PhotoTune - Trình tăng cường
4.5 / 15 đánh giá

PhotoTune - Trình tăng cường

Nhà phát triển: vyro.ai pvt ltd

Miễn phí

PhotoTune - Trình tăng cường Miễn phí
4.5 / 15 đánh giá

PhotoTune - Trình tăng cường

Nhà phát triển: vyro.ai pvt ltd

Ảnh màn hình

PhotoTune - Trình tăng cường
PhotoTune - Trình tăng cường
PhotoTune - Trình tăng cường
PhotoTune - Trình tăng cường
PhotoTune - Trình tăng cường
PhotoTune - Trình tăng cường

Mô tả bởi nhà phát triển

Biến những bức ảnh cũ, mờ, nhiều pixel, bị hỏng của bạn thành Độ nét cao với PhotoTune. Tăng tỷ lệ bất kỳ ảnh nào lên 200%, 400%, 800% với độ phân giải chất lượng cao chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Sửa chữa các bức ảnh bị hỏng và cũ mờ như ảo thuật thực sự.

PhotoTune là một trình chỉnh sửa ảnh một chạm dễ sử dụng để nâng cấp các ảnh album cũ và không rõ nét để trông giống như ảnh gần đây bằng Camera HD. Kết quả của Photo Enhancer giống như một bản chỉnh sửa ảnh cũ như Photo Cleaner. Nâng cấp chất lượng ảnh giờ đây thật dễ dàng. Chúng tôi cung cấp Bộ lọc HDR sẽ làm phong phú ảnh đến dải phân giải cao. Bây giờ bạn có thể khôi phục ảnh cũ. Sửa chữa và cải thiện ảnh bị mờ hơn bao giờ hết!

Hãy thử tính năng Làm đẹp mới cho tính năng nâng cao ảnh Chân dung giúp cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt chỉ với một lần chạm. Cải thiện Chất lượng Hình ảnh để bạn có thể tải lên và chia sẻ những kỷ niệm cũ lên mạng xã hội. Ứng dụng Photo Enhance được phát triển đặc biệt cho những bức ảnh chất lượng thấp để mang lại cho chúng những kết quả có độ nét cao. Không chỉ vậy, bạn có thể nâng cấp bất kỳ ảnh nào gần đây lên độ phân giải cao hơn nhiều chỉ bằng 1 lần nhấn.

Các tính năng của PhotoTune:

• Chọn Ảnh bạn muốn nâng cấp và cải thiện chất lượng của ảnh
• Tính năng Nâng cao Người dùng cho bất kỳ ảnh nào bạn muốn cải thiện pixel của nó, Nâng cao độ phân giải lên 2x, 4x, 8x
• Sử dụng tính năng Làm đẹp tập trung vào cải tiến Khuôn mặt trong ảnh để làm đẹp ảnh chân dung của bạn
• Sử dụng HDR để mang lại độ phân giải tương phản cao hơn của ảnh, Loại bỏ sương mù và nhiễu khỏi ảnh
• Sử dụng tính năng Colorize để chuyển ảnh cũ, ảnh đen trắng sang màu
• Nâng cấp ảnh lên đến 2x và 4x. Chỉnh sửa ảnh mờ, cũ, chất lượng thấp, nhiễu
• Nâng cao khuôn mặt của bạn trong ảnh bằng tính năng nâng cao chân dung
• Làm cho những bức ảnh cũ và trầy xước trở nên sống động và tạo hiệu ứng tô màu cho chúng
• Làm sắc nét và làm mờ các bức ảnh mất tiêu điểm và làm cho ảnh sống động

Photo Enhancer & Photo Tune:

Photo Enhancer giúp sửa ảnh mờ, nhiễu, độ phân giải thấp hơn bằng cách sử dụng Trí tuệ nhân tạo hiện đại chỉ bằng một lần nhấn. Mang lại những hình ảnh nén nhiễu của bạn và biến chúng thành Ảnh HD chất lượng cao với PhotoTune. Muốn những bức ảnh cũ có màu sắc rực rỡ và sống động khi chúng được chụp bằng máy ảnh chất lượng cao. Làm sống động những ký ức ảnh cũ của bạn bằng cách sử dụng các tính năng tái tạo màu. Tăng số lượng pixel ảnh cũ lên chất lượng cao.


Ngay lập tức làm cho ảnh cũ của bạn trông đẹp hơn với Photo Enhancer & Photo Tune này. Nâng cao hình ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa bao gồm độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa và độ rõ nét.

Photo Enhancer là một Ứng dụng chỉnh sửa chỉ với một lần chạm mà bạn cần để nâng cao chất lượng ảnh. Điều này được thiết kế đặc biệt cho tất cả các loại người dùng, đơn giản và thú vị để sử dụng.

Subscriptions are billed monthly or annually at the rate selected depending on the subscription plan. Alternatively, a one-time payment plan is available (this is not a subscription).
Subscriptions auto-renew at the cost of the chosen package, unless canceled 24-hours in advance prior to the end of the current period. The subscription fee is charged to your iTunes account at confirmation of purchase. You may manage your subscription and turn off auto-renewal by going to your Account Settings after purchase. Per Apple policy, no cancellation of the current subscription is allowed during the active subscription period. Once purchased, refunds will not be provided for any unused portion of the term.
Privacy Policy:
https://drive.google.com/file/d/1g-SNmMV28VTgwx5zwPjJfgc8q5vARtrQ/view
Terms Of Service: https://drive.google.com/file/d/1CBKNX0dbkkr9wYG5gIG6BRLPlko0U9CN/view

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào, vui lòng cho chúng tôi biết tại
Email: contact@vyro.ai

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app PhotoTune - Trình tăng cường

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--