Học ngôn ngữ với LinGo Play

Học ngôn ngữ với LinGo Play

Nhà phát triển: Lingo Play Ltd

Miễn phí

Học ngôn ngữ với LinGo Play Miễn phí

Học ngôn ngữ với LinGo Play

Nhà phát triển: Lingo Play Ltd

Ảnh màn hình

Học ngôn ngữ với LinGo Play

Mô tả bởi nhà phát triển

33 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nhật Bản, Đan Mạch, Ả Rập, Nga, Phần Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Hy Lạp, Thụy Điển, Hindi v.v.

LinGo Play là ứng dụng học ngoại ngữ thú vị và hiệu quả để học các từ và cụm từ thông qua các thẻ học và các trò chơi trực tuyến. Hãy tải ứng dụng học ngoại ngữ LinGo Play và trải nghiệm!

Các khóa học ngoại ngữ trên LinGo bao gồm các chủ đề như: Giáo dục, Thương mại, Con người, Gia đình, Tự nhiên, Động vật, Khoa học, Thể thao và Du lịch, Nghệ thuật, Ẩm thực, Trang thiết bị, Đồ đạc, Làm đẹp, Sức khỏe, Y tế cũng như nhiều chủ đề khác …

Học ngoại ngữ thông qua nhiều tính năng của LinGo:
‣ 5172 thẻ học, 4141 từ, 373 cụm từ;
‣ 600+ Bài học tiếng Anh;
‣ 16 bài tập thực hành;
‣ Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu;
‣ Nội dung nâng cao cho các chuyên gia ngôn ngữ và người bản xứ;
‣ Kiểm tra và chấm điểm;
‣ Chế độ một người chơi;
‣ Chế độ nhiều người chơi trực tuyến;
‣ Các cuộc thi trực tuyến;
‣ Nhận chứng chỉ

33 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nhật Bản, Đan Mạch, Ả Rập, Nga, Phần Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Hy Lạp, Thụy Điển, Hindi, Hungary, Indonesia, Séc, Na Uy, Ba Lan, Rumani , Tiếng Slovak, tiếng Do Thái, tiếng Thái, tiếng Việt.

Bạn sẽ khám phá hàng nghìn thẻ học thông minh, học các từ và cụm từ, có thể dễ dàng ghi nhớ, và giữ cho vốn từ vựng ngoại ngữ của bạn luôn cập nhật dù bạn là người mới bắt đầu học ngôn ngữ hay một người bản xứ. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học tập tốt nhất, bạn chắc chắn nên thử ứng dụng học ngôn ngữ LinGo!

Ứng dụng học ngoại ngữ LinGo có thể giúp bạn dễ dàng nâng cao kiến thức ngoại ngữ. Khám phá cách học ngoại ngữ nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 10-15 phút mỗi ngày. Bạn sẽ cải thiện được vốn từ vựng và sự tự tin của mình, đồng thời duy trì được trình độ yêu cầu trong thời gian dài. Sử dụng ứng dụng này ở mọi nơi, mọi lúc thuận tiện với bạn như: Ở nhà, trên đường, trong giờ nghỉ giải lao, buổi sáng hay trước khi đi ngủ.

Tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng học ngôn ngữ LinGo là các từ và cụm từ mà bạn học đều rất hữu ích cho người mới bắt đầu đã có những người nước ngoài xung quanh và cần học ngoại ngữ nhanh chóng theo ngữ cảnh. Học theo các thẻ ghi nhớ, các từ và cụm từ trong ứng dụng và cải thiện vốn từ vựng chỉ với 5 – 10 phút mỗi ngày.

Chơi trò chơi trực tuyến cũng là một trong những cách tốt nhất để kiểm tra trình độ và vốn từ vựng của bạn. Chơi trong chế độ hai người cùng với bạn bè của bạn và những người dùng khác. Các tính năng của ứng dụng cho phép bạn thực hành và làm các bài kiểm tra, hoặc chỉ nghiên cứu những gì bạn đã làm sai. Bạn cũng có thể bỏ qua các bài học dành cho người mới bắt đầu và di chuyển sang các bài học trình độ cao hơn.

Các bài tập thực hành từ vựng trên ứng dụng LinGo được chia thành nhiều chủ đề và có chức năng cho phép bạn kiểm tra trình độ ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn, mỗi phần sẽ giới thiệu đến bạn các từ mới trước khi xây dựng các câu và đoạn hội thoại phức tạp hơn. Ngoài ra các cuộc thi trực tuyến sẽ là cơ hội cho bạn sử dụng các từ vựng mới này để thi đua cùng những người chơi khác trên khắp thế giới. Ứng dụng học ngôn ngữ LinGo là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, và dễ dàng chơi cùng bạn bè! LinGo Play hỗ trợ các khóa học ngoại tuyến đồng

Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng học ngôn ngữ LinGo là nó tập trung vào phạm vi rộng các từ và cụm từ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu mục tiêu của bạn là học ngoại ngữ nhanh chóng và đạt được trình độ chuyên nghiệp cao, thì khóa học LinGo Language chính là giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ bạn bắt đầu hành trình học ngoại ngữ của mình. Hãy tải ứng dụng học ngôn ngữ này ngay cho hệ điều hành iOS (cả trên iPad và iPhone). Hãy tham gia vào cộng đồng LinGo và bắt đầu học các ngôn ngữ ngay hôm nay!

Ghé thăm trang web của chúng tôi: www.LinGo-Play.com
Điều khoản: https://www.lingo-play.com/policy.php
Mailto: info@LinGo-Play.com

Nhóm quản trị ứng dụng LinGo Play!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Học ngôn ngữ với LinGo Play

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--