Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬

Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬

Nhà phát triển: WORLD WAVE CULTURE TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Miễn phí

Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬ Miễn phí

Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬

Nhà phát triển: WORLD WAVE CULTURE TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Ảnh màn hình

Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬
Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬
Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬
Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬
Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬
Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬
Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬

Mô tả bởi nhà phát triển

Tỷ số trực tuyến. Tin tức bóng đá. Nhận định trận đấu từ các Chuyên gia Quốc tế. Dự đoán kết quả, Phân tích tỷ lệ, Thông tin trước trận chính xác.

Theo dõi trực tiếp các trận đấu trên toàn thế giới! Ứng dụng dự đoán chuyên nghiệp, cung cấp tin tức thể thao phong phú, thông tin sự kiện, dữ liệu trận đấu và AI dự đoán kết quả trận đấu.

Ưu điểm chính của “Ball Score”:

- Tin tức thể thao
Cung cấp tin tức trực tiếp của các trận đấu, cập nhật tỷ số, có thể tra cứu thông tin của từng trận đấu như tin tức trước trận, thành tích thi đấu và lịch sử đối đầu của hai đội, thành tích thi đấu gần đây, lịch thi đấu sắp tới, BXH điểm tích lũy, tình trạng các cầu thủ, đội hình ra sân, thông tin chấn thương và dừng thi đấu của cầu thủ, thống kê kỹ thuật trên sân…..để giúp cho người hâm mộ sớm một bước nắm bắt tình hình trận đấu.

- AI dự đoán
Dự đoán AI số liệu các giải đấu, bao gồm các giải đấu phổ biến trên toàn cầu như World Cup, UEFA Champions League, Premier League, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Serie A, Chinese Super League….

- Lịch thi đấu
Xem lịch thi đấu tiếp theo của các giải đấu, đội bóng. Bạn cũng có thể lọc theo giải đấu yêu thích, xem lịch sử các trận đấu trước đó, và danh sách các trận đấu sắp diễn ra.

- Chuyên gia hàng đầu
Quy tụ hàng trăm chuyên gia uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, phân tích toàn diện và đa chiều đối với các trận đấu hot ở từng giải đấu lớn mỗi ngày, đem đến những dự đoán chất lượng và chuyên sâu nhất. Hãy nhấn theo dõi các chuyên gia bất cứ lúc nào, việc lựa chọn chuyên gia yêu thích sẽ giúp bạn nhận được bài phân tích dự đoán sớm nhất ngay khi các chuyên gia vừa đăng.

Tính năng khác của “Ball Score”:
- Điểm số và bảng biểu
Bạn sẽ tìm thấy tất cả các kết quả, bảng xếp hạng, dự đoán và danh sách trận đấu của các giải đấu trong nước và quốc tế, Cúp châu Âu, Cúp thế giới và 5 giải châu lục lớn. Kết quả trận đấu trên sân, thông tin chi tiết về trận đấu, tóm tắt trận đấu, số liệu thống kê, cầu thủ ghi bàn và hơn thế nữa, giúp NHM sớm một bước nhận được kết quả và tỷ số trận đấu.

- Số liệu
Ball Score có dữ liệu hơn 2600 các trận đấu lớn nhỏ khác nhau, cung cấp các thông tin nóng hổi về tỷ số, bàn thắng, thẻ đỏ, thẻ vàng, lịch sử đối đầu, lịch thi đấu của các đội bóng…., đây là ứng dụng tham khảo bóng đá không thể bỏ qua đối với NHM bóng đá.

“Ball Score” - chuyên gia dự đoán tỷ số các giải bóng đá trong nước & quốc tế.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Ball Score - Tỷ Số Bóng Đ‪á‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan