・MEGA‪・‬
4.1 / 5,7 N đánh giá

・MEGA‪・‬

Nhà phát triển: Mega Limited

Miễn phí

・MEGA‪・‬ Miễn phí
4.1 / 5,7 N đánh giá

・MEGA‪・‬

Nhà phát triển: Mega Limited

Ảnh màn hình

・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬
・MEGA‪・‬

Mô tả bởi nhà phát triển

MEGA cung cấp các chức năng lưu trữ đám mây được mã hóa do người dùng kiểm soát, có thể truy cập dữ liệu thông qua các trình duyệt web tiêu chuẩn và các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác, dữ liệu của bạn chỉ có thể được mã hóa và giải mã bởi chính thiết bị của bạn, không phải bởi chúng tôi.

Bạn có thể tải lên các tệp từ điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó bạn có thể tìm kiếm, lưu trữ, tải xuống, phát trực tuyến, xem, chia sẻ, đổi tên hoặc xóa tệp của mình trên mọi thiết bị mọi lúc, mọi nơi. Bạn còn có thể chia sẻ thư mục với các tên trong sổ liên lạc của mình và kiểm tra trạng thái cập nhật và sử dụng tệp tin theo thời gian thực.

Chức năng mã hóa đầu-cuối mạnh mẽ và an toàn của MEGA có nghĩa là chúng tôi không thể truy cập hoặc đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn BUỘC phải nhớ mật khẩu và đảm bảo rằng bạn có lưu Mã Phục Hồi để lấy lại tài khoản của mình. Việc mất mật khẩu và Mã Phục Hồi của tài khoản sẽ không cho bạn truy cập vào các tệp của mình.

Các chức năng giao tiếp của MEGA được mã hóa đầu-cuối, bao gồm các cuộc gọi thoại và video để đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn, các lịch sử cuộc trò chuyện sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa nhiều thiết bị và bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp từ Ổ Mây MEGA.

MEGA hào phóng cung cấp 20 GB dung lượng lưu trữ miễn phí theo tiêu chuẩn cho tất cả người dùng đăng ký sử dụng. Bạn cũng có thể nhận thêm dung lượng lưu trữ với 5 GB cho mỗi nhiệm vụ trong chương trình Phần Thưởng Thành Tích MEGA. Nếu bạn cần thêm nhiều không gian hơn nữa, hãy xem các gói đăng ký MEGA Pro với giá hợp lý của chúng tôi:

Gói PRO Lite: 4,99 Euro (4,99 USD) mỗi tháng hoặc 49,99 Euro (49,99 USD) mỗi năm, cung cấp cho bạn 400 GB không gian lưu trữ và 1 TB mỗi tháng. Gói PRO I: 9,99 Euro (9,99 USD) mỗi tháng hoặc 99,99 Euro (99,99 USD) mỗi năm, cung cấp cho bạn 2 TB không gian lưu trữ và 2 TB băng thông truyền tải mỗi tháng. Gói PRO II: 19,99 Euro (19,99 USD) mỗi tháng hoặc 199,99 Euro (199,99 USD) mỗi năm, cung cấp cho bạn 8 TB dung lượng lưu trữ và 8 TB băng thông truyền tải mỗi tháng. Gói PRO III: 29,99 Euro (29,99 USD) mỗi tháng hoặc 299,99 Euro (299,99 USD) mỗi năm, cung cấp cho bạn 16 TB dung lượng lưu trữ và 16 TB băng thông truyền tải mỗi tháng

Để minh bạch, mã nguồn của tất cả các ứng dụng máy khách của MEGA được công bố trên Github. Xem mã nguồn của ứng dụng di động của chúng tôi ở đây: https://github.com/meganz/ios

Việc đăng ký mua hàng sẽ được tự động gia hạn, việc gia hạn sẽ giống như đăng ký đầu tiên với thời lượng và giá cả như nhau. Bạn có thể tắt việc tự gia hạn mua gói Pro không trễ hơn 24 giờ trước khi chu kỳ tự gia hạn tiếp theo được diễn ra. Đi vào phần cài đặt tài khoản iTunes để quản lý việc mua, chạm vào biểu tượng App Store, đăng nhập vào với ID Apple ở dưới cùng (nếu chưa làm) sau đó chạm vào Xem ID. Bạn sẽ được chuyển đến trang tài khoản, bạn phải xuống dưới trang để tìm phần Quản Lý Đăng Ký. Từ đó, bạn chọn vào gói đăng ký MEGA Pro và xem ngày tự động gia hạn được lên lịch tiếp theo, chọn một gói mới hoặc gạt nút tắt-mở để ngừng việc tự động gia hạn mua đăng ký.

Điều Khoản Dịch Vụ: https://mega.io/terms
Chính Sách Quyền Riêng Tư: https://mega.io/privacy

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app ・MEGA‪・‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--