VitanEdu
5.0 / 6 đánh giá

VitanEdu

Nhà phát triển: BnDTech

Miễn phí

VitanEdu Miễn phí
5.0 / 6 đánh giá

VitanEdu

Nhà phát triển: BnDTech

Ảnh màn hình

VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu
VitanEdu

Mô tả bởi nhà phát triển

Hệ sinh thái Giáo dục và Nghề nghiệp VitanEdu

Hệ sinh thái Giáo dục và Nghề nghiệp VitanEdu nhằm hướng đến mục tiêu hỗ trợ việc học tập suốt đời, hướng nghiệp suốt đời, kết nối đơn vị đào tạo - người học - doanh nghiệp, phát triển nghề nghiệp và nâng cao chất lượng công việc, để từ đó góp phần cải thiện năng suất và hiệu suất lao động của mỗi cá nhân; thúc đẩy các hoạt động về văn hóa trong cộng đồng; đồng hành cùng công cuộc chuyển đổi số trong giáo dục, đào tạo và nghề nghiệp.

VitanEdu được thiết kế mô phỏng toàn bộ quá trình học tập và làm việc của một người gắn liền với 3 giai đoạn và bao gồm 8 khối chức năng chính:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị nghề nghiệp
Gồm 3 khối chức năng:

VitanLearn: Nền tảng Học, và Đào tạo Kỹ năng
Cung cấp các khoá học bổ trợ kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12; các khoá đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp; các khóa học phát triển chuyên môn nghề nghiệp của từng lĩnh vực và vị trí nghề nghiệp.
VitanExam: Nền tảng Thi và Đánh giá Năng lực
Cung cấp đề thi với ngân hàng gồm hàng trăm ngàn câu hỏi; hỗ trợ người học đánh giá năng lực học tập; nhận diện vùng kiến thức còn hạn chế qua các bài kiểm tra trắc nghiệm; tạo phòng thi đấu trực tuyến cùng với bạn bè và cộng đồng.
VitanGuide: Nền tảng Hỗ trợ Hướng nghiệp và Định hướng Nghề nghiệp
Hỗ trợ xây dựng lộ trình hướng nghiệp suốt đời của cá nhân; cung cấp kiến thức, thông tin các lĩnh vực ngành nghề, công cụ trắc nghiệm nghề nghiệp, kết nối chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, trải nghiệm nghề nghiệp; hỗ trợ lựa chọn nghề phù hợp với năng lực, tính cách, sở thích, sở trường; định hướng phát triển nghề nghiệp theo từng lĩnh vực ngành nghề; định hướng phát triển sự nghiệp với lộ trình thăng tiến nghề nghiệp.
Giai đoạn 2: Tạo dựng nghề nghiệp
Gồm 3 khối chức năng:
VitanAdmission: Nền tảng Tuyển sinh
Cung cấp các công cụ, thông tin và dữ liệu giúp chọn ngành, trường học phù hợp với năng lực học tập, địa điểm, tiềm lực tài chính; hỗ trợ các trường học, đơn vị đào tạo tổ chức tuyển sinh trực tuyến.
VitanTraining: Nền tảng Kết nối Đào tạo
Cung cấp các công cụ để kết nối đơn vị đào tạo - người học - doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ tối đa cho người học được tiếp cận với các cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp và các tổ chức, tham gia vào các dự án thực tế; kết nối người học với các cộng đồng nghề nghiệp để giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm; kết nối cơ sở đào tạo và doanh nghiệp cùng hợp tác đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp và thị trường.
VitanJob: Nền tảng Kết nối Việc làm
Cung cấp giải pháp và công cụ để kết nối việc làm cho sinh viên, học viên ngay từ khi còn đang trong quá trình học tập; kết nối việc làm cho mọi đối tượng có nhu cầu tìm việc, theo từng nhóm đối tượng đặc thù và từng nhóm ngành nghề; hỗ trợ doanh nghiệp về tuyển dụng; cung cấp các bảng phân tích, báo cáo và đánh giá về thị trường nhân lực để hỗ trợ quá trình hướng nghiệp tại VitanGuide.
Giai đoạn 3: Phát triển nghề nghiệp
Gồm 2 khối chức năng:

VitanNet: Mạng Nghề nghiệp
Tạo dựng và phát triển các cộng đồng nghề nghiệp theo từng nhóm nghề, từng nghề cụ thể để những người làm cùng nghề, sinh viên, học viên đang học cùng ngành nghề có thể giao lưu, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm và công cụ nghề nghiệp; hỗ trợ quá trình nghiên cứu, học tập và định hướng nghề nghiệp.
VitanToolkit: Bộ công cụ Nghề nghiệp
Cung cấp các bộ công cụ theo từng nhóm nghề, từng nghề cụ thể bằng cách thu thập, chọn lọc những công cụ phổ biến, hữu ích nhất, và những công cụ do VitanEdu phát triển.
Ngoài 8 khối chức năng chính trên, các khối chức năng khác được xây dựng tạo thành phần mở rộng VitanEdu+, bao gồm:

VitanContest: Nền tảng Tổ chức Cuộc thi và Bình chọn
VitanSurvey: Nền tảng Tổ chức Khảo sát
VitanEvent: Nền tảng Tổ chức Sự kiện
Các khối chức năng trong Hệ sinh thái VitanEdu được thiết kế cung cấp đầy đủ các tính năng của mạng xã hội, thương mại điện tử, kết nối và xây dựng cộng đồng... và nhiều công cụ nghề nghiệp. Các khối chức năng này liên kết chặt chẽ và tương hỗ nhau kết thành một hệ sinh thái thống nhất và không ngừng mở rộng.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app VitanEdu

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan