Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
4.6 / 8 đánh giá

Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly

Nhà phát triển: ATi Studios

Miễn phí

Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly Miễn phí
4.6 / 8 đánh giá

Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly

Nhà phát triển: ATi Studios

Ảnh màn hình

Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly
Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly

Mô tả bởi nhà phát triển

Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn tiếng Thổ Nhĩ Kỳ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến - bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ngay trong túi của mình.

Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ
Bạn có nhớ những tiết học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được "Xin chào!" với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai
Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

Dưới đây là những tính năng chính khiến Mondly trở thành gia sư tuyệt vời của bạn:

- Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

- Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

- Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ thông qua những cụm từ hữu ích trong các tình huống thực tế. Ghi nhớ hàng trăm từ không phải là cách để học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Mondly sẽ dạy bạn từ vựng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ bằng việc cung cấp những từ và cụm từ cốt lõi. Ứng dụng sẽ cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.

- Học đối thoại tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ một cách rõ ràng.

Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

XIN LƯU Ý

Bạn cần đăng ký để truy cập vào tính năng trả phí của các khóa học trong ứng dụng này.
Có ba lựa chọn đăng ký:
- Đăng ký 1 tháng với $US9.99 (hoặc tương đương bằng nội tệ), tự động gia hạn cho đến khi hủy bỏ.
- Đăng ký 12 tháng với $US47.99 (hoặc tương đương bằng nội tệ), tự động gia hạn cho đến khi hủy bỏ.

Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi tắt tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc kỳ thanh toán hiện hành.
Tài khoản iTunes của bạn sẽ được tự động tính phí ở mức giá như nhau để gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc kỳ thanh toán hiện hành, trừ khi bạn thay đổi tùy chọn đăng ký trong Cài Đặt Tài Khoản.
Bạn có thể quản lý đăng ký thông qua Cài Đặt Tài Khoản sau khi mua.

Chính Sách Riêng Tư: www.mondly.com/privacy
Điều Khoản Sử Dụng: www.mondly.com/terms

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Học Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Mondly

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan