Finashark
5.0 / 7 đánh giá

Finashark

Nhà phát triển: Chau Pham Dang Huynh

Miễn phí

Finashark Miễn phí
5.0 / 7 đánh giá

Finashark

Nhà phát triển: Chau Pham Dang Huynh

Ảnh màn hình

Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark
Finashark

Mô tả bởi nhà phát triển

Giới thiệu về Finashark
Các phương pháp đầu tư tài chính hiện đại không còn chỉ bó hẹp tại phân tích cơ bản hoặc phân tích kỹ thuật theo đồ thị giá. Nhưng kể cả áp dụng đúng từng phương pháp, thì khả năng thành công vẫn rất thấp vì nó chỉ đúng từng khía cạnh, không vẽ được bức tranh tài chính hoàn chỉnh. Do vậy, phương pháp phân tích theo dữ liệu giao dịch (quantitative trading) được Finashark phát triển nhằm tổng hòa các lợi thế của các phương pháp trước đây và đưa ra điều nhà đầu tư cần nhất: Tín hiệu giao dịch.
Điểm khó tiếp cận nhất của phương pháp phân tích dữ liệu giao dịch theo kinh tế lượng là nó quá phức tạp và lượng dữ liệu khổng lồ. Để giải quyết được vấn đề này, Finashark đã phát triển công cụ phân tích và thể hiện dữ liệu bằng đồ thị đơn giản và dễ hiểu nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư không có kiến thức về tài chính có thể tiếp cận được ngay.
Dòng tiền lớn có dễ tìm kiếm?
Rất khó. Vì đây là thời điểm “Cá mập” đi kiếm ăn. Họ có rất nhiều cách để giấu lệnh giao dịch vì không muốn dòng tiền từ thị trường chung phá vỡ chiến lược giao dịch được đầu tư trước đó. Đơn giản vì dòng tiền lớn như một chiếc tàu trọng tải lớn, nó không thể bẻ lái nhanh và linh hoạt như dòng tiền nhỏ lẻ. Nhưng một cổ phiếu hay một tài sản thiếu dòng tiền dẫn sóng, thì chắc chắn nó sẽ không tồn tại cơ hội giao dịch.
Dựa vào phân tích dữ liệu giao dịch, kết hợp với rất nhiều phương pháp nhằm xác định dấu vết dòng tiền, Finashark đã triển khai thành công hệ thống “Dấu vết dòng tiền” để xác định hành động và lượng tài sản của dòng tiền lớn với tài sản muốn quan sát. Finashark cũng đã đồ thị hóa thành một hình ảnh đơn giản để nhà đầu tư có thể tham khảo và ra quyết định bám đuổi dòng tiền.
Làm sao nhận tín hiệu Realtime?
Finashark không phát triển realtime, nhưng cập nhật thường xuyên. Vì cũng như phe tạo lập sở hữu dòng tiền lớn, họ không thể thay đổi hành động của mình từng giây hay từng phút. Điều này cũng có nghĩa, những gì các công cụ phân tích realtime trên thị trường hiện nay chỉ mang tính thống kê. Và nhà đầu tư thậm chí đang bị nhầm lẫn và theo đuổi dòng tiền nhỏ lẻ với các công cụ đó.
Để đáp ứng nhu cầu Realtime, Finashark cung cấp các hệ thống chỉ báo và phân tích ngay trên phần mềm giao dịch. Tại đây, nhà đầu tư có thể cài đặt và được hướng dẫn sử dụng ngay. Giải pháp này giúp mỗi nhà đầu tư có thể tùy chỉnh công cụ phân tích đầu tư phù hợp với tính cách và quan điểm giao dịch của mình.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Finashark

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan