zenly - your world

zenly - your world

Chia sẻ vị trí, kết nối mọi lúc

Nhà phát triển: Zenly

Miễn phí

zenly - your world Miễn phí

zenly - your world

Chia sẻ vị trí, kết nối mọi lúc

Nhà phát triển: Zenly

Lý do dùng app

✔️ Dễ dàng theo dõi trực tiếp vị trí của bạn bè, người thân trên bản đồ có sẵn của Zenly
✔️ Kiểm tra mức độ thân thiết để cải thiện các mối quan hệ với bạn bè
✔️ Nhắn tin, trò chuyện vui vẻ với các emoji thú vị
✔️ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ảnh màn hình

zenly - your world
zenly - your world
zenly - your world
zenly - your world
zenly - your world
zenly - your world
zenly - your world
zenly - your world

Giới thiệu bởi AppHay

Zenly là ứng dụng mạng xã hội hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân thông qua tính năng định vị trên bản đồ hay nhắn tin trực tiếp. Qua đó, tăng độ tương tác và gắn kết hơn trong cuộc sống.

Bạn cũng có thể kiểm tra độ thân thiết của mình và những người khác thông qua ứng dụng, để biết được trong thời gian qua ai là người ở gần bạn và tương tác nhiều nhất. Thật thú vị phải không nào!

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng: 

Zenly-dangky
Sau khi tải ứng dụng, bạn đăng ký tài khoản bằng SĐT và nhập các thông tin cá nhân cần thiết là có thể bắt đầu sử dụng Zenly rồi.

 

Zenly-vitri
Cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn.

 

Zenly-ketnoi
Chọn những người bạn bạn muốn kết nối trên Zenly.

 

Zenly-banbe
Vị trí của bạn và bạn bè sẽ được hiển thị trực tiếp ngay trên bản đồ của Zenly. Rất dễ dàng để theo dõi mọi lúc, mọi nơi.

 

Tổng kết:

Với Zenly, việc kết nối với bạn bè giờ đây thật dễ dàng phải không nào! Hãy mau mau tải ứng dụng này về và trải nghiệm những tính năng thú vị ngay bây giờ bạn nhé!

Mong rằng những thông tin trên mà AppHay cung cấp sẽ có ích cho bạn!

 

---

Ban biên tập AppHay.vn

Ngày biên tập: 13/12/2020

Mô tả bởi nhà phát triển

zenly là mạng xã hội giúp bạn bản đồ hoá thế giới của mình :)
xây dựng bản đồ thế giới của riêng bạn, với những con người và địa điểm chỉ bạn mới có !! tham gia vào cộng đồng 10 triệu người dùng zenly để:

BIẾT BẠN BÈ ĐANG LÀM GÌ
xem vị trí trực tiếp của bạn bè để biết được họ đang ở nhà, chỗ làm hay trường học. xem họ đang lái xe nhanh hay chậm, hoặc họ đã ở quán cà phê ưa thích được bao lâu. kiểm tra xem điện thoại của họ có sắp hết pin không, hay họ đã sạc đầy để chuẩn bị cho bữa tiệc thật là bùng nổ vào tối nay

XEM THẾ GIỚI CỦA BẠN
zenly hiển thị một bản đồ trực tiếp về thế giới của bạn. xem bạn bè của bạn đang nơi đâu, ai đang đi chơi và lưu giữ tất cả những nơi bạn tới. chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn với mọi người mà không sợ hao pin. ngoài ra, mỗi khi bạn tới một nơi nào đó mới mẻ, nó sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn, giống như một tấm bản đồ cào của riêng bạn vậy

QUẬY TƯNG BỪNG TRONG NHÓM CHAT
cho dù đó là một cuộc trò chuyện cá nhân thân mật hay hội nhóm, bạn cũng có thể quẩy tưng bừng. gửi tin nhắn âm thanh với phụ đề tự động. thể hiện cảm xúc riêng của bạn bằng những combo emoji bí mật hoặc thay đổi cỡ chữ theo ý thích. gửi một cái what's up cho bạn bè để họ gửi ảnh hoặc video cho bạn xem họ đang làm gì (ví dụ như nhờ họ nhá hàng bữa tiệc trước khi bạn tới nơi)

THÊM NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CỦA RIÊNG BẠN
zenly có khả năng tự động phát hiện nơi bạn đang đi chơi, nhờ đó bạn có thể thêm các địa điểm và cá nhân hóa bản đồ của riêng mình. đua top với bảng xếp hạng công khai, mỗi khi bạn ghé thăm một địa điểm. ngoài ra, hãy gắn thẻ những người bạn đã ở đó cùng và nhận thông báo khi cả đội đang đi chơi ở một nơi nào đó thú vị. xem những địa điểm nổi bật bạn bè đã tới để biết họ đã làm gì trong 24 tiếng vừa qua

CHIA SẺ THẾ GIỚI CỦA BẠN
chia sẻ thế giới của bạn trên hồ sơ công khai để mọi người thấy chất riêng của bạn, dựa vào những nơi bạn thường xuyên lui tới. khám phá thế giới của những người khác để xem những nơi họ đã đi chơi, những khu vực họ đã khám phá

TÌM KIẾM BẤT CỨ THỨ GÌ
hãy xóa ứng dụng bản đồ bạn hay dùng đi và thử tìm kiếm mọi người, địa điểm và địa chỉ bằng zenly. bạn có thể tìm xem trong số bạn bè của bạn, có ai đã từng đến một nhà hàng mà bạn định ăn thử chưa, đó có phải là món ăn mà mọi người yêu thích, hay nhà hàng đó có phù hợp cho nhóm đông người hay không. không còn phải lên mạng tìm review dạo nữa, tất cả những review hữu ích bây giờ đều có thể tìm thấy trên zenly :)

TÌM CHỈ ĐƯỜNG
phi thẳng đến chỗ hiện tại của bạn bè hoặc địa điểm hẹn hò tối nay mà không phải loay hoay tìm đường nữa. bạn có thể xem chỉ đường với tuỳ chọn lái xe máy, ô tô, xe đạp hoặc gọi xe công nghệ ngay trong Zenly mà không cần phải chuyển sang ứng dụng khác. ngoài ra, bạn cũng có thể xem các lựa chọn về phương tiện công cộng cùng thời gian di chuyển dự kiến.

VÀ BUUUUMMMMP
đang đi chơi cùng bạn bè? hãy thử lắc điện thoại của bạn để trải nghiệm sự kỳ diệu của tính năng bump, một cách tuyệt vời để ăn mừng khi ở bên nhau :)

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT D N CHƠI HỆ ZENLY
-> hãy nhớ rằng bạn của bạn cần chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn bè trước khi hai người có thể nhìn thấy vị trí trực tiếp của nhau trên bản đồ.
-> cần một chút riêng tư để không ai biết mình đang ở đâu? bạn có thể bật chế độ tàng hình bất cứ lúc nào bạn muốn
-> cần trợ giúp? đừng ngại ngần gửi email tới hòm thư love@zen.ly hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc ngay trong ứng dụng

bạn đã nắm bắt hết rồi chứ?
vậy thì đã đến lúc bạn zenly hóa thế giới của riêng mình rồi

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app zenly - your world

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--