Top Eleven: Quản Lý Bóng Đ‪á‬

Top Eleven: Quản Lý Bóng Đ‪á‬

Nhà phát triển: Nordeus

Miễn phí

Top Eleven: Quản Lý Bóng Đ‪á‬ Miễn phí

Top Eleven: Quản Lý Bóng Đ‪á‬

Nhà phát triển: Nordeus

Ảnh màn hình

Top Eleven: Quản Lý Bóng Đ‪á‬

Mô tả bởi nhà phát triển

Các HLV bóng đá mạnh nhất đang chờ đợi thử thách của bạn! Top Eleven 2022, game quản lý bóng đá trên di động miễn phí từng đoạt giải thưởng, sẽ trao bạn quyền phụ trách CLB bóng đá của riêng mình! Từ việc ký kết hợp đồng với đội bóng gồm các siêu sao đến xây sân vận động cho riêng bạn, tại Top Eleven, CLB của bạn - luật chơi của bạn!

Top Eleven 2022 là cả một vũ trụ và cuộc tranh tài bóng đá gói gọn trong túi bạn! Đối đầu với các huấn luyện viên bóng đá khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi quản lý bóng đá theo thời gian thực này! Cũng giống như huyền thoại José Mourinho, bạn sẽ có thể xây dựng các chiến lược quản lý bóng đá để dẫn dắt đội bóng của mình đến với những chiếc cúp danh giá.

Bạn sẽ cảm thấy sức ảnh hưởng của mình lên CLB ngay từ ngày đầu! Tại Top Eleven 2022, bạn là người làm chủ!
-Nhận những mẹo hữu ích từ huyền thoại José Mourinho! Người đặc biệt sẽ luôn có mặt để chỉ cho bạn các mẹo và thủ thuật bóng đá hữu ích giúp giữ CLB của bạn hoạt động hết tốc lực!
-Đối đầu với các HLV bóng đá khác để ký hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc nhất trong Buổi đấu giá.
-Thiết lập sơ đồ đội hình sẽ mang lại chiến thắng trong các trận bóng hàng ngày! Quản lý đội của bạn trong những trận PVP theo thời gian thực.
-Lấy và chọn các bài tập huấn luyện để chuẩn bị đội bóng sẵn sàng cho các trận đấu lớn sắp tới.
-Xây một sân vận động 3D đẳng cấp thế giới để chào đón hàng nghìn người hâm mộ bóng đá. Tùy chỉnh hoàn toàn sân cỏ của bạn với những mẫu hình cỏ có thể sưu tầm.
-Thu thập những kiểu áo đấu cùng biểu tượng độc quyền và thể hiện phong cách cho CLB bóng đá của bạn, bao gồm một số CLB bóng đá lớn nhất thế giới (Liverpool FC, Real Madrid, PSG và nhiều câu lạc bộ khác)

Mỗi mùa giải bóng đá đầy kinh ngạc của Top Eleven 2022 đều là dịp làm nên lịch sử. Tủ của một huấn luyện viên bóng đá ngôi sao luôn có chỗ cho những chiếc cúp mới!
-Với những chiếc cúp Chuyên nghiệp, Cúp, Champions League & Super League đang chờ đợi, bạn là một HLV bóng đá không bao giờ xa đường biên. Nhập vai HLV bóng đá hàng ngày và sử dụng phản hồi về trận cầu để ra những quyết định tuyệt vời!
-Các sự kiện trực tiếp mới và thú vị xuất hiện thường xuyên, tạo cho bạn những thử thách mới để làm chủ và giành được những giải thưởng tuyệt vời.
-Battle Pass của nhà tài trợ đặc biệt luôn chờ đợi mỗi mùa, với các cột mốc và phần thưởng thú vị.
-Quản lý CLB bóng đá của bạn khi đấu với bạn bè trong các trận đấu Chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh để thể hiện bạn là HLV bóng đá có kỹ thuật nhất.
-Kết nối với những HLV bóng đá khác để tạo thành một đội bóng đỉnh cao trong các giải đấu clan cuối tuần được cải tiến mới!
-Trò chuyện với các đồng đội trong Hiệp hội bóng đá của bạn và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo!
-Cạnh tranh để giành quyền tự hào cao nhất thông qua các trận đấu chuyên nghiệp tùy chỉnh với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè!

Một phần quan trọng của trò chơi quản lý bóng đá là tìm kiếm và phát triển các cầu thủ bóng đá ngôi sao! Những cầu thủ vĩ đại muốn chơi cho các HVL vĩ đại!
-Sử dụng Học viện Bóng đá trẻ 3D để đào tạo ra những ngôi sao bóng đá tương lai.
- Ký hợp đồng với các siêu sao hoàn hảo cho chiến lược trò chơi quản lý bóng đá của bạn. Hãy dẫn dắt họ đến vinh quang!

Tất cả đều phụ thuộc vào ngày thi đấu, HLV!
Liệu bạn có thể leo hạng và được tôn vinh là HLV bóng đá siêu sao tiếp theo của thế giới không? Chứng minh ngay tại Top Eleven!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Điều khoản dịch vụ: https://nordeus.com/terms-of-service/
Tham gia Cộng đồng toàn cầu của Top Eleven tại Facebook, Instagram, YouTube, TikTok và Twitter
Top Eleven - Be a Football Manager 2022 có 31 phiên bản ngôn ngữ

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Top Eleven: Quản Lý Bóng Đ‪á‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--