Wattpad
4.3 / 144,3 N đánh giá

Wattpad

Sách & Đọc truyện

Nhà phát triển: Wattpad Corp

Miễn phí

Wattpad Miễn phí
4.3 / 144,3 N đánh giá

Wattpad

Sách & Đọc truyện

Nhà phát triển: Wattpad Corp

Lý do dùng app

✔️ Khám phá những tác phẩm văn học trên khắp thế giới với hơn năm mươi ngôn ngữ khác nhau
✔️ Chia sẻ câu chuyện của riêng bạn
✔️ Kết nối với cộng đồng độc giả và tác giả nhiệt huyết khác
✔️ Tạo thư viện sách hoàn toàn miễn phí

Ảnh màn hình

Wattpad
Wattpad
Wattpad
Wattpad
Wattpad
Wattpad
Wattpad
Wattpad
Wattpad
Wattpad

Giới thiệu bởi AppHay

Wattpad là một ứng dụng đọc truyện trên điện thoại, cho phép bạn thưởng thức những mẩu truyện online hoàn toàn miễn phí với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới. Từ các tác phẩm bom tấn nổi tiếng đến những mẩu truyện thú vị do cá nhân đăng tải, Wattpad sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí nhẹ nhàng dù ở bất cứ nơi đâu.

Nếu là một người yêu thích viết lách thì chắc chắn đây là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy! Hãy chia sẻ câu chuyện của mình để nhận được tương tác và bình luận từ cộng đồng độc giả ở khắp mọi nơi nhé! 

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng: 

Wattpad-khotruyen
Kho truyện khổng lồ để bạn tha hồ lựa chọn và thưởng thức hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là nơi bạn có thể đọc phiên bản gốc của rất nhiều tác phẩm nổi tiếng thế giới.

 

Wattpad-danhmuc
Dễ dàng tìm kiếm thể loại truyện yêu thích của bạn thông qua các danh mục thú vị.

 

Wattpad-chiase
"Cầm bút" lên và chia sẻ câu chuyện của riêng bạn ngay thôi nào!

 

Tổng kết:

Không chỉ là một nơi thưởng thức, chia sẻ những câu chuyện hay đến với mọi người, Wattpad còn là cơ hội để bạn thể hiện bản thân, tài năng của chính mình. Để không bỏ lỡ những tác phẩm từ tác giả yêu thích trên Wattpad, bạn có thể tiến hành đăng ký nhận thông báo mỗi khi họ đăng tải bài viết mới nhé. 

Mong rằng những thông tin trên mà AppHay cung cấp sẽ có ích cho bạn!

 

---

Ban biên tập AppHay.vn

Ngày biên tập: 12/10/2020

Mô tả bởi nhà phát triển

Wattpad. Nơi câu chuyện tồn tại
Khám phá diễn đàn truyện cộng đồng được yêu thích nhất thế giới. Wattpad kết nối các cộng đồng trên toàn thế giới với 70 triệu độc giả và tác giả thông qua sức mạnh của câu chuyện. Tải xuống ngay hôm nay để bắt đầu đọc và viết nên các tác phẩm của riêng mình.

Chia sẻ câu chuyện của bạn
Có câu chuyện muốn kể? Hãy để câu chuyện của bạn được khám phá bằng sức mạnh của cộng đồng và công nghệ. Chia sẻ câu chuyện của bạn trên Wattpad và với cộng đồng chúng tôi những người mà sẽ ở đó ủng hộ bạn trên con đường viết lách. Nghĩ rằng tác phẩm của mình có thể là một cú bom tấn? Wattpad Studios khám phá ra những tác giả tài nằng bị ẩn giấu, chưa được nổi bật trên Wattpad và kết nối họ với các công ty giải trí truyền thông trên thế giới.

Đọc phiên bản gốc của các tác phẩm
Khám phá các tác phẩm với hơn năm mươi ngôn ngữ khác nhau đến từ các tác giả trên toàn thế giới! Cho dù bạn thích thể loại nào - lãng mạn, khoa học viễn tưởng, bí ẩn, hài hước, phiêu lưu hành động, viễn tưởng, tiểu thuyết thiếu niên hay fanfiction - tất cả đều có trên Wattpad. Thậm chí nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm LGBT, các cổ tích cyperpunk, hay những bộ khoa học viễn tưởng đầy kịch tính để có thể đọc ngấu nghiến, bạn sẽ tìm thấy chúng và nhiều hơn nữa ở trên Wattpad.

Kết nối với cộng đồng của những người yêu truyện
Khi bạn tham gia Wattpad, bạn sẽ trở thành thành viên của cộng đồng người yêu truyện quốc tế. Kết nối với những độc giả và tác giả nhiệt huyết khác, bình luận trực tiếp trên câu chuyện trong khi đang đọc và ủng hộ những độc giả khi mà họ viết và chia sẻ câu chuyện của họ. Bạn thậm chí còn có thể cùng nhau đọc, chia sẻ thư viện của mình hay là tạo các danh sách đọc để bạn bè của mình luôn cập nhật được bạn đang đọc những gì.

Tạo một thư viện sách miễn phí của riêng bạn
Hãy lưu nhưng câu chuyện yêu thích của bạn vào thư viện để có thể đem chúng theo bạn đi bất kì đâu. Bạn đang đọc dở dang một tác phẩm sao? Chỉ cần đơn giản đồng bộ hóa tài khoản của bạn thì có thể dễ dàng tiếp tục theo dõi phần mình đang đọc dở, ngay cả trên máy tính, máy tính bảng, Kindle hay iPhone.

Đọc những tác phẩm đã tạo cảm hứng cho các tác phẩm bom tấn
Nếu bạn đã xem Light as a Feather trên Hulu hoặc đọc series truyện nổi tiếng After của tác giả Anna Todd - tác giả bán chạy nhất của báo New York Times, và bạn có lẽ không biết rằng, những tác phẩm trên đều được khám phá lần đầu trên Wattpad. Hãy tham gia diễn đàn ngay bây giờ để nền công nghiệp giải trí có thể tìm ra cú hit kế tiếp và có cơ hội theo dõi những tác phẩm đầy tiềm năng thành công trong nay mai ngay bây giờ.

Wattpad Premium:
- Đăng ký trên Wattpad Premium để có thể đọc truyện mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo và là những người đầu tiên trải nghiệm được những cập nhất mới nhất.
- Thanh toán sẽ được thông qua tài khoản iTunes về việc xác nhận chi trả.
- Phí sử dụng sẽ tự động thu vào hàng kì trừ khi nút tự động này bị tắt ít nhất 24 tiếng trước kết thúc của kì đang sử dụng.
"- Tài khoản sẽ bị thu phí cho kì mới trong vòng 24 tiếng trước khi kết thúc kì đang sử dụng, số tiền chi trả dựa trên gói mà tài khoản chọn.
"
- Phí sử dụng hàng kì này có thể được quản lý bởi chính tài khoản, để có thể làm điều này, vào phần Account Settings của tài khoản và tắt nút tự động trả phí sau khi đã mua gói sử dụng.
- Cho mọi điều khoản dịch vụ, tham khảo trang https://www.wattpad.com/terms
- Về chính sách bảo mật của chúng tôi, tham khảo trang https://www.wattpad.com/privacy
- Bất kì phần sử dụng nào trong thời gian thử miễn phí sẽ bị mất khi người dùng hoàn thành đóng phí cho gói sử dụng bất kì.

Đã là fan của Wattpad? Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Facebook và Twitter để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về tác giả, tác phẩm, cuộc thi yêu thích của bạn và nhiều hơn nữa!

Instagram: https://www.instagram.com/wattpad/
Facebook: https://www.facebook.com/wattpad/
Twitter: https://twitter.com/wattpad

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Wattpad

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--