Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng
5.0 / 13 đánh giá

Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng

Nhà phát triển: ZingPlay VietNam

Miễn phí

Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng Miễn phí
5.0 / 13 đánh giá

Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng

Nhà phát triển: ZingPlay VietNam

Ảnh màn hình

Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng
Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng
Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng
Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng
Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng
Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng
Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng

Mô tả bởi nhà phát triển

Hãy tưởng tượng bỗng một ngày bạn lạc vào Đại Dương hư vô, làm thế nào để thoát ra khỏi đó? Cách duy nhất là triệu hồi và đồng hành cùng những chiến binh người Hành Hải chinh phục Đại Dương đầy thử thách bằng tư duy chiến thuật và kỹ năng chỉ huy của mình!

Ngư Chiến ZingPlay đưa bạn đến với thế giới Đại Dương kỳ bí, chỉ những người có Năng lực Thức Thuật mới vượt qua được những thế lực đen tối của Biển Than Khóc và sống sót trở về. Chưa dừng lại ở đó, điều gì còn ẩn giấu phía sau Đại Dương kia? Tất cả sẽ được hé lộ trong game chiến thuật dàn trận Ngư Chiến.

Ngư Chiến ZingPlay là game chiến thuật Auto-Battle 5v5 miễn phí của VNG. Với sự kết hợp độc đáo của thể loại game chiến lược, dàn trận cùng yếu tố PvP, tựa game sẽ mang đến nhiều tình huống “cân não” cho các game thủ.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NGƯ CHIẾN:

Combat cực nhanh, chiến thuật đa dạng:
Xuất phát từ thể loại game dàn trận cổ điển, Ngư Chiến rất dễ để làm quen với người mới. Hệ thống tìm trận dưới 5s, chiến thần tốc trong 30s - diễn biến chớp nhoáng, thao tác đơn giản, nhưng chiến thắng không hề kém phần ngoạn mục.

Thuyền Chiến khốc liệt, cướp vàng cực đã:
Đổi mới chiến thuật dàn trận và lối chơi mỗi ngày trong mode chơi PvP Thuyền Chiến nếu không muốn bị cướp vàng từ bạn bè và đối thủ! Nếu trắng tay, tính năng phục thù sẽ giúp bạn “trả đũa” khi tập hợp được đội quân đủ mạnh.

Du Hành hấp dẫn, thử thách bất ngờ:
Đến với Du Hành, bạn sẽ được chinh phục Đại Dương hư vô, khám phá Thung Lũng Đom Đóm, Đồi Tĩnh Lặng, Đảo Cô Đơn, Cầu Vĩnh Hằng… Với hệ thống bản đồ được cập nhật liên tục, rất nhiều thử thách hấp dẫn và câu chuyện kịch tính sẽ dần được hé lộ.

Triệu hồi đội quân, làm chủ thế trận:
Hãy thử nghiệm các chiến thuật dàn trận khác nhau, tiến hoá và thuần thục các kỹ năng của dàn tướng khủng với kỹ năng điêu luyện trong Ngư Chiến. Chiến thắng vang dội chắc chắn nằm trong tay bạn!

Nâng cấp trang bị, mở khoá sức mạnh:
Năng lực thức thuật là chưa đủ để vượt qua tà lực, bạn cần nâng tầm sức mạnh của tướng bằng hệ thống trang bị độc đáo. Đặc biệt, trang bị được ghép đúng bộ sẽ mang đến sức mạnh vô biên, càn quét mọi thế trận.

Hoàn thành nhiệm vụ, săn ngay quà xịn:
Chinh phục các nhiệm vụ và ghé thăm Đền Cầu Nguyện hàng ngày để nhận nhiều phần quà độ đáo. Gacha hấp dẫn, tỷ lệ trúng quà xịn cao – điều mà không phải game Auto-Battle nào cũng làm được.

Ngư Chiến thuộc cổng game ZingPlay - là cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển bởi ZingPlay Game Studios trực thuộc VNG. Với sự ra mắt của game chiến thuật Ngư Chiến, ZingPlay không chỉ mang đến cho bạn những giây phút giải toả căng thẳng, đây còn là nơi bạn được thể hiện tư duy chiến thuật với lối chơi thần tốc, tối giản, kịch tính.

Tải ngay hôm nay! Ngư Chiến đã sẵn sàng chờ bạn tận hưởng và khám phá!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Ngư Chiến ZingPlay - Đấu tướng

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan