FourT Pilates

FourT Pilates

Nhà phát triển: le hong phuong

Miễn phí

FourT Pilates Miễn phí

FourT Pilates

Nhà phát triển: le hong phuong

Ảnh màn hình

FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates
FourT Pilates

Mô tả bởi nhà phát triển

Pilates là một dạng bài tập chủ yếu tập trung vào việc củng cố phần cốt lõi. Và bộ phận khác của cơ thể mà pilates giúp tăng cường sức mạnh là chân, đùi trên và mông.

Pilates là một dạng bài tập chủ yếu tập trung vào việc củng cố phần cốt lõi. Bên cạnh sức mạnh cốt lõi, các bộ phận khác của cơ thể mà pilates giúp tăng cường sức mạnh là chân, đùi trên và mông. Các bài tập pilates toàn thân có tác dụng lên các nhóm cơ khác nhau, vùng lưng dưới, cơ bụng, cơ hông và vùng chậu.

Cũng giống như yoga, pilates cũng có nhiều lợi ích. Pilates mang lại cho bạn năng lượng, sự cân bằng và linh hoạt, kéo căng và tăng cường cơ bắp, giúp bạn giảm cân, giữ dáng, cải thiện sức khỏe pilates cũng giúp bạn thư giãn, thậm chí ngủ ngon hơn.

Tư thế sai có thể gây đau lưng, đau cổ và các vấn đề về cơ khác. Pilates có thể giúp tăng cường các cơ đó và thoát khỏi tư thế xấu.

Pilates cũng giúp cải thiện tính linh hoạt. Với pilate, bạn sẽ gầy hơn và linh hoạt hơn. Tính linh hoạt tốt hơn có thể ngăn ngừa mọi nguy cơ chấn thương.

Mọi người đều có thể tập pilate. Ứng dụng tập luyện pilates tốt nhất này có các bài tập phù hợp cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy các bài tập tốt nhất cho trình độ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bài tập của riêng mình và lập kế hoạch cho thói quen pilate hàng ngày của bạn.

Trong khi bạn kéo căng và tăng cường cơ bắp của mình, bạn cũng sẽ đốt cháy calo. Pilates giúp bạn giảm cân. Bạn có thể theo dõi lượng calo đã đốt cháy và xem tiến trình của mình. Với chương trình tập luyện pilates trong 30 ngày, bạn sẽ có làn da săn chắc và linh hoạt hơn.

Không cần thiết bị, bạn có thể tập pilate bằng cách sử dụng trọng lượng cơ thể của mình. Không cần đến phòng tập gym, tập pilates trực tuyến, bạn có thể thực hiện các bài tập pilates dễ dàng và hiệu quả này tại nhà, tại cơ quan, bất cứ đâu bạn muốn.

Pilates cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày. Pilates giúp chuyển hóa hormone căng thẳng để thư giãn cơ bắp. Hít thở tập trung có thể tăng cường tuần hoàn trong cơ thể và mang lại năng lượng cho bạn. Ứng dụng tập luyện pilates này cũng có các bài tập thở.

Tất cả các bài tập được thiết kế bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với hướng dẫn bằng video, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn mà không cần đến phòng tập thể dục.

Hãy dành vài phút mỗi ngày để tập trung vào bản thân, cơ thể và bộ não của bạn. Thực hiện các bài tập pilates dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả để khỏe mạnh hơn. NGAY BÂY GIỜ hãy thử ứng dụng "Các bài tập Pilates-Pilates tại nhà" của Nexoft Mobile MIỄN PHÍ!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app FourT Pilates

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan