Poker Heat: Texas Holdem Poker
4.9 / 5,8 N đánh giá

Poker Heat: Texas Holdem Poker

Nhà phát triển: Playtika LTD

Miễn phí

Poker Heat: Texas Holdem Poker Miễn phí
4.9 / 5,8 N đánh giá

Poker Heat: Texas Holdem Poker

Nhà phát triển: Playtika LTD

Ảnh màn hình

Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker
Poker Heat: Texas Holdem Poker

Mô tả bởi nhà phát triển

Poker Heat – Trò chơi XÌ PHÉ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ do Playtika, nhà sản xuất WSOP và các trò chơi casino và chơi bài nổi tiếng khác mang tới cho bạn.

Cạnh tranh dữ dội trong trò chơi xì phé vì bạn đặt cược trực tuyến trên GIẢI ĐẤU XÌ PHÉ. Hãy đặt cược theo chiến lược của bạn! Tăng hạng trong BẢY giải đấu xì phé để giành giải cao nhất và trúng giải độc đắc bằng HÀNG TRIỆU thẻ!

Cảm nhận SỨC NÓNG của trò xì phé Texas miễn phí – chỉ với một cú nhấp chuột!

Bạn sẽ thích CÁC TÍNH NĂNG HÀO HỨNG NÀY:

Cạnh tranh trong giải đấu
Bạn đang tìm kiếm một trò chơi hào hứng hơn trò xì phé đơn giản? Cạnh trang trong giải đấu độc đáo của trò Poker Heat mang tới cho bạn trò chơi cạnh tranh gay cấn nhất, tốt hơn mọi ứng dụng xì phé trực tuyến tiêu chuẩn khác. Bắt đầu chơi tại Bàn Newbie để vào “Khu vực ưu đãi” và tiến đến giải đấu tiếp theo. Cạnh tranh trong 7 giải đấu, đặt cược trực tuyến và giành thứ hạng cao nhất và thắng GIẢI THƯỞNG LỚN.
Cạnh tranh với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới
Tham gia một tour xì phé trên toàn thế giới ngay từ điện thoại của bạn! Cược, Tố hoặc Bỏ bài – Bịp bợm bạn bè của bạn và những người chơi bài xì phé tay mơ khác từ khắp nơi trên thế giới! Đăng nhập ẩn danh hoặc bằng hồ sơ Facebook của bạn để hiển thị tất cả Ngôi sao xì phé thực. Bạn có muốn chơi xì phé trực tuyến với bạn bè không? Chỉ cần sử dụng các nút MỜI tại bàn poker.

Giành Giài thưởng hàng ngày và Thăng bậc miễn phí
Nhận thưởng thẻ xì phé miễn phí hàng ngày nhân với thứ hạng của bạn! Giải đấu càng cao – cấp số nhân càng lớn! Một loạt Giải thưởng chứa nhiều thẻ miễn phí đang chờ những người chơi xì phé hàng đầu của giải đấu trong khu vực khuyến mãi. Hãy tiến tới Giải đấu Thế giới để trở thành huyền thoại xì phé trong trò Poker Heat – trò xì phé Texas trực tuyến tốt nhất!


Nội dung hấp dẫn
Chín sân vận động khác nhau với phong cách và tâm trạng chơi xì phé của mỗi người chơi! Bắt đầu tại sàn Newbie Court, chuyển qua Victory Cage và sau đó là Ring of Honor – chỉ dành cho những tay chơi xì phé chuyên nghiệp. Xem thống kê về người chơi, thông tin về sức mạnh của tay chơi, hình ảnh động tuyệt vời và nhiều hơn thế ! Tìm kiếm thêm nhiều ưu đãi đặc biệt tại Cửa hàng thẻ để mua thẻ tức thì với giá rẻ!
Hãy chơi trò xì phé Texas miễn phí NGAY HÔM NAY và tham gia ứng dụng xì phé sôi động nhất!
Kết nối với chúng tôi trên Facebook (https://www.facebook.com/Pokerheat/)

PH chỉ dành cho những người từ 21 tuổi trở lên với mục đích giải trí và không mang đến cờ bạc 'tiền thật' hoặc cơ hội giành được tiền thật hoặc giải thưởng thật dựa trên chơi game. Chơi hoặc thành công trong game này không có ngụ ý là thành công trong tương lai khi đánh bạc 'tiền thật'.

PH không yêu cầu chi trả để tải xuống và chơi, nhưng nó cũng cho phép bạn mua các vật phẩm ảo bằng tiền thật trong game này. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng qua ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình. PH cũng có thể chứa quảng cáo. Bạn có thể yêu cầu kết nối Internet để chơi PH và truy cập các tính năng xã hội của nó. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chức năng, khả năng tương thích và khả năng tương tác của [TÊN GAME] trong mô tả ở trên và thông tin cửa hàng ứng dụng bổ sung.

Bằng việc tải game này xuống, có nghĩa là bạn đồng ý với các bản cập nhật game trong tương lai khi chúng được phát hành trên cửa hàng ứng dụng hoặc mạng xã hội của bạn. Bạn có thể chọn cập nhật game này, nhưng nếu bạn không cập nhật, thì trải nghiệm và các chức năng game của bạn có thể bị giảm.Điều khoản về Dịch vụ: https://www.playtika.com/terms-service/
Thông báo về Quyền riêng tư: https://www.playtika.com/privacy-notice/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Poker Heat: Texas Holdem Poker

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--