YouTube Kids
4.5 / 117,9 N đánh giá

YouTube Kids

Video giải trí & giáo dục dành cho trẻ em

Nhà phát triển: Google LLC

Miễn phí

YouTube Kids Miễn phí
4.5 / 117,9 N đánh giá

YouTube Kids

Video giải trí & giáo dục dành cho trẻ em

Nhà phát triển: Google LLC

Lý do dùng app

✔️ Ứng dụng xem video trực tuyến an toàn dành riêng cho trẻ em
✔️ Nội dung được kiểm duyệt nghiêm ngặt
✔️ Mang đến những giá trị cốt lõi phù hợp với lứa tuổi
✔️ Tùy chỉnh trải nghiệm cho bé bằng tính năng kiểm soát của phụ huynh

Ảnh màn hình

YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids
YouTube Kids

Giới thiệu bởi AppHay

YouTube Kids là ứng dụng xem video được thiết kế dành riêng cho trẻ em, với nội dung an toàn và phù hợp cho trẻ, đã được thông qua các bước kiểm duyệt và xác minh nghiêm ngặt. Nội dung video đa dạng với nhiều lĩnh vực và thể loại khác nhau như: học tập, kỹ năng sống, vui chơi, phim ảnh,... chắc chắn sẽ đem đến cho bé những trải nghiệm thú vị.

Một ưu điểm của YouTube Kids được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao chính là tính năng kiểm soát của phụ huynh. Tính năng này giúp cha mẹ có thể dễ dàng quản lý thời gian xem điện thoại của con, biết được con mình xem gì và chặn những video mà bạn cho rằng không phù hợp. Bên cạnh đó, thiết lập hồ sơ của trẻ để ứng dụng gợi ý cho bạn những video có nội dung liên quan nhất nhé!

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng: 

YouTube Kids-trangchu
Ứng dụng YouTube Kids được chia ra thành 2 phần khác nhau: dành cho trẻ em và dành cho cha mẹ. Để bắt đầu, bạn hãy chọn chức năng cha mẹ, đặt mật khẩu và thiết lập thông tin hồ sơ cho bé nhé.

 

YouTube Kids-matkhau
Đặt mật khẩu và xác nhận chỉ dành riêng cho cha mẹ, đảm bảo ứng dụng luôn luôn an toàn trong tầm tay trẻ.

 

YouTube Kids-thongtin
Tạo hồ sơ cho bé bao gồm tên, độ tuổi, nội dung yêu thích,... để 
YouTube Kids gợi ý cho bạn những video phù hợp nhé.

 

YouTubeKids-video
Video đa dạng với nhiều chủ đề và nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú đấy!

 

Tổng kết:

Để mang lại cho con những trải nghiệm an toàn và hữu ích, YouTube Kids là một công cụ đắc lực mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Không chỉ mang tính giải trí, nội dung video còn hướng đến các giá trị cốt lõi về giáo dục, phát triển tư duy và kỹ năng toàn diện cho trẻ em. Hãy tải ứng dụng YouTube Kids về và cùng bé trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Mong rằng những thông tin trên mà AppHay cung cấp sẽ có ích cho bạn!

 

---

Ban biên tập AppHay.vn

Ngày biên tập: 18/10/2020

Mô tả bởi nhà phát triển

Một ứng dụng xem video dành riêng cho trẻ em
Chúng tôi tạo ra ứng dụng YouTube Kids để đem lại cho trẻ một môi trường có kiểm soát hơn, một phương pháp đơn giản và thú vị hơn để trẻ tự khám phá. Đồng thời, đây cũng là một cách dễ dàng để cha mẹ và người chăm sóc hướng dẫn trẻ trên hành trình tìm ra những điều mới lạ, hấp dẫn mà trẻ quan tâm.

Trải nghiệm xem video trực tuyến an toàn hơn cho trẻ
Chúng tôi nỗ lực rất nhiều để giữ cho các video trên YouTube Kids luôn có nội dung phù hợp với gia đình. Để bảo vệ những người dùng nhỏ tuổi nhất trên mạng, chúng tôi kết hợp các bộ lọc tự động do nhiều nhóm kỹ sư thiết kế, quy trình xem xét thủ công và ý kiến phản hồi từ chính các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, không có hệ thống nào là hoàn hảo và các video không phù hợp có thể vẫn lọt qua hệ thống của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện các biện pháp bảo vệ cũng như cung cấp thêm nhiều tính năng để giúp các bậc cha mẹ tạo trải nghiệm xem video phù hợp với gia đình mình.

