1967: Retro lọc & Hiệu ứng

1967: Retro lọc & Hiệu ứng

Nhà phát triển: Super Basic, LLC.

Miễn phí

1967: Retro lọc & Hiệu ứng Miễn phí

1967: Retro lọc & Hiệu ứng

Nhà phát triển: Super Basic, LLC.

Ảnh màn hình

1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng
1967: Retro lọc & Hiệu ứng

Mô tả bởi nhà phát triển

Đặc trưng là “App of the Day” trên App Store - 1967: Retro lọc & Hiệu ứng mang lại tất cả các tông màu, ngũ cốc, và rò rỉ ánh sáng bạn sẽ nhận được từ camera analog cũ-trường, trừ nhà ở cồng kềnh và hóa chất phòng tối có mùi. Với giao diện tối giản của ứng dụng và hơn 200 bộ lọc, chỉnh sửa ảnh của bạn để gợi lên sự đong đưa những năm 60 chỉ mất một vài thao tác.

Chúng tôi phát triển 1967: Retro lọc & Tác động bằng cách nghiên cứu 64 loại phim thực để tạo hiệu ứng cổ điển đẹp và chính xác. Tất cả các bộ lọc được chia thành các bộ sưu tập, nơi bạn có thể tìm thấy độ giả lập màu sắc khác nhau và các hiệu ứng như bokeh và trầy xước.

Khi bạn chọn một bộ lọc, hãy nhấp vào nó một lần nữa để xem hiệu ứng tinh tế thay đổi ngay trước mắt bạn. Mỗi sự thay đổi sẽ làm thay đổi rò rỉ ánh sáng, vết trầy xước và kết cấu. Mỗi bộ lọc có hơn 30 biến thể để chu kỳ thông qua bằng cách khai thác. Điều chỉnh độ mờ đục và bụi thanh trượt đến khi hình ảnh là vừa phải.

""Mang lại cho ảnh của bạn 'vụ nổ từ quá khứ' điều trị."" - AppAdvice

1967 bao gồm 10 bộ lọc với 150 biến thể và cũng cung cấp nhiều gói độc quyền nhiều bộ lọc, hiệu ứng, và kết cấu cho biên tập ảnh cao cấp.

Tính năng & chức năng:
- Hơn 200 bộ lọc retro
- Hơn 50 hiệu ứng trong mỗi gói lọc
- hiệu ứng rò rỉ ánh sáng, bụi, hạt và grunge giúp đỡ thêm một cảm giác cổ điển cho các bức ảnh
- cài đặt trước màu đơn giản làm cho nó dễ dàng để chia sẻ hình ảnh retro
- Tap vào từng bộ lọc để làm mới những tác động
- Alter opacity hoặc kết cấu với thanh trượt

Cao cấp Bộ sưu tập:

- Burn Films Collection
Nhận Grindhouse của bạn trên với những hiệu ứng bỏng grungy. Bộ sưu tập bao gồm: 230 hiệu ứng phim đốt khác nhau, 12 textures hạt và 55 hiệu ứng bụi.

- Màu Lights Collection
Cho bức ảnh của bạn một twist giật gân với những hiệu ứng ánh sáng uốn. Bộ sưu tập bao gồm: 200 hiệu ứng màu rò rỉ khác nhau, 12 textures hạt và 55 hiệu ứng bụi.

- Bokeh sưu tập
Tạo ảnh bokeh tuyệt vời bằng cách áp dụng nhiều hơn 2000 biến thể của bokeh hiệu ứng để chụp ảnh của bạn lên tầm cao mới. Bộ sưu tập bao gồm: 240 hiệu ứng bokeh khác nhau, 12 textures hạt và 55 hiệu ứng bụi.

- Bộ sưu tập Cầu vồng
Đuổi cầu vồng với những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Bộ sưu tập bao gồm: 180 hiệu ứng cầu vồng khác nhau, 15 textures hạt và 45 hiệu ứng bụi.

- Sun Xì Collection
Làm cho hình ảnh của bạn thực sự tỏa sáng bằng cách thêm bầu không khí cổ điển Hollywood với những hiệu ứng bùng mơ hồ mặt trời. Bộ sưu tập bao gồm: 150 hiệu ứng mặt trời bùng phát khác nhau, 10 textures hạt và 45 hiệu ứng bụi.

- Duotone Collection
Đi cho tác động với thiết lập này của các bộ lọc màu kép rực rỡ. Bộ sưu tập bao gồm: hơn 320 biến thể của 16 phong cách màu kép khác nhau.

- 1967 Bộ sưu tập gốc
Mở khóa bộ sưu tập này để cảm nhận được phong cách của 70, 80 và 90 của. Bộ sưu tập bao gồm: 64 bộ phim kiểu cũ và 50 hiệu ứng bụi.

- Thêm vào bộ sưu tập bổ sung, bao gồm cả bộ sưu tập khói bụi, Black & White Collection, Objects Collection, Old Films Collection

biên tập ảnh retro Đây là một trong hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trong App Store, và được thiết kế để nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu biên tập viên. Nó bao gồm ảnh mạnh mẽ công cụ tạo cổ điển, năm 1960 hình ảnh lấy cảm hứng từ bộ sưu tập cá nhân của bạn chỉnh sửa.

_____

Theo dõi ""Unlimited truy cập đăng ký"" trong 12 tháng.

Xin lưu ý rằng với tất cả các thuê bao:
- Việc thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn tại xác nhận mua.
- Thuê bao của bạn sẽ tự động làm mới cho số tiền tương tự như thuê bao ban đầu của bạn, trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện hành.
- Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí cho đổi mới trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện hành.
- Bạn có thể quản lý đăng ký của bạn và tắt tự động gia hạn bất cứ lúc nào bằng cách truy cập Account Settings iTunes của bạn sau khi mua hàng.

Xem Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ: https://maplemedia.io/terms-of-service

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app 1967: Retro lọc & Hiệu ứng

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--