Chuyển văn bản thành giọng nói

Chuyển văn bản thành giọng nói

Nhà phát triển: Siyar Isik

Miễn phí

Chuyển văn bản thành giọng nói Miễn phí

Chuyển văn bản thành giọng nói

Nhà phát triển: Siyar Isik

Ảnh màn hình

Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói
Chuyển văn bản thành giọng nói

Mô tả bởi nhà phát triển

SPEAKTOR là gì?
SPEAKTOR là một công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói, lấy bất kỳ tệp văn bản nào, biến nó thành một bài phát biểu và đọc nó cho bạn. Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói được hỗ trợ bởi AI này sẽ chuyển đổi bất kỳ từ viết nào thành bài phát biểu.
Lời nói đã trở nên thuận tiện hơn để tiêu thụ và chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng. Thế giới kỹ thuật số nhận thấy nhiều hơn sự chuyển đổi này thông qua trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Sự xuất hiện của công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói đã tạo điều kiện dễ dàng hơn cho tất cả các loại từ các nhà nghiên cứu đến khách du lịch chờ đợi ở sân bay một cách mệt mỏi. Có nhiều lợi ích của văn bản để nói giao tiếp. TTS có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoạt động với tốc độ nhanh.

Tại sao mọi người yêu thích SPEAKTOR?

Xem bộ tổng hợp giọng nói được đọc to cho bạn
Chuyển văn bản tiếng Việt sang giọng nói để làm việc hiệu quả hơn
Tự động chuyển đổi văn bản thành giọng nói trong vòng vài phút với trình đọc tự nhiên
Làm việc nhanh hơn ở trường và làm việc với trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói
Trình đọc văn bản SPEAKTORS có thể giúp bạn đọc bất kỳ bài báo nào
Nghe các bài học và sách với công cụ chuyển đổi văn bản sang giọng nói
Quét sách và xem SPEAKTOR đọc to
Có trình đọc màn hình tích hợp
Chỉ mất SPEAKTOR vài phút để quét và đọc văn bản

Tôi muốn có một ứng dụng để đọc cho tôi nghe!

Bạn muốn nghe một cuốn sách khi di chuyển nhưng không có thời gian hoặc đơn giản là không thích đọc? Bạn đã bao giờ nghĩ, "Tôi ước ai đó sẽ đọc cho tôi nghe"? Thì SPEAKTOR là dành cho bạn.
Với SPEAKTOR, bạn có thể thưởng thức các câu chuyện và bài báo bằng cách lắng nghe chúng. Nó đọc to bất kỳ văn bản, nội dung, tài liệu hoặc cuốn sách nào được đưa cho nó, giúp cho bất kỳ ai không thể đọc hoặc không thể đọc tốt đều có thể đọc được. Với công nghệ tổng hợp giọng nói, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với sách nói của mình nữa.

Làm thế nào để các ứng dụng TTS đọc cho tôi nghe?

Trình đọc văn bản này không chỉ chọn nhịp điệu và tốc độ mà còn cả giai điệu mà ai đó sẽ phát âm các từ. SPEAKTOR âm thanh không giống như bất kỳ trình đọc văn bản nào khác trên thị trường hiện tại.
Với những tiến bộ sáng tạo trong công nghệ tổng hợp giọng nói, bạn có thể chuyển văn bản thành âm thanh mà bạn có thể nghe ở mọi nơi. Chỉ cần sử dụng dịch vụ đọc văn bản mới này.
Bạn không cần bất kỳ điều gì đặc biệt để truy cập SPEAKTOR. Chỉ cần tải lên một văn bản hoặc sách sẽ được đọc to ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Speaktor là một người đọc tự nhiên. Đây là trình đọc màn hình tốt nhất trên thị trường.
Một số người thích để điện thoại của họ đọc to; loại công nghệ đọc văn bản này thường được gọi là “văn bản thành giọng nói”. Nó cho phép những người không thể gõ trên màn hình nghe thấy các từ trước họ và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào. Chế độ sử dụng nội dung này đã được xem xét dành cho những người không muốn sử dụng mắt ở mức độ lớn.
SPEAKTOR cung cấp văn bản tiếng Việt để nói và điều khiển tốc độ đọc. SPEAKTOR có thể là người bạn đồng hành của bạn, giúp bạn đọc các trang web nhanh hơn nhiều khi bạn đang vội.

Một chương trình TTS có tính năng đọc màn hình

Làm cho SPEAKTOR đọc văn bản của bạn - nó biến văn bản thành giọng nói bằng tiếng Việt và hơn 40 ngôn ngữ. Với SPEAKTOR, bạn có thể nghe nội dung ở bất kỳ chủ đề hoặc định dạng nào và nghe nó như thể bạn đọc to. Công cụ tts này có thể được sử dụng như một trình đọc màn hình cho nội dung văn bản trực tuyến thường khó quét và đọc.
TTS (Văn bản thành giọng nói) khắc phục vấn đề mỏi màn hình. Độ sáng, cỡ chữ hoặc màu sắc có thể không phù hợp với một số người dùng. Khi bạn chụp ảnh sách, bộ tổng hợp giọng nói của SPEAKTOR sẽ quét và đọc to cho bạn chỉ sau vài phút.
SPEAKTOR cũng đã giới thiệu tts cho các doanh nghiệp và tổ chức để họ có thể làm cho thông tin dễ tiếp cận hơn cho mọi người.

Chuyển văn bản thành giọng nói

Terms of Use: https://www.apple.com/legal/internet-services/itunes/dev/stdeula/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Chuyển văn bản thành giọng nói

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan