Dooms Survival: Shoot Zombie

Dooms Survival: Shoot Zombie

Nhà phát triển: 云龙 谭

Miễn phí

Dooms Survival: Shoot Zombie Miễn phí

Dooms Survival: Shoot Zombie

Nhà phát triển: 云龙 谭

Ảnh màn hình

Dooms Survival: Shoot Zombie
Dooms Survival: Shoot Zombie
Dooms Survival: Shoot Zombie

Mô tả bởi nhà phát triển

Động cơ thây ma thú vị hơn. Bảo vệ cuộc tấn công của các nhóm thây ma và khám phá khu rừng bí ẩn.

Diệt Vong Sống sót: Bắn Zombie là một trò chơi có thể sống sót sau khi chết. Trò chơi đã diễn ra trong thế giới tương lai, và thảm họa chưa từng xảy ra đã quét sạch cả thế giới. Sau khi cơn khủng hoảng sinh học bùng nổ, thế giới trở thành vùng đất hoang tàn. Virus biến vài sinh vật thành thây ma và người ngoài hành tinh. Đường phố quen thuộc đã trở thành chiến trường thú vị. Con người đang đối mặt với nguy cơ chết chóc và phải đoàn kết lại. Chống lại xác sống và người ngoài hành tinh và cứu thế giới! Người bảo vệ dũng cảm, ông phải hiểu đây là một cuộc tỉ thí khó khăn, nhưng ý chí kiên cường của mọi người chưa bao giờ bị dập tắt. Bạn phải có nhiều vũ khí và thiết bị nhất có thể để cải thiện hiệu quả chiến đấu của bạn, để bạn có thể nhanh chóng dọn sạch các thây ma trên cấp độ và vượt qua thành công cấp.
Trò chơi xác sống tuyệt vời này có nhiều xác sống hoang dã, vũ khí chết người và kỹ năng tấn công độc đáo. Chào mừng bạn tìm được vũ khí thích hợp nhất cho bạn, nâng cấp vũ khí và thêm các phụ tùng giáo tiên tiến nhất để đạt được sức mạnh tấn công cao hơn khi đối mặt với việc mất nhiều quái vật. Nếu anh đang tìm kiếm một trò chơi xác sống thì không còn gì khác!
Trò chơi xác sống tuyệt vời này có nhiều thây ma dã man, vũ khí chết người và anh hùng độc đáo. Hãy tận hưởng cuộc tàn sát xác sống theo cách của anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trận đấu xác sống tuyệt vời, hãy ngừng xem nó! Hành động thú vị cho phép bạn tồn tại trong thế giới huỷ diệt tàn nhẫn của lũ xác sống. Mỗi ngày có thể là ngày cuối cùng của anh, nên anh phải sử dụng hết khả năng để sống, và săn đuổi từng mục tiêu chết trong hành động đẫm máu của trò chơi bắn xác sống này. Đừng do dự, bóp cò, hãy nhớ... người chết sẽ không tha thứ cho bất kỳ sai lầm nào!
Mỗi ngày là ngày cuối cùng của anh, nên anh phải sử dụng hết khả năng của mình để duy trì cuộc sống và săn lùng tất cả quái vật đột biến trong trò chơi bắn xác sống chết này. Đừng do dự. Bóp cò đi!
Yêu cầu tiếp viện
UAV của cô là cộng sự tốt nhất của cô. Nó sẽ theo ông ra vào trong cái xác quái vật đó. Cậu cần nâng cấp và tăng hỏa lực. Xin hãy cẩn thận, cộng sự của anh cũng cần thêm đạn!
*Kỹ năng cải thiện vai*
Có rất nhiều kỹ năng tấn công, bao gồm cả sự kiểm soát thiệt hại khác nhau và tổn thương đơn lẻ. Anh cần phải giết thêm quái vật, kiếm đủ tiền vàng và kiếm thêm kỹ năng!
*Duyệt sổ tay súng
Đây là một khẩu súng ngắn hay một khẩu súng nòng đầy đủ? Bạn cần tìm đủ phụ kiện để có được các khẩu súng lục tiên tiến hơn!
*Sưu tầm hình vẽ quái vật*
Xác sống, dơi, cung thủ, chỉ huy quân sự, khi đối mặt với lũ quái vật ở tận cùng thế giới, xin hãy cố gắng hết sức để sống sót!
Diệt Vong Survival: Bắn Zombie là một trò chơi chiến thắng trực tuyến mới với một mục đích: giết hết mọi người! Mỗi ngày ở tận cùng thế giới, mọi thứ đều có thể xảy ra. Những người xung quanh bạn cộng sự hay kẻ thù? Anh đã mất trí nhớ. Anh chỉ có thể sống trong một thành phố đầy những thây ma điên khùng. Để chống lại đội quân tử thần, anh phải trở thành một sát thủ xác sống cực giỏi! Tải về và thưởng thức trò đùa thây ma này.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Dooms Survival: Shoot Zombie

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan