Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
1.7 / 6 đánh giá

Skin Cô Gái & Mod vì Roblox

Nhà phát triển: Anatoly Ivanov

Miễn phí

Skin Cô Gái & Mod vì Roblox Miễn phí
1.7 / 6 đánh giá

Skin Cô Gái & Mod vì Roblox

Nhà phát triển: Anatoly Ivanov

Ảnh màn hình

Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox
Skin Cô Gái & Mod vì Roblox

Mô tả bởi nhà phát triển

Girl Skins for Roblox Game là ứng dụng dành cho cộng đồng game thủ nữ với danh mục da nhân vật từ một nền tảng trực tuyến phổ biến. Việc sửa đổi mở ra quyền truy cập vào các khả năng mới về cơ bản để cá nhân hóa các mô hình của bạn. Tất cả các hình ảnh đều có các yếu tố chi tiết, tái tạo màu chất lượng cao và dễ dàng xuất sang chế độ chơi đã chọn. Các bộ quần áo và phụ kiện được trình bày dưới dạng một danh sách thuận tiện với các danh mục phổ biến, cũng như khả năng xem trước và lắp ngay.
Một bộ sưu tập các giao diện được cập nhật thay đổi hoàn toàn giao diện của hình đại diện của những người chơi muốn làm cho mình được biết đến. Hãy thể hiện cá tính và thể hiện quyền lực của bạn trong bộ trang phục quyến rũ này. Sử dụng phụ kiện lớn và nhỏ nhắn, áo dài hoặc sự thoải mái của phong cách thể thao. Để tùy chỉnh diện mạo của nhân vật, không cần thêm kỹ năng nào - hầu hết các chức năng của chương trình được thực hiện tự động. Chọn một hoặc nhiều giao diện từ một bộ sưu tập khổng lồ và chuyển nó vào tài khoản của bạn, hoặc bắt đầu tự tùy chỉnh giao diện bằng cách tiếp cận sáng tạo và sáng tạo. Tận hưởng chức năng lắp 3D tức thì, nhờ đó bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng làm quen với diện mạo của nhân vật trong các thuộc tính đã chọn. Sử dụng tất cả các khả năng. Thử nghiệm với việc lựa chọn hình ảnh tùy thuộc vào chế độ đã chọn. Tận hưởng vô số tùy chọn và xây dựng bộ sưu tập thiết kế cá nhân của bạn.
Rất nhiều kiểu dáng thời trang
Nhiều loại trang phục, từ trang trọng đến lãng mạn
Quyền truy cập không giới hạn vào nội dung
Xem trước chi tiết trong 3D
Một danh mục tiện lợi được chia thành các loại
Dễ dàng thích ứng với một tài khoản và anh hùng cụ thể

Girl Skins cho Roblox Game TUYÊN BỐ TUYÊN BỐ: SẢN PHẨM ROBLOX KHÔNG CHÍNH THỨC. Đã đăng ký Bản quyền. Tất cả các tệp có sẵn để tải xuống trong ứng dụng này được cung cấp theo giấy phép phân phối miễn phí. Chúng tôi không yêu cầu bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ dưới bất kỳ hình thức nào. Theo Tiêu chuẩn Cộng đồng Roblox
Ứng dụng không có nội dung miễn phí. Đăng ký để sử dụng tất cả các tính năng Thanh toán sẽ được tính vào thẻ liên kết với tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng
Đăng ký sẽ tự động được gia hạn nếu tính năng gia hạn tự động không bị vô hiệu hóa ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và khoản thanh toán bị xóa khỏi tài khoản iTunes của bạn.
Chi phí của phần mở rộng phụ thuộc vào gói đăng ký của bạn. Các gói đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi là: Đăng ký trong 1 tuần là $ 5,99
Đăng ký với thời gian dùng thử miễn phí được tự động cập nhật thành đăng ký trả phí. Bạn có thể hủy hoặc kiểm soát việc gia hạn tự động của phiên bản dùng thử miễn phí trong cài đặt tài khoản sau khi mua. Việc hủy sẽ có hiệu lực sau 24 giờ kể từ ngày cuối cùng của thời hạn đăng ký hiện tại và bạn sẽ được chuyển sang một dịch vụ miễn phí.
Lưu ý: bất kỳ phần nào chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí ba ngày (nếu được cung cấp) sẽ bị hủy nếu bạn mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử miễn phí.

Phần chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất sau khi mua đăng ký

Chính sách bảo mật: https://docs.google.com/document/d/1o303e-p5j614xwaTvQVBO-mBf1RTYiHDvhs_yg08dtY/edit?usp=sharing
Điều khoản sử dụng: https://docs.google.com/document/d/1UODIGu1BlBGU4V2AazMcYst0o89ggczJNx5bS9Yx8FU/edit?usp=sharing

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Skin Cô Gái & Mod vì Roblox

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan