Bahadi
4.7 / 14 đánh giá

Bahadi

Nhà phát triển: Nguyen Tuan Anh

Miễn phí

Bahadi Miễn phí
4.7 / 14 đánh giá

Bahadi

Nhà phát triển: Nguyen Tuan Anh

Ảnh màn hình

Bahadi
Bahadi
Bahadi
Bahadi
Bahadi
Bahadi
Bahadi
Bahadi

Mô tả bởi nhà phát triển

- Cải thiện hiệu năng.
- Sửa lỗi.

BAHADI là mô hình kinh doanh online 4.0 giúp nhà bán hàng online giải quyết mọi lo lắng trong kinh doanh như vốn, kho bãi, vận chuyển…với 5K độc đáo:
KHÔNG CẦN BỎ VỐN
BAHADI kết nối hàng trăm nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước mang đến bạn hàn nghìn sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất, giúp bạn có thể đăng bán nhiều sản phẩm đa dạng mà không cần “cọc” hay “mất vốn” nhập hàng!
KHÔNG ÔM HÀNG
Hợp tác kinh doanh cùng BAHADI bạn không cần ôm hàng, không lo hàng tồn kho, không cần lo lắng về vấn đề kho bãi giúp bạn giảm được nhiều chi phí trong quản lý kho, sắp xếp hàng, thống kê,....
KHÔNG GIAO HÀNG
Khi tham gia kinh doanh với BAHADI bạn chỉ cần lên đơn còn việc “giao hàng” đã có BAHADI lo. Chúng tôi sẽ xử lý hoàn toàn vấn đề từ giao hàng tới tận tay khách hàng cho bạn, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng và quản lí khách hàng ngay tại App BAHADI chi tiết, dễ dàng.
KHÔNG ĐƠN ĐỘC
Có đội nhóm, cộng đồng hỗ trợ, được kèm cặp, hướng dẫn tận tình và chu đáo để phát triển kinh doanh.. Trở thành đối tác cùng BAHADI bạn được tham gia cộng đồng kinh doanh tích cực để phát triển bản thân, được tham gia các khoá đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam để trở thành nhà bán hàng online chuyên nghiệp.
KHÔNG ÁP LỰC DOANH SỐ
Tại BAHADI bạn hoàn toàn không bị áp lực bởi doanh số bán hàng, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào năng lực của bạn, bạn càng bán được nhiều hàng, mức thu nhập của bạn càng cao và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ BAHADI khi là trở thành nhà bán hàng xuất sắc.
Tải app BAHADI và bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
BAHADI - Bán liền tay, Tiền về ngay!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bahadi

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan