Quan Thánh linh xăm 2021

Quan Thánh linh xăm 2021

Nhà phát triển: Nguyen Doan

Miễn phí

Quan Thánh linh xăm 2021 Miễn phí

Quan Thánh linh xăm 2021

Nhà phát triển: Nguyen Doan

Ảnh màn hình

Quan Thánh linh xăm 2021
Quan Thánh linh xăm 2021
Quan Thánh linh xăm 2021
Quan Thánh linh xăm 2021
Quan Thánh linh xăm 2021

Mô tả bởi nhà phát triển

Xin chào quí vị.

Xin xăm là một tập tục tín ngưỡng dân gian có từ ngàn xưa. Mọi người thường tới Quan Thánh hội quán (ở Hội An xưa thường có tập tục này) hoặc đền chùa vào những ngày mồng 1, rằm, hoặc linh nhất vào 10 ngày tết âm lịch để dâng hương, lễ bái và xin ngẫu nhiên một lá xăm. Bộ Xăm Quan Thánh gồm có 100 lá, được đánh số từ 1 đến 100, lại chia ra các loại thượng kiết (tốt nhất), hạ kiết (tốt ít), trung bình (không tốt không xấu), trung hạ (xấu vừa), hạ hạ (rất xấu).

Tùy vào nội dung, sự tích, thánh ý, giải nghĩa và chú thích của lá xăm, với một người bàn xăm (giải quẻ) uyên bác về tâm thuật và Phật – Lão – Nho, họ có thể tư vấn cho người xin xăm về quy luật ngũ hành, âm dương, nhân quả, thiện đức, nên làm gì và không nên làm gì vào thời gian nào, phải chuẩn bị tinh thần ra sao và thái độ ứng xử với việc xấu, việc tốt như thế nào.

Ứng dụng Quan Thánh linh xăm được phát triển không ngoài mục đích tái hiện lại tập tục này như một nét đẹp văn hoá của dân tộc ta.

Đến thời điểm này, ứng dụng đã có trên 80.000 lượt tải và hàng ngàn lượt sử dụng hằng ngày. Điều này cũng phần nào thể hiện được sự quan tâm của quí vị đến tập tục tín ngưỡng của dân gian xưa.

Rất mong quí vị và các bạn sử dụng ứng dụng với tính chất tham khảo, hiểu biết thêm về tập tục, bản sắc văn hoá của dân tộc ta.

Xin chân thành cảm ơn quí vị.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Quan Thánh linh xăm 2021

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--