Vạn Tiên Trận

Vạn Tiên Trận

Nhà phát triển: CMNOnline

Miễn phí

Vạn Tiên Trận Miễn phí

Vạn Tiên Trận

Nhà phát triển: CMNOnline

Ảnh màn hình

Vạn Tiên Trận
Vạn Tiên Trận
Vạn Tiên Trận
Vạn Tiên Trận
Vạn Tiên Trận
Vạn Tiên Trận

Mô tả bởi nhà phát triển

Vạn Tiên Trận – Game Nhập Vai AFK IDLE Thẻ Tướng Đề Tài Phong Thần Đồ Hoạ Cổ Phong Độc Lạ

Vạn Tiên Trận lấy bối cảnh xuyên không về thời kỳ Phong Thần Diễn Nghĩa, tham gia vào cuộc chiến Thương – Chu. Đồng hành cùng Khương Tử Nha tiến đánh Triều Ca tiêu diệt Đắc Kỷ - Trụ Vương.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
*TRIỆU HOÁN ĐỘC LẠ - HỆ TƯỚNG NHÀ PHÁT TRIỂN BÁ ĐẠO
Vạn Tiên Trận có số lượng thẻ tướng phong phú trên 50 tướng quen thuộc: Khương Tử Nha, Đắc Kỷ, Trụ Vương, Na Tra, Dương Tiễn, Nữ Oa, Cơ Phát, Lôi Chấn Tử,…Ngoài ra, còn có các tướng được Nhà Phát Triển game xây dựng riêng như: tướng Mỹ Thuật ( người vẽ các nhân vật, bối cảnh game), tướng Lập Trình ( người viết mã nguồn cho game), tướng Tester ( người test game để kiểm tra kỹ các game trước khi phát hành ra công chúng), Tướng Kế Hoạch ( người vận hành phát triển game).


*ĐỘT PHÁ TƯỚNG ĐỘC LẠ - TỰ DO PHÁT TRIỂN CHỨC NGHIỆP
Vạn Tiên Trận là một tựa game mobile thẻ tưởng chiến thuật độc lạ, người chơi không còn bị giới hạn việc phát triển tướng của mình nữa, với việc tự do chọn hướng chức nghiệp mà mình thích, tướng của bạn sẽ thiên biến vạn hóa theo những chiến thuật kì ảo.

*LAI TẠO THẦN THÚ ĐỘC LẠ
Dòng game Idle AFK đều có pet hoặc trân thú, nhưng trong Vạn Tiên Trận cho phép lai tạo thần thú tự do giữa các người chơi với nhau để tạo ra thế hệ thần thú mới đầy bất ngờ về hình dạng, phẩm chất và sức mạnh.

*PHONG CÁCH CỔ PHONG CỰC ĐẸP
Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, game nhập vai Vạn Tiên Trận sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có. Một trong những game AFK IDLE tiên phong trong việc đưa nét vẽ cổ phong vào trò chơi. Phong cách đồ họa mỹ thuật hiện đại - đồ họa Cổ Phong sẽ tạo nên một thế giới lung linh, huyền ảo chưa từng thấy, cuốn hút trong từng bước chân, từng nhiệm vụ.

*GAMEPLAY ĐỘC LẠ - TỐC ĐỘ ĐỊNH THẮNG BẠI
Vạn Tiên Trận sở hữu lối chơi vô cùng khác biệt các game chiến thuật khác trên thị trường, khi tướng có tốc độ cao nhất sẽ được ra skill trước nên chỉ cần bạn phát triển được tốc độ tướng phù hợp thì bạn sẽ nắm được lợi thế chiến thắng trong tay.

*LỐI CHƠI ĐỘC LẠ - TỰ DO DI CHUYỂN KHẮP BẢN ĐỒ
Trong Vạn Tiên Trận, người chơi sẽ được tự do di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng trong Phong Thần như Tây Kỳ, Triều Ca, Ngọc Hư Cung…mỗi địa điểm đều có các tính năng PVP, PVE và minigame hấp dẫn để tham gia.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook, ngoài nhận được các thông tin mới nhất trong game, còn có các sự kiện riêng và nhiều phúc lợi đang đợi bạn đấy! Liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ.
Fanpage: Vạn Tiên Trận - CMN

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Vạn Tiên Trận

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan