Mã điều khiển TV từ xa
3.4 / 47 đánh giá

Mã điều khiển TV từ xa

Nhà phát triển: Head-First Development

Miễn phí

Mã điều khiển TV từ xa Miễn phí
3.4 / 47 đánh giá

Mã điều khiển TV từ xa

Nhà phát triển: Head-First Development

Ảnh màn hình

Mã điều khiển TV từ xa
Mã điều khiển TV từ xa
Mã điều khiển TV từ xa
Mã điều khiển TV từ xa
Mã điều khiển TV từ xa
Mã điều khiển TV từ xa

Mô tả bởi nhà phát triển

Một công cụ kỹ sư lắp đặt đồng - Hãy thử các mã điều khiển TV từ xa và bị ấn tượng bởi các cơ sở dữ liệu lớn các mã liên kết điều khiển từ xa của bạn với TV của bạn ...

TV điều khiển từ xa Codes là một App sáng tạo cho phép bạn nhanh chóng chọn từ hơn 300 nhà sản xuất TV (trên 100.000 mã) để truy cập vào các mã điều khiển từ xa để liên kết của bạn:

- Astro Malaysia
- AT&T
- Bell TV
- Charter Communucations
- Comcast
- Cox Communications
- DIRECTV
- DishTV
- DStv
- FiOS TV
- Foxtel
- nSatEurope
- Rogers
- Shaw Direct
- Sky
- Sky Brazil
- Sky Italia
- SKY México
- Time Warner Cable
- UPC
- Virgin Media
- YouView (BT & TalkTalk)

Điều khiển từ xa cho TV của bạn. Sau khi lựa chọn, bạn có thể theo dõi xem mã gần đây, thêm mã vào danh sách yêu thích hay tin nhắn của bạn (email, SMS, Twitter hoặc Facebook) mã và hướng dẫn để truy cập nhanh chóng và dễ dàng để truyền mã điều khiển từ xa của bạn khi bạn cần nó.

Các chức năng Will-Fit cho phép bạn bố trí màn hình TV của bạn ở một vị trí ảo trong phòng của bạn. Bạn có thể pinch để phóng to màn hình vào / ra và thậm chí xoay màn hình để tăng khả năng của bạn xem. Chụp ảnh màn hình TV trong phòng của bạn và tiết kiệm hoặc gửi cho bạn bè của bạn (yêu cầu trong ứng dụng mua).

Một ngôi nhà điện ảnh và giải trí kỹ sư phải có công cụ, cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng để mã điều khiển từ xa, ứng dụng này bao gồm mã số cho tất cả các nhà sản xuất chính, bao gồm:

A R Systems, ADA, ADC, ADL, AEG, AGB, ALBIRAL, AOC, ART, ASA, ATD, Accent, Acer, Acme, Acoustic Solutions, Acura, Adcom, Addison, Admiral, Advent, Adyson, Aftron, Agashi, Agazi, Aiko, Aim, Airis, Aiwa, Akai, Akashi, Akira, Akito, Akura, Alaron, Alba, Alcyon, Allorgan, Allstar, Amitech, Amplivision, Amstrad, Anam, Anam National, Andersson, Anglo, Anitech, Ansonic, Aolinpiya, Aolinpu, Apex Digital, Apollo, Arc En Ciel, Arcam, Arcam Delta, Ardem, Arena, Ariston, Aristona, Art Mito, Arthur Martin, Asberg, Asora, Astra, Asuka, Atlantic, Atori, Auchan, Audiosonic, Audioton, Audioworld, Ausind, Autovox, Aventura, Avious, Awa, Axxent, Axxon, BARON, BBK, BPL, BSR, BTC, Baier, Baihehua, Baihua, Baile, Baird, Bang & Olufsen, Baohuashi, Baosheng, Barco, Basic Line, Bastide, Baur, Baysonic, Bazin, Beaumark, Beijing, Beko, Belson, Belstar, BenQ, Bennett, Beon, Berthen, Best, Bestar, Bestar-Daewoo, Binatone, Black Diamond, Black Star, Black Stripe, Blacktron, Blackway, Blaupunkt, Blauren, Blue Sky, Blue Star, Boca, Boman, Bondstec, Boots, Bork, Bosch, Brandt, Brandt Electronique, Brinkmann, Brionvega, Britannia, Broksonic, Brother, Bruns, BskyB, Bush, C-Tech, CCE, CGE, CMS, CMS Hightec, CPRTec, CS Electronics, CTC, CTC Clatronic, CTX, CWR-Tech, Caihong, Cailing, Caishi, Caixing, Cameron, Camper, Canton, Capsonic, Carad, Carena, Carrefour, Cascade, Casio, Catha, Cathay, Caton, Celebrity, Celestial, DigiLogic, Epson, Ferguson, Fujitsu, GoldStar, Goodmans, Grundig, Hauppauge, Hitachi, Hyundai, Iberia, JVC, Kawa, LG, L&S Electronic, Mitsubishi, Nokia, Onwa, Panasonic, Protech, RCA, Saisho, Samsung, Siemens, Sky, Sony, TCL, Technica, Ultravox, Vizio... để vài tên!

XIN LƯU Ý: Một số chức năng sẽ yêu cầu mua một bản nâng cấp trong ứng dụng. Ứng dụng này hiện không cho phép bạn thay đổi iPhone hoặc iPad của bạn thành một điều khiển từ xa.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Mã điều khiển TV từ xa

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--