Microsoft PowerPoint
4.7 / 24,6 N đánh giá

Microsoft PowerPoint

Tạo bản trình bày ấn tượng

Nhà phát triển: Microsoft Corporation

Miễn phí

Microsoft PowerPoint Miễn phí
4.7 / 24,6 N đánh giá

Microsoft PowerPoint

Tạo bản trình bày ấn tượng

Nhà phát triển: Microsoft Corporation

Lý do dùng app

✔️ Tạo và chỉnh sửa bản trình chiếu dễ dàng, đơn giản với các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp
✔️ Xem tệp nhanh và truy nhập ngay lập tức
✔️ Tính năng đồng bộ hóa, hoạt động liền mạch trên mọi thiết bị
✔️ Dễ dàng cộng tác và chia sẻ bản trình chiếu

Ảnh màn hình

Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint

Giới thiệu bởi AppHay

Microsoft PowerPoint là một phần mềm hữu ích trong công việc được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải thuyết trình ý tưởng và báo cáo thì đây là một ứng dụng không thể nào thiếu được.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Microsoft PowerPoint hoàn toàn miễn phí ngay trên điện thoại. Không cần lúc nào cũng phải đem theo chiếc máy tính cồng kềnh bên cạnh, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tạo, chỉnh sửa và xem các bản trình chiếu nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Cùng với đó, với tính năng tự động đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị ngay lập tức, việc cộng tác, chia sẻ và làm việc nhóm bây giờ chỉ còn là chuyện nhỏ.

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng: 

MicrosoftPowerPoint - timkiem
Các bản trình chiếu được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên gần nhất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thực hiện thao tác.

 

Microsoft PowerPoint - xem
Dễ dàng tạo, xem và chỉnh sửa bản trình chiếu mọi lúc, mọi nơi.

 

MicrosoftPowerPoint - congcu
Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng.

 

Microsoft PowerPoint-chiase
Tải bản trình chiếu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây và chia sẻ, gửi lời mời cộng tác để xử lý công việc hiệu quả.

 

Tổng kết:

Với nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp và các mẫu templates độc đáo có sẵn của Microsoft PowerPoint, việc sáng tạo bản slide trình bày đẹp mắt giờ chỉ còn là điều vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay nhé các bạn!

 

---

Ban biên tập AppHay.vn

Ngày biên tập: 25/09/2020

Mô tả bởi nhà phát triển

Ứng dụng PowerPoint cho phép truy nhập vào công cụ tạo trình chiếu đã biết. Tạo, chỉnh sửa, xem, trình bày hoặc chia sẻ bản trình bày nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi.

Bạn cần truy nhập nhanh vào tệp PowerPoint mọi lúc, mọi nơi? PowerPoint có dạng xem nhanh trang chiếu và bản trình bày gần đây để bạn truy nhập dễ dàng trên mọi thiết bị.

Bạn lo rằng có nhiều phiên bản tệp khi làm việc trên PowerPoint mobile? Đồng bộ diễn ra liền mạch trên các thiết bị qua OneDrive.

Tự tin làm việc với người khác và trình bày trước mọi người, ở mọi nơi. Với PowerPoint, bạn có thể tạo bản trình bày quan trọng đến các trình chiếu văn phòng.

PowerPoint giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với các trang chiếu và bản trình bày mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh, giúp bạn trở nên nổi bật. Tự tin tạo và trình bày trình chiếu từ mọi nơi.

Việc tạo bản trình bày đẹp, ấn tượng dễ hơn bao giờ hết. PowerPoint cung cấp mẫu cho bạn làm việc và chỉnh sửa các trang chiếu cũng như bản trình bày.

Tùy chỉnh bản trình bày mọi lúc, mọi nơi, cộng tác với người khác trong thời gian thực. Đồng bộ tài liệu PowerPoint qua OneDrive, chia sẻ với đồng nghiệp và tạo bản trình bày ấn tượng dưới dạng nhóm.

Bạn sẽ có trải nghiệm Microsoft Office đầy đủ khi đăng nhập bằng đăng ký Microsoft 365. Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các bản trình bày dễ dàng khi tải xuống Microsoft PowerPoint ngay hôm nay.

Tự tin trình bày
• Không bỏ lỡ gì với PowerPoint mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tạo bản trình bày mới hoặc tiếp tục làm việc trên bản trình bày hiện tại.
• PowerPoint đồng bộ các bản trình bày với OneDrive để bạn có thể bắt đầu một bản trình bày trên PC, rồi chỉnh sửa và trình bày bằng PowerPoint mobile.
• Với dạng xem bản trình bày trên mọi thiết bị, bạn có thể trình bày tự tin và mạch lạc, không cần khởi động máy tính xách tay.

Công cụ tạo trình chiếu có thể tùy chỉnh
• Với trải nghiệm tùy chỉnh mạnh mẽ, cao cấp trong PowerPoint, việc tạo bản trình bày ấn tượng, giúp bạn nổi bật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
• Tạo trình chiếu từ mẫu hoặc tạo bản trình bày từ đầu.

Cộng tác trên bản trình bày
• PowerPoint giúp dễ dàng cộng tác với người khác.
• Với tính năng chia sẻ 1 lần bấm, bạn có thể mời nhanh người khác chỉnh sửa, xem hoặc phản hồi về trang chiếu.
• Dễ dàng quản lý quyền và xem ai đang làm việc trên bản trình bày.
• Luôn cập nhật thay đổi và phản hồi từ người khác với nhận xét tích hợp trong trang chiếu.
• So sánh các thay đổi để xem bản trình bày đã phát triển như thế nào theo thời gian.

Tải xuống Microsoft PowerPoint ngay và sở hữu cách tốt nhất để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ trình chiếu, bản trình bày từ iPhone hoặc iPad.

Để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí trên thiết bị có màn hình dưới 10,1 inch.
Khám phá toàn bộ trải nghiệm Microsoft Office với đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện cho điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac.

Đăng ký Microsoft 365 hàng tháng đã mua từ ứng dụng sẽ được tính phí vào tài khoản App Store của bạn và sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại, trừ khi tính năng gia hạn tự động được tắt trước đó. Bạn có thể quản lý đăng ký trong cài đặt tài khoản App Store của mình.

Ứng dụng này được cung cấp bởi Microsoft hoặc một nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba và tuân theo điều khoản về quyền riêng tư cũng như các điều khoản và điều kiện riêng. Dữ liệu được cung cấp thông qua việc sử dụng cửa hàng này và ứng dụng này có thể được Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba, nếu có, truy nhập, truyền tới, lưu trữ và xử lý tại Hoa Kỳ hay bất cứ quốc gia nào khác mà Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng và các chi nhánh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ đặt cơ sở.

Vui lòng tham khảo Điều khoản cấp phép phần mềm của Microsoft cho Microsoft Office. Xem liên kết “Thỏa thuận cấp phép” bên dưới Thông tin. Thông qua việc cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Microsoft PowerPoint

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--