Knightcore Kingdom
3.7 / 3 đánh giá

Knightcore Kingdom

Nhà phát triển: Marscat Games

Miễn phí

Knightcore Kingdom Miễn phí
3.7 / 3 đánh giá

Knightcore Kingdom

Nhà phát triển: Marscat Games

Ảnh màn hình

Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom
Knightcore Kingdom

Mô tả bởi nhà phát triển

99-second battles! A brand-new gameplay experience that is the first to bring the elements of fast-paced, easily operated, micromanagement, and simulation altogether.

Tác phẩm mới nhất của đội ngũ Marscat Games Đài Loan năm 2022, tiếp tục thế giới quan và câu chuyện về "Hiệp sĩ của Nhà vua" đầu tiên, đồng thời tạo ra các trò chơi chiến lược sáng tạo bao gồm tấn công chiến thuật, phòng thủ tháp, quản lý lãnh thổ và thu thập đội quân anh hùng.Vào vai vị lãnh chúa đã dẫn dắt các anh hùng thành lập đội quân để chiếm lại Camelot khi mặt trăng sụp đổ.




※Trải nghiệm chiến đấu chưa từng có※
Dựa trên chế độ chơi nhẹ phù hợp nhất với điện thoại di động, hãy thiết kế một trò chơi di động chiến lược nhịp độ nhanh với thời gian lên đến 99 giây để chiến đấu.Chỉ cần suy nghĩ về thành phần của quân đoàn và tuyến đường tấn công.Sau đó, đưa anh hùng và đơn vị cùng các đơn vị khác vào chiến lược hiện trường, không mất thời gian, chỉ yêu cầu thao tác nhẹ và có kỹ thuật công nhận. Cho dù đó là chiến tranh phòng thủ, tấn công nhiều tuyến, phá hủy thành trì và các chiến thuật khác, người chơi có thể cảm nhận nhịp độ nhanh, mượt mà và thú vị. Trải nghiệm trò chơi.



※ Phần tiếp theo hoàn toàn mới của IP gốc※
Phần tiếp theo đích thực của trò chơi di động do Đài Loan sản xuất "Hiệp sĩ của Nhà vua", lần này sẽ kể về câu chuyện sau trận chiến của Thành phố Sư tử, mặt trăng và các vì sao trên bầu trời sụp đổ không rõ lý do, gây ra các vết nứt không gian ở nhiều nơi khác nhau.Người chơi sẽ nhập vai vào chúa tể của Camelot và dẫn đầu đội quân đi đòi lại lãnh thổ ở nhiều nơi khác nhau.



※Khôi phục các cảnh nổi bật của Camelot※
Trò chơi này thể hiện đầy đủ thế giới quan của Camelot và mỗi khu vực đều có phong cách đặc biệt riêng.Người chơi sẽ cai trị và phát triển sau khi giành lại lãnh thổ, ngoài việc tăng sản lượng tài nguyên, họ còn có thể gây dựng quân đội và nâng cấp.



※Anh hùng dẫn đầu chiến đấu chống lại ma quỷ※
Ngoài các hiệp sĩ của nhà vua trong trò chơi trước, các nhà lãnh đạo hoặc người nổi tiếng của các thành phố lớn cũng sẽ có thể trở thành anh hùng dưới sự chỉ huy của người chơi, chẳng hạn như trưởng lão mạnh mẽ Eden, nhà phát minh dễ thương và thông minh Alfie, thánh linh giáo trung thành Alice, hàng chục anh hùng trong truyện gốc sẽ đồng loạt xuất hiện, đủ kiểu nguy hiểm và ý nghĩa sâu xa, đang chờ người chơi tìm ra quân đoàn phù hợp nhất với mình.



※Hàng chục quân chủng với đặc điểm riêng※
"Knightcore Universal" có nhiều đặc điểm của các quân chủng khác nhau, chẳng hạn như quân chủng Windy City Lancelot mang tinh thần hiệp sĩ truyền thống, quân chủng cơ khí Gil nổi tiếng với công nghệ và thành phố - nhà nước từ khu rừng bí mật Eden. Những quân chủng ma thuật của thành phố trái tim sư tử và thành phố trái tim sư tử phía bắc cùng những quân chủng rất phong cách, những đơn vị chiến đấu này đều có khả năng đặc biệt riêng, chờ người chơi đào nhiều tổ hợp khác nhau và tạo thành đội quân mạnh nhất.



※Hợp tác đa quốc gia để tạo ra một bữa tiệc với âm thanh hoành tráng※
Để tạo ra sản phẩm chất lượng cao xuất xứ Đài Loan một lần nữa, Đài Loan, Nhật Bản và Châu Âu đã cùng nhau tạo ra các bài hát chủ đề anime và nhạc chiến đấu. Với việc thu âm trực tiếp cảnh quay 70 người từ Dàn nhạc giao hưởng Budapest tại Hungary, để trình bày bản hùng ca tráng lệ của Camelot, đây là bản nhạc phim quy mô lớn hiếm hoi được sản xuất trong các trò chơi do Đài Loan sản xuất.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Knightcore Kingdom

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan