Zombie Game - Idle War Defense

Zombie Game - Idle War Defense

Nhà phát triển: 治晴 廖

Miễn phí

Zombie Game - Idle War Defense Miễn phí

Zombie Game - Idle War Defense

Nhà phát triển: 治晴 廖

Ảnh màn hình

Zombie Game - Idle War Defense
Zombie Game - Idle War Defense
Zombie Game - Idle War Defense

Mô tả bởi nhà phát triển

Đây là trò chơi bắn súng hành động và làm zombie vui nhộn. Zombies đang đến, với tư cách là một người sống sót và kẻ tiêu diệt thây ma, nhiệm vụ của bạn là tồn tại và bảo

Sau khi một cuộc khủng hoảng Resident Evil kinh hoàng nổ ra, thế giới đã bị biến thành một bãi đất hoang. Virus đã biến một số sinh vật thành thây ma và người ngoài hành tinh. Những con phố quen thuộc trở thành chiến trường thú vị. Nhân loại lâm nguy phải đoàn kết. Chống lại cuộc tấn công của thây ma và người ngoài hành tinh và cứu thế giới! Các hậu vệ dũng cảm, bạn biết đấy, đây là một cuộc đấu cam go, nhưng ý chí của mọi người sẽ không bao giờ bị dập tắt.

Game Zombie - Idle War Defense là một game bắn súng sinh tồn ngoại tuyến sáng tạo với một mục đích: tiêu diệt chúng! Bạn phải sống sót trong một thành phố đầy rẫy những thây ma điên cuồng. Để chống lại đội quân undead, bạn phải trở thành một kẻ giết zombie có tay nghề cao! Tải xuống ngay bây giờ và thưởng thức trò chơi zombie này!

Sau đợt bùng phát Resident Evil khủng khiếp, thế giới trở thành một vùng đất hoang, và một loại virus khủng khiếp đã biến một số sinh vật thành thây ma và người ngoài hành tinh. Bạn phải nhận được càng nhiều vũ khí và trang bị càng tốt để nâng cao sức chiến đấu của mình để tiêu diệt các thây ma trong màn chơi nhanh hơn và vượt qua màn chơi một cách suôn sẻ. Là người chơi may mắn duy nhất, người chơi phải chống lại sự xâm lăng của lũ thây ma. Chiến trường là những thành phố và đường phố mà chúng ta quen thuộc. Hậu vệ dũng cảm, bạn biết đó là một trận đấu khó khăn. Bạn phải kiếm được càng nhiều trang bị và nguyên liệu càng tốt để nâng cao sức chiến đấu của mình, để có thể tiêu diệt zombie nhanh hơn và vượt qua màn chơi một cách suôn sẻ.

Zombie Game - Idle War Defense là một trò chơi sinh tồn vui nhộn trong thế giới zombie khải huyền. Trò chơi thây ma tuyệt vời này có rất nhiều thây ma tàn bạo, vũ khí chết người và những anh hùng độc đáo. Thưởng thức cuộc tàn sát zombie theo phong cách của riêng bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng zombie tuyệt vời, không cần tìm đâu xa! Các sự kiện thú vị giúp bạn sống sót trong thế giới tàn bạo của ngày tận thế thây ma. Mỗi ngày có thể là ngày cuối cùng của bạn, vì vậy bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để sống sót và săn lùng mọi mục tiêu đã chết trong các pha hành động đẫm máu của trò chơi bắn zombie này. Đừng chần chừ, hãy bóp cò và nhớ rằng - người chết không tha thứ cho bất kỳ lỗi lầm nào!

Trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hồi hộp khi bắn súng. Những khu đất hoang mờ mịt, những nhà máy đổ nát hay những con phố bỏ hoang đầy thây ma và thú dữ; bạn phải hết sức cẩn thận để không chạm vào những thây ma này nếu không bạn sẽ mất mạng. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là sống sót và tiêu diệt tất cả thây ma, quái thú đột biến càng sớm càng tốt.

【Tính năng】
Thưởng thức tàn sát zombie theo nhiều cách khác nhau
Các loại vũ khí gây chết người khác nhau để bạn sử dụng
Nhiều nhân vật với khả năng phát triển độc đáo
Những thây ma khác nhau và những tên trùm đáng sợ
Thành tích và bảng xếp hạng toàn cầu
Đánh bại thây ma và nhận trang bị để tăng cường sức mạnh của bản thân
Lên cấp để nhận thêm thuộc tính để tăng cường sức mạnh cho bản thân
Lưu trữ để nhận được nhiều thiết bị hơn, mạnh mẽ hơn
Lựa chọn miễn phí các kỹ năng thưởng
rất nhiều nhiệm vụ
Đồ họa HD đích thực

Đây là trò chơi bắn súng hành động và làm zombie thú vị và vui nhộn nhất. Là một người sống sót và tiêu diệt zombie, nhiệm vụ của bạn là sống sót trong trận chiến và bảo vệ thế giới. Nhận thêm vũ khí và thiết bị, cải thiện sức chiến đấu và kỹ năng chiến đấu, có thể giúp bạn loại bỏ zombie nhanh hơn và rõ ràng cấp độ.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Zombie Game - Idle War Defense

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan