Ghost Detector Radar Ma dò Radar

Ghost Detector Radar Ma dò Radar

Nhà phát triển: SUMO SOUNDS LLC

Miễn phí

Ghost Detector Radar Ma dò Radar Miễn phí

Ghost Detector Radar Ma dò Radar

Nhà phát triển: SUMO SOUNDS LLC

Ảnh màn hình

Ghost Detector Radar Ma dò Radar

Mô tả bởi nhà phát triển

******* Chúng tôi cung cấp không đảm bảo sự hiện diện của tinh thần , hoặc tần số - kết quả từ ứng dụng này nên được sử dụng cho các mục đích giải trí mà thôi *******

Quét ma dò Radar , vạch trần , và chương trình phát sóng hoạt động huyền bí trong khu vực ngay lập tức. Năng lượng tinh thần điện rõ ràng được hiển thị trên thiết bị màn hình võng mạc của bạn trong thời gian thực .

Ma dò Radar cũng bao gồm một micro hoạt động huyền bí cho phép của bạn nghe những gì các linh hồn đang nói đến ( để chắc chắn rằng bạn bật lên khối lượng ! ) . Cảnh báo ứng dụng này không phải dành cho những kẻ yếu tim ! Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn thả thiết bị iOS của bạn để giữ nó chặt chẽ .

Ứng dụng này được thiết kế và dành cho các thợ săn ma hoài nghi nhất , uy tín , và hiểu biết kỹ thuật . Kỹ thuật ma dò Radar đã xác nhận vô số mức độ cao của hoạt động huyền bí .

Nhằm mục đích thiết bị iOS của bạn trong khu vực bạn muốn học , và chắc chắn rằng nó là đi từ các thiết bị điện (điều này có thể gây ra sự gián đoạn trong readouts ) . Nhìn vào đồ thị 3 radar cho các địa điểm Đức Mẹ hiện ra . Tinh thần có thể gần hơn bạn nghĩ để giữ một mắt ra .

Ma dò Radar sử dụng một số trạng thái của các thuật toán huyền bí nghệ thuật để giúp xác định vị trí tinh thần nhanh chóng . Thiết bị huyền bí truyền thống có thể dễ dàng bị lừa khi vụ nổ bình thường của năng lượng xảy ra. Ma dò Radar đặt mình ngoài bằng cách phân tích các bài đọc , và đưa ra chỉ dẫn chỉ khi ngưỡng nhất định của năng lượng điện từ được vượt qua.
hướng dẫn sau:

Kết nối thiết bị iOS của bạn vào mặt đất (hoặc trực tiếp trước mặt bạn ) .

Xem mỗi một trong ba màn hình Radar cho vị trí hiện ra.

Bạn có thể điều khiển hướng radar bằng cách swiping ngón tay của bạn ( trái, phải, lên, xuống, và cử chỉ hoặc kẹp ) .

Điều chỉnh khoảng cách của bóng ma bằng cách nghiêng điện thoại ở bất kỳ 4 hướng .

CẢNH BÁO !

Hầu hết các linh hồn thân thiện , tuy nhiên một số có thể trở thành không ổn định, và khó chịu ! Xin vui lòng sử dụng theo quyết định hết sức , và tắt các thiết bị nếu bạn tình cờ gặp một tinh thần bất chính ! Cũng hãy cẩn thận không để buồn bã tinh thần quá nhiều.

Người ta thường có thể phân biệt một tinh thần tốt bởi âm phụ âm , tiếng nói, và hoặc mô hình màu xanh khi nó được lộng lẫy hiển thị trên màn hình hiển thị võng mạc iOS của bạn.

Phân biệt một tinh thần ác của nhạc bất hòa , tiếng nói, và hoặc mẫu màu đỏ vì nó được lộng lẫy hiển thị trên màn hình hiển thị võng mạc iOS của bạn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn làm phiền tinh thần sai , và hoặc nếu họ quyết định ra ở chào đón họ. Nó đã được biết là xảy ra !


Xem xét quan sát dismaying này - có vẻ như tinh thần hoạt động mạnh nhất từ 00:00 đến 06:00 , trong khi 3:00 có vẻ là giờ ám ảnh tích cực nhất . Chúng tôi dám để quét sau nửa đêm !

Được Sợ là con người ngu ngốc rất sợ !

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Ghost Detector Radar Ma dò Radar

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--