My Panasonic
5.0 / 7 đánh giá

My Panasonic

Nhà phát triển: PANASONIC VIETNAM COMPANY LIMITED

Miễn phí

My Panasonic Miễn phí
5.0 / 7 đánh giá

My Panasonic

Nhà phát triển: PANASONIC VIETNAM COMPANY LIMITED

Ảnh màn hình

My Panasonic
My Panasonic
My Panasonic
My Panasonic
My Panasonic
My Panasonic
My Panasonic

Mô tả bởi nhà phát triển

ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - NHẬN ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN THÂN THIẾT
Ứng dụng điện thoại My Panasonic là ứng dụng do Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam sở hữu, trực tiếp quản lý và vận hành với mục tiêu chính là chăm sóc khách hàng thân thiết tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Panasonic.
Các tính năng nổi bật bao gồm: Đăng ký bảo hành điện tử, Thẻ thành viên thân thiết, Đặt lịch hẹn dịch vụ, Panasonic Coin, Mua trực tiếp..
Gia hạn, đăng ký và quản lý bảo hành cho các sản phẩm Panasonic dễ dàng, tiện lợi. Với mỗi lần đăng ký thành công, khách hàng được tích luỹ điểm để thăng hạng thành viên và nhận thêm Panasonic Coin để sử dụng voucher dịch vụ miễn phí.
Với 5 hạng thành viên thân thiết: Tiêu Chuẩn, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương, khách hàng sẽ được xếp hạng dựa trên lịch sử đăng ký bảo hành từ năm 2017 và nhận ưu đãi thành viên độc quyền.
Đặt dich vụ chính hãng: Hãy để sản phẩm của bạn như Điều hoà, Tủ lạnh, Máy giặt, TV,…được vệ sinh & bảo dưỡng, sửa chửa bởi KTV chuyên nghiệp từ Panasonic.
Tích luỹ Panasonic Coin khi tham gia các hoạt động trên ứng dụng. Bạn có thể dùng Panasonic Coin để đổi voucher miễn phí và kết hợp khi đặt dịch vụ chính hãng.
Mua trực tiếp từ Panasonic: Trải nghiệm mua sắm sản phẩm Panasonic chính hãng thông qua Cửa hàng Trải nghiệm với công nghệ 3D thực tế ảo hiện đại.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app My Panasonic

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan