhiều người khác nhau, gửi và nhận quà cho người khác. Trong ứng dụng này, Karma chính là thang điểm thực tế đánh giá thái độ và hành vi của một người.

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân và màu sắc giao diện

4. Tạo nhóm trò chuyện với bạn bè cá nhân hoặc của AntiLand

Để tạo phòng riêng cho nhiều người dùng, bạn chỉ cần chọn tất cả hình đại diện bạn muốn thêm vào cuộc trò chuyện và làm theo hướng dẫn.

Bạn có thể tạo nhóm với những người từ danh sách liên hệ trên điện thoại. Chỉ cần cho phép ứng dụng truy cập danh bạ di động và chọn bất kỳ ai bạn muốn trò chuyện và gửi tin nhắn cho họ.

Tạo nhóm trò chuyện với bạn bè cá nhân hoặc của AntiLand

5. Dễ dàng xoá hoặc báo báo những cuộc trò chuyện

Bất kể lúc nào nhận thấy sự rủi ro hay nguy hiểm trong các cuộc trò chuyện riêng tư hay nhóm công khai. Bạn có thể xoá cuộc trò chuyện hoặc Khiếu nại người dùng với lý do gợi ý cụ thể.

Dễ dàng xoá hoặc báo báo những cuộc trò chuyện

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểm nổi bật

  • Kết nối với người lạ và tâm sự mà không cần tiết lộ danh tính.
  • Hơn 1.000 nhóm trò chuyện phù hợp với nhiều sở thích khác nhau
  • Hơn 35 ngôn ngữ quốc tế có sẵn cho nhiều người thuộc nhiều vùng quốc gia trên thế giới.
  • Không yêu cầu cung cấp thông tin về danh tính, tên thật. Không ai có thể thấy số điện thoại của bạn hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác trên tài khoản của bạn.
  • Đặc biệt không có quảng cáo.
  • Giao diện tối giản, dễ dàng sử dụng thích hợp cho nhiều độ tuổi.

Nhược điểm

  • Bạn không thể tự xoá tài khoản AntiLand của mình. Tuy nhiên, tài khoản của bạn sẽ bị cấm hoặc bị xoá nếu vi phạm bất kỳ quy tắc nào hoặc không sử dụng ứng dụng trong hơn 30 ngày. 
  • Trong những ứng dụng hẹn hò, trò chuyện thường tồn tại nhiều rủi ro lừa đảo và bắt nạt trực tuyến.

App Chat với người lạ, gặp gỡ phù hợp cho đối tượng nào?

App Chat với người lạ, gặp gỡ của Antiland rất hữu ích cho nhiều đối tượng vì nó giúp mọi người kết nối trực tuyến với nhau. Thế nhưng, nó có thể gây nguy hiểm cho đối tượng thiếu niên và đặc biệt là học sinh. Chính vì thế ứng dụng phù hợp với những người sử dụng có độ tuổi trên 17 tuổi.

Chat với người lạ, gặp g‪ỡ‬
4.4 / 23,8 N đánh giá

Chat với người lạ, gặp g‪ỡ‬

Nhà phát triển: AntiChat, Inc.