Indoor Soccer 2021: Futsal Cup

Indoor Soccer 2021: Futsal Cup

Nhà phát triển: hamza khalid

Miễn phí

Indoor Soccer 2021: Futsal Cup Miễn phí

Indoor Soccer 2021: Futsal Cup

Nhà phát triển: hamza khalid

Ảnh màn hình

Indoor Soccer 2021: Futsal Cup
Indoor Soccer 2021: Futsal Cup
Indoor Soccer 2021: Futsal Cup
Indoor Soccer 2021: Futsal Cup
Indoor Soccer 2021: Futsal Cup
Indoor Soccer 2021: Futsal Cup
Indoor Soccer 2021: Futsal Cup
Indoor Soccer 2021: Futsal Cup

Mô tả bởi nhà phát triển

Hãy sẵn sàng để có một thời gian vui vẻ khi chơi trong nhà bóng đá trò chơi di động. Có kế hoạch di chuyển của bạn và tham gia một bộ phim có thể ghi bàn và trở thành

Chơi trò chơi mô phỏng bóng đá trong nhà tốt nhất tại đấu trường bóng đá đẹp. Chạy, bắn, Compete, Play và WIN ..... Tất cả các chủ nghĩa hiện thực và chất lượng của mô phỏng trò chơi này bóng đá miễn phí đang trở thành những ngôi sao trong tương lai. Nhận di chuyển sao thể thao của bạn đã sẵn sàng và tấn công để ghi bàn. Hãy để bản thân được đào tạo để cạnh tranh với đội bóng mạnh nhất thế giới trong trò chơi bóng đá này.


Sống như một ngôi sao bóng đá bóng đá trong trò chơi này. Bạn có thể chọn để xây dựng một đội bóng và chọn đội của đối thủ của bạn. Chọn trong số 20 quốc gia bóng đá chơi. Các cầu thủ của mỗi đội có trình độ cao. Lên kế hoạch chiến lược của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi và trở thành một nhà vô địch. Thời gian là chìa khóa, sử dụng kỹ năng thể thao của bạn đúng cách.


Có bốn chế độ chơi. Chơi trong bất kỳ chế độ mà bạn thích từ những điều sau đây:

-Huấn luyện Chế độ: Rèn luyện đội bóng của bạn để chơi các trận đấu bóng đá tuyệt vời. Thực hành làm cho bạn hoàn thiện và là chìa khóa để giành chiến thắng trận đấu này.

-Friendly trận đấu: Chọn nhóm của bạn và chơi với các đội khác. Chọn trong số các đội tuyển quốc gia, và chuyền bóng cho một cầu thủ thân thiện trong trận đấu.

-Knockout Mode: Chọn nhóm của bạn và đánh bại hai đội cạnh tranh khác để giành chiến thắng trong vòng knock-out. Chọn đối thủ mà bạn muốn thất bại & điểm mục tiêu để giành chiến thắng.

-Tournament: Chơi bóng đá với 9 quốc gia khác và giành chiến thắng trong giải đấu bằng cách nhận điểm tối đa. Giữ điểm số của bạn trong tầm kiểm soát, để xem ai là nhà vô địch trở nên.


Hãy kiểm soát của đội bạn trên sân trong trận đấu hoặc trận đấu. Bắt đầu với một đội bóng tân binh, bạn sẽ cần phải cải thiện khả năng của cầu thủ để đạt được các giải đấu hàng đầu và cạnh tranh với các đội bóng tốt nhất trên thế giới cho chức vô địch và cốc. Bạn sẽ được thưởng thức trò chơi bóng đá cuối cùng này.
trò chơi bóng đá 3D này được thiết kế đặc biệt cho người hâm mộ môn thể thao để cổ vũ cho họ. Nó không giống như bất kỳ trò chơi thể thao khác mà bạn đã đóng trước đó. nền âm nhạc tuyệt vời sẽ giữ cho bạn tham gia và tăng cường năng lượng của bạn trong khi chơi. Các điều khiển cảm ứng trực quan và gameplay mượt mà sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn để có được giữ của trò chơi này và giành chiến thắng. Bạn có tùy chọn để chọn một nhóm từ 20 đội cấp quốc gia khác nhau.


Đẹp đấu thể thao sẽ cung cấp cho bạn sự hài lòng khi chơi. Trò chơi có điều khiển cảm ứng đơn giản nhưng mạnh mẽ. Thách thức bạn bè của bạn để trò chơi bóng đá bóng đá này và so sánh điểm số của bạn để biết ai là một PRO. Các đồ họa được thiết kế theo một cách để cung cấp cho bạn các liên lạc thực tế của một trận đấu bóng đá. Giữ bảng dẫn trong tầm kiểm soát để biết điểm số. Đừng ngần ngại nếu bạn là một Noob, chế độ đào tạo sẽ giúp bạn có sẵn sàng để cạnh tranh trong giải đấu.


Hãy để bản thân trở thành một phần của niềm vui trong nhà trò chơi bóng đá này. Đừng bỏ lỡ chuyến đi này đến một thế giới thể thao cực kỳ đáng tin cậy.


Indoor Soccer 2021: Tính năng Futsal Cup:

-TOP 20 bóng đá quốc gia chơi được thêm vào để lựa chọn và chơi
chế độ chơi-Four đó là đào tạo, thân thiện, Knockout, và Tournament được thêm vào.
-Ba đấu trường trong nhà xinh đẹp được thêm vào để giữ cho bạn tham gia vào các trò chơi
đồ họa -Smoother, thực tế, và tối ưu hóa cho cả người chơi và sân vận động hoàn hảo.
âm thanh nền -Cool rằng sẽ thúc đẩy năng lượng của bạn trong trận đấu
điều khiển cảm ứng Đơn giản nhưng mạnh mẽ với sự kiểm soát thời gian, để chơi và chiến thuật
-Compete với bạn bè của bạn với Ban lãnh đạo cấp tích hợp thế giới
Dễ dàng để sử dụng điều khiển cảm ứng trực quan để làm cho trò chơi này dễ dàng để có được một tổ chức của
-Smooth gameplay với đồ họa tuyệt vời mà ngay lập tức sẽ nhận được sự chú ý của bạn
điều khiển -UI và trên màn hình hiển thị cả nước điểm khôn ngoan để giữ điểm của bạn trong tầm kiểm soát
xem -3D của trò chơi với bức ảnh thiên thần tuyệt vời từ các hướng khác nhau

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Indoor Soccer 2021: Futsal Cup

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--