Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro

Bắt Chữ 2X - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro

Nhà phát triển: phuc pham

Miễn phí

Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro Miễn phí

Bắt Chữ 2X - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro

Nhà phát triển: phuc pham

Ảnh màn hình

Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro
Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro
Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro
Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro
Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro
Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro
Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro
Bắt Chữ 2X  - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro

Mô tả bởi nhà phát triển

Bắt Chữ 2X - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro được thiết kế dựa trên gameplay Đuổi Hình Bắt Chữ (duoi hinh bat chu) với nhiều tính năng vượt trội giúp người chơi dễ dàng thao tác cũng như đóng góp hình và chia sẽ cùng bạn bè.

Với những bí ẩn thú vị bên trong mỗi tấm hình được thiết kế mang tính thách thức vui nhộn nhưng cũng đầy trí tuệ mà game Bắt Chữ 2X (Duoi hinh bat chu) mang lại cho bạn, nhất định sẽ giúp bạn có những giây phút thư giản thoải mái. Đồng thời game Bắt Chữ 2X cũng rèn luyện và làm nóng lại đầu óc sau những thời gian làm việc căng thẳng hay những lúc rãnh rỗi cần động não để thoải mái hơn.

Game vừa hỗ trợ chơi OFFLINE vừa cập nhật hình liên tục mỗi khi ONLINE nên người chơi có thể yên tâm chơi thoải mái mà không sợ bị “mất hứng” khi không có internet.

Đặc biệt với Bắt Chữ 2X bạn có thể đến website http://batchu2x.com để đăng hình câu hỏi hoặc ý tưởng bạn nghĩ ra để hàng nghìn users của game tham gia giải đáp. Còn gì thú vị bằng việc nhìn thấy những người bạn của mình đang vò đầu bứt tai suy nghĩ thử thách do chính mình đưa ra?!

Một đặc điểm nổi bật nữa của Game Bắt Chữ 2X - duoi hinh bat chu 2x là game luôn chơi từ những hình MỚI NHẤT trong cơ sở dữ liệu từ máy chủ. Tính năng này giúp người chơi mới và người chơi cũ đều chơi trên cùng một số hình như nhau. Nghĩa là nếu hôm nay có 10 hình mới từ máy chủ thì cả người chơi mới và cũ đều được ưu tiên chơi từ hình mới nhất trước. Vì vậy bạn sẽ không sợ bị “theo đuôi” khi chơi sau bạn bè trên game này.

Bạn sẽ được điểm nhân, điểm thưởng tương ứng khi chơi những hình câu hỏi “mới ra lò”, đồng thời những câu hỏi khó bạn sẽ được nhận số điểm ruby tương ứng cao. Sẽ dễ dàng bắt gặp những điểm thưởng x4, x3, x2 khi bạn chơi game mỗi ngày vì sẽ có hình mới cập nhật.

Bắt Chữ 2X - duoi hinh bat chu 2X luôn có hàng nghìn hình (câu hỏi) trong cơ sở dữ liệu và cập nhật liên tục mỗi ngày bởi ban quản trị và người chơi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy thử ngay những tính năng vượt trội mà Bắt Chữ 2X mang lại cho bạn.

Chúc các bạn chơi vui, thú vị và đừng quên nếu có ý tưởng thách thức bạn bè, hãy đến ngay website của chúng tôi để cung cấp hình và câu hỏi của bạn.

* Tính năng nổi bật

1. Giao diện đơn giản dễ sử dụng: thiết kế giao diện sẽ giúp bạn chơi ngay mà không cần phải đọc bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào. Tất cả chức năng đều trực quan trong tầm tay ngay khi bạn nhìn thấy.

2. Liên tục cập nhật hình: chúng tôi liên tục cập nhật hình mỗi ngày để hình luôn mới và phong phú.

3. Hỗ trợ đăng hình câu hỏi: bất kỳ lúc nào nếu bạn có ý tưởng thiết kế câu hỏi bạn đều có thể đến website của chúng tôi để cung cấp. Câu hỏi của bạn sau đó sẽ được hàng nghìn users vắt óc giải đáp.

4. Chơi Offline và Online: game hỗ trợ chơi cả offline và online. Dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục ngay khi bạn online để bảo đảm lượng dữ liệu nhất định mới nhất khi bạn chơi offline.

5. Luôn chơi từ hình câu hỏi mới nhất: những người chơi trước bạn rất lâu cũng sẽ luôn mới khi giải câu hỏi mà bạn vừa tham gia giải, vì game luôn cập nhật hình mới nhất từ máy chủ để chơi trước.

6. Dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè qua facebook: ngay khi bạn gặp khó khăn với câu hỏi, bạn có thể gửi ngay đến bạn bè để nhờ giúp đỡ. Thật đơn giản để được trợ giúp.

7. Miễn phí ruby: game được thiết kế để bạn có thể tự tăng ruby cho mình bằng việc chia sẻ bạn bè và xem quảng cáo.

8. Điểm thưởng khi chơi hình “mới ra lò”: bạn sẽ được điểm thưởng x4, x3, x2 khi tham gia giải đáp hình vừa được thiết kế và cập nhật từ máy chủ trong 1, 2, 3 ngày.

Để khẳng định mình, hãy giải những hình chưa ai từng giải bao giờ bạn nhé.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bắt Chữ 2X - Đuổi Hình Bắt Chữ Pro

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--