Chuyển lời nói thành văn bản
4.1 / 9 đánh giá

Chuyển lời nói thành văn bản

Nhà phát triển: Siyar Isik

Miễn phí

Chuyển lời nói thành văn bản Miễn phí
4.1 / 9 đánh giá

Chuyển lời nói thành văn bản

Nhà phát triển: Siyar Isik

Ảnh màn hình

Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản
Chuyển lời nói thành văn bản

Mô tả bởi nhà phát triển

TRANSKRIPTOR là một trong những công cụ năng suất tốt nhất giúp chuyển đổi giọng nói thành văn bản trực tuyến! Sử dụng phần mềm phiên âm tự động để phiên âm tệp giọng nói thành văn bản, chẳng hạn như các cuộc phỏng vấn, cuộc họp và podcast của bạn. TRANSKRIPTOR hỗ trợ tất cả các định dạng tệp.

Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản cung cấp 90 phút phiên âm miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra độ chính xác của ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản này.

- Ứng dụng Chính tả này làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
- Chuyển đổi các tệp mp3 và mp4 thành văn bản
- Tự động chuyển âm thanh sang văn bản trong vòng vài phút
- Hiệu quả hơn trong trường học, công việc và cuộc sống
- Nhận các tệp văn bản có thể chỉnh sửa và tải xuống trong vòng vài giây
- Tìm kiếm trên mọi thứ và chỉnh sửa văn bản của bạn

Phần mềm phiên âm trực tuyến chuyển đổi giọng nói thành văn bản rất nhanh bằng cách sử dụng công nghệ do A.I. hỗ trợ tương tự như HAPPY SCRIBE. Ứng dụng phiên âm của chúng tôi có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ phiên âm một cuộc phỏng vấn đến nội dung trực tuyến có phụ đề. Bạn chỉ cần đăng ký và xác nhận địa chỉ email của mình để dùng thử miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan tài khoản của mình. Từ trang này, bạn có thể bắt đầu một bản ghi âm mới, tải xuống các tệp bản ghi âm của mình hoặc xem các nhiệm vụ phiên âm trước đó.

Phiên âm tự động và nhanh chóng: Các phiên âm tự động cũng chính xác như phiên âm đọc chính tả văn bản thủ công. Nhưng quan trọng hơn, cần ít thời gian hơn để thực hiện phiên âm tự động so với phiên âm thủ công. Không giống như các dịch vụ phiên âm trực tuyến khác, Transcriptor cung cấp cho bạn tốc độ, độ chính xác và khả năng chi trả đồng thời

Phiên âm dễ dàng: Bạn có thể phiên âm chỉ bằng cách nhấp vào nút ghi âm. Nếu bạn không biết cách đọc chính tả văn bản hoặc chưa làm điều đó trước đây, đừng lo lắng. Chúng tôi có hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho nhiều trường hợp sử dụng chỉ ra cách ghi chép các cuộc phỏng vấn, cách sử dụng công cụ tạo phụ đề hoặc các bước để nhận bản ghi podcast.

Lời nói thành văn bản thuận tiện: Với TRANSKRIPTOR, là một trong những phần mềm phiên âm tốt nhất, bạn có thể phiên âm nhiều định dạng tệp như mp3, mp4, wav, m4a sang văn bản. TRANSKRIPTOR có thể chuyển video thành văn bản miễn phí trong vài phút. Nó có thể giúp bạn thêm phụ đề vào các tệp video mà bạn có. Nó thậm chí có thể chuyển đổi thư thoại của bạn thành văn bản và phiên âm các podcast yêu thích của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video và âm thanh sang văn bản.

Phần mềm phiên âm giá cả phải chăng: TRANSKRIPTOR cung cấp phiên âm âm thanh và video với giá thấp nhất. Ngoài ra, nó cung cấp một bản dùng thử miễn phí cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể thấy những lợi ích cho chính mình mà không phải trả một xu. Nếu bạn thích màn trình diễn, bạn có thể bắt đầu chuyển giọng nói của mình thành văn bản trực tuