Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp

Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp

Nhà phát triển: Yahoo

Miễn phí

Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp Miễn phí

Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp

Nhà phát triển: Yahoo

Ảnh màn hình

Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp
Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp

Mô tả bởi nhà phát triển

Nhờ việc sử dụng ứng dụng Yahoo Mail - ứng dụng email tốt nhất dành cho iOS để sắp xếp nhiều tài khoản, bao gồm các hộp thư Gmail, Microsoft Outlook và Yahoo.Cho dù nhu cầu của bạn là gì, hộp thư dễ sử dụng, các lựa chọn tùy biến phong phú, các trình xem đa dạng cho tài liệu đính kèm và đăng ký email, hay thậm chí là không gian lưu trữ lớn hơn, chúng tôi đều có thể làm bạn hài lòng.Vậy nên để kiểm soát các hộp thư Yahoo, Gmail và Microsoft Outlook, hãy sử dụng ứng dụng Yahoo Mail.

Các tính năng được ưa thích:

• Sử dụng bất kỳ địa chỉ email nào - Bạn không cần phải ngừng sử dụng các tài khoản khác.Thêm tài khoản Outlook hoặc Gmail và sử dụng mọi tài khoản chỉ trong một ứng dụng.Cài đặt tùy chỉnh, màu sắc và thông báo sẽ giúp bạn phân biệt các tài khoản email.Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Outlook cho công việc, Yahoo cho việc nhà và Gmail cho mọi mục đích khác, ứng dụng email của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp mọi thứ phù hợp.

• Hủy đăng ký - Hãy hủy đăng ký nhận những thư rác mà bạn không muốn thấy trong hộp thư đến của mình.Yahoo Mail hiện tất cả danh sách email mà địa chỉ email của bạn đã đăng ký trên một màn hình và giúp bạn dễ dàng hủy đăng ký chỉ với một lần bấm.

• Trình xem tài liệu đính kèm - Bạn đang tìm tài liệu doc. từ một người?Hay một bức ảnh chụp bữa ăn nhẹ vào ba Chủ Nhật trước?Đừng lo, mọi thứ đều ở đây.Xem tất cả hình ảnh và tệp tin đính kèm của bạn trong một trình xem dễ sử dụng.Ngoài ra, bạn có thể gửi nhiều tài liệu đính kèm và loại tệp tin cùng một lúc.

• Tùy chỉnh - Hộp thư đến của bạn, quyền của bạn.Tùy chỉnh thanh điều hướng cuối trang với các thư mục và trình xem mà bạn quan tâm nhất.Sau đó, chọn âm, chủ đề và đặc trưng tùy chỉnh để thể hiện phong cách của riêng bạn cũng như trang trí cho hộp thư đến trở nên đẹp mắt.

• Trình xem người liên lạc ưa thích - Chỉ xem email từ những người ưa thích.Bỏ qua robot.

• Âm + thông báo - Lựa chọn từ một vài loại thông báo email, âm thông báo tùy chỉnh và cài đặt hình ảnh - từ đó, bạn có thể nhận được nhắc nhở mà bạn cần.Và không phải nhận những nhắc nhở mà bạn không muốn.

• Khả năng truy cập - Bao gồm các chủ đề có độ tương phản cao, khả năng thay đổi kích thước văn bản động và được tối ưu hóa để sử dụng với công cụ đọc màn hình TalkBack.Ngoài ra, các thư mục ở phía cuối hộp thư đến cho phép người dùng công nghệ hỗ trợ điều hướng email của họ dễ dàng hơn.

• Bộ lưu trữ 1000 GB - Bạn không thể chiêm ngưỡng toàn bộ thế giới của mình nếu không có không gian để quan sát nó. Tải về ứng dụng quản lý email của bạn và bạn sẽ không bao giờ phải xóa bộ nhớ để nhận thư một lần nào nữa

● ID Người gọi - Bạn không chắc ai đang gọi mình? Yahoo Mail có thể tự động hiển thị email liên lạc của người gọi đến.

● Tìm kiếm Nhanh chóng - Tìm kiếm trong toàn bộ tin nhắn, danh bạ, tệp tin và hình ảnh cua rbanj nhanh hơn bao giờ hết.

● Sáng tạo - Bảo đảm email của bạn trở nên nổi bật với hình ảnh động và công cụ văn phòng do nghệ sĩ thiết kế từ Paperless Post.

● Loại bỏ Mật khẩu - Bật Khóa Tài khoản để cho phép đăng nhập bảo mật không cần mật khẩu.

● Kết nối Google Drive và Dropbox - Dễ dàng truy cập và gửi hình ảnh và tài liệu mà bạn đã lưu trên đám mây.

Chú ý:
● Được tối ưu hóa để sử dụng với VoiceOver.

Điều khoản dịch vụ:
https://policies.yahoo.com/us/en/yahoo/terms/product-atos/comms-mailadfree/index.htm và chính sách quyền riêng tư tại https://policies.yahoo.com/us/en/yahoo/privacy/products/mail/index.htm

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Yahoo Mail – Luôn ngăn nắp

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--