Morph Mods Maps for Minecraft
4.2 / 5 đánh giá

Morph Mods Maps for Minecraft

Nhà phát triển: Anton Yavlinsky

Miễn phí

Morph Mods Maps for Minecraft Miễn phí
4.2 / 5 đánh giá

Morph Mods Maps for Minecraft

Nhà phát triển: Anton Yavlinsky

Ảnh màn hình

Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft
Morph Mods Maps for Minecraft

Mô tả bởi nhà phát triển

Morph Mods Maps cho Minecraft là một ứng dụng với các mod, bản đồ, giao diện bí ẩn và danh sách các máy chủ để chuyển sinh hoàn toàn trong vũ trụ ảo. Việc sửa đổi có đầy đủ chức năng ban đầu và cho phép người chơi ngay lập tức trở thành hình dạng của bất kỳ đám đông bị giết nào. Sử dụng các kỹ năng độc đáo của các sinh vật bị tiêu diệt. Gameplay ma thuật cho phép bạn hóa thân thành từng tên dây leo bị giết. Chỉ cần mở hành trang của bạn và thay đổi diện mạo và khả năng của bạn bằng một cú nhấp chuột. Cảm nhận sức mạnh hoàn toàn, trở thành một phù thủy quyền năng và sử dụng các đặc điểm của những người chơi khác cho những chiến thắng cá nhân. Sử dụng tất cả sự khéo léo của bạn và thực hiện các mục tiêu quy mô lớn.

Các địa điểm sẽ có rất nhiều nơi hẻo lánh, và bạn sẽ có thể hóa thân thành những con quái vật đáng sợ để làm cho quá trình tìm kiếm trở nên thú vị và khó khăn hơn. Nhiều người có thể chơi trên một bản đồ như vậy cùng một lúc. Một người sẽ đóng vai người ẩn náu, trong khi người chơi thứ hai sẽ đi tìm anh ta. Cố gắng thử đóng vai một kẻ điên và để những người dùng khác cố gắng ẩn nấp trong vùng lân cận. Ngoài ra, hãy ghé thăm nhiều địa điểm bất thường được tạo ra để sinh tồn theo từng giai đoạn. Lang thang trong một mạng lưới bản đồ rộng lớn với các quần xã sinh vật và các tòa nhà khác nhau sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và sức mạnh mới. Thu thập tất cả các khả năng sẽ giúp bạn trở thành người dùng thành công nhất của trò chơi.

Tính năng cao cấp

Khả năng biến thành mob

Sửa đổi giáo phái cho các nhiệm vụ kinh dị

Thay đổi diện mạo và các khả năng cơ bản chỉ trong một cú nhấp chuột

Khả năng tạo danh sách với nội dung nổi bật

Danh sách các máy chủ phổ biến


Morph Mods Maps cho Minecraft TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Đây là ứng dụng không chính thức cho Minecraft. Ứng dụng này không được liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên Minecraft, Thương hiệu Minecraft và Nội dung Minecraft đều là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu tôn trọng của chúng. Đã đăng ký Bản quyền. Theo quy định của Mojang Studios AccountApp không bao gồm nội dung miễn phí và bạn cần đăng ký để sử dụng

Sau khi xác nhận thanh toán đăng ký sẽ bị xóa khỏi tài khoản iTunes của bạn. Đăng ký sẽ tự động được gia hạn nếu tính năng gia hạn tự động không bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và khoản thanh toán bị xóa khỏi tài khoản iTunes của bạn. Chi phí gia hạn tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn. Các gói đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi là:
Đăng ký trong 1 tuần là $ 5,99
Đối với các đơn vị tiền tệ khác, giá tương ứng với mức giá trong ma trận giá trong App Store. Mọi phần chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí ba ngày (nếu được cung cấp) sẽ bị hủy nếu bạn mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử miễn phí. Đăng ký với thời gian dùng thử miễn phí được tự động cập nhật thành đăng ký trả phí. Bạn có thể hủy hoặc kiểm soát việc gia hạn tự động của phiên bản dùng thử miễn phí trong cài đặt tài khoản sau khi mua. Việc hủy bỏ sẽ có hiệu lực sau 24 giờ kể từ ngày cuối cùng của thời hạn đăng ký hiện tại và bạn sẽ được chuyển sang một dịch vụ miễn phí.

Chính sách riêng tư: https://docs.google.com/document/d/1ZTtMMfUVl1W_8W02SddeAVomXTF1a9dK5GyIqsa34-0/edit?usp=sharing
Điều khoản sử dụng: https://docs.google.com/document/d/1qLXhOnAkxDq3LfH3aHkNiXSr1mD39-54zWzoRNHN4Dg/edit?usp=sharing

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Morph Mods Maps for Minecraft

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan