INKredible

INKredible

Nhà phát triển: Viet Tran

Miễn phí

INKredible Miễn phí

INKredible

Nhà phát triển: Viet Tran

Ảnh màn hình

INKredible

Mô tả bởi nhà phát triển

Thật đáng kinh ngạc khi giấy và bút, hai sáng chế xuất hiện cách đây hàng ngàn năm, hầu như khó có thể thay thế được. Nhưng đã đến lúc. Thừa hưởng kỹ thuật tạo mực tốt nhất từ ứng dụng Notes Plus rất được ưa chuộng, giờ đây cùng tính năng ngăn tạo mực từ lòng bàn tay và cổ tay, INKredible sẽ cho bạn cảm giác viết chữ trên iPad giống như viết bằng bút trên giấy, hoặc thậm chí là tốt hơn thế. Bạn phải thử mới tin. Rất INKredible!

ĐƠN GIẢN

INKredible chỉ có một sứ mạng DUY NHẤT: đem đến một trải nghiệm viết chữ tuyệt vời trên iPad mà không làm bạn xao nhãng. Hầu như bạn sẽ không thấy nút bấm nào trong giao diện cả, chỉ có một tờ giấy trắng để viết!

ĐẸP

Với hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ tạo mực bằng đồ họa véc-tơ, chúng tôi tự tin INKredible - với khả năng xử lý đường cong Bezier tinh vi - sẽ làm nét chữ của bạn đẹp hơn trên giấy.

Đặc biệt hơn, nét chữ của bạn sẽ đẹp trong bất kì độ phân giải nào, dù là trên bản in hay trên màn hình. Chỉ cần phóng lớn chữ là bạn sẽ hiểu tại sao INKredible là độc nhất trong số các ứng dụng chữ viết khác.

… và... HOÀN HẢO!

Trải nghiệm viết chữ bằng INKredible trên iPad có thể chưa hoàn hảo, nhưng cũng gần với sự hoàn hảo mà bạn có thể tìm thấy.

Ứng dụng này MIỄN PHÍ. Hãy thử ngay hôm nay và tự cảm nhận!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app INKredible

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--