Tùy chỉnh trải nghiệm cho con bạn bằng tính năng kiểm soát của phụ huynh
Giới hạn thời gian nhìn màn hình: Bạn là người đặt hẹn giờ để giới hạn thời lượng mà con mình có thể xem video trên ứng dụng. Giới hạn này cũng giúp bạn khuyến khích con không chỉ biết xem một cách thụ động mà còn chủ động làm những việc con thích.
Biết được con xem gì: Chỉ cần theo dõi trang Xem lại là bạn sẽ luôn biết được con mình đã xem những nội dung gì và đang khám phá những sở thích mới nào.
Chặn: Bạn không thích con xem một video nào đó? Hãy chặn video đó hoặc chặn cả kênh để nội dung này không xuất hiện trở lại nữa.
Gắn cờ: Bạn luôn có thể báo cho chúng tôi biết về nội dung không phù hợp bằng cách gắn cờ video để chúng tôi xem xét. Tại YouTube Kids, chúng tôi xem xét những video bị gắn cờ 24/7.

Con bạn là duy nhất, hãy tạo nên trải nghiệm cho riêng con
Tạo tối đa 8 hồ sơ trẻ em, mỗi hồ sơ đều có video đề xuất, các tùy chọn cài đặt và tùy chọn xem riêng. Bạn có thể chọn nội dung trong chế độ “Chỉ nội dung được phê duyệt” hoặc chọn một danh mục độ tuổi phù hợp với con bạn: “Mẫu giáo”, “Trẻ nhỏ tuổi” hoặc “Trẻ lớn tuổi”.

Bạn có thể chọn chế độ “Chỉ nội dung được phê duyệt” nếu muốn tự tay chọn các video, kênh và/hoặc bộ sưu tập mà bạn đã đồng ý cho con mình xem. Ở chế độ này, trẻ sẽ không thể tìm kiếm video. Chế độ “Mẫu giáo” tuyển chọn cho trẻ các video khuyến khích khả năng sáng tạo, tinh thần vui chơi, học hỏi và khám phá. Chế độ “Trẻ nhỏ tuổi” cho phép trẻ trong độ tuổi từ 5 đến 8 tuổi khám phá những điều mình quan tâm trong một loạt các chủ đề, từ bài hát, phim hoạt hình đến video dạy làm đồ thủ công. Trong khi đó, chế độ “Trẻ lớn tuổi” tạo cơ hội cho trẻ từ 9 tuổi trở lên tìm kiếm và khám phá thêm các nội dung như nhạc phổ biến và video trò chơi cho trẻ em.

Đủ loại video cho đủ mọi cá tính của trẻ em
Thư viện của chúng tôi đầy ắp những video phù hợp cho gia đình ở tất cả các chủ đề, khơi dậy từ bên trong con bạn khả năng sáng tạo và tinh thần vui chơi. Tại đây, con bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ chương trình và nhạc mà con yêu thích, đến cách lắp mô hình núi lửa (hoặc cách tạo chất dẻo biến hình) và đủ mọi nội dung khác.

Các thông tin quan trọng khác:
Cha mẹ cần thiết lập ứng dụng để đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho con mình.
Con bạn cũng có thể nhìn thấy những video của người sáng tạo trên YouTube có chứa nội dung thương mại không phải là quảng cáo trả phí. Trong thông báo về quyền riêng tư cho Tài khoản Google được quản lý qua Family Link, chúng tôi mô tả các phương thức bảo vệ quyền riêng tư khi con bạn sử dụng YouTube Kids bằng Tài khoản Google. Khi con bạn sử dụng YouTube Kids mà không đăng nhập vào Tài khoản Google, thì chúng tôi sẽ áp dụng Thông báo về quyền riêng tư của YouTube Kids.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app YouTube Kids

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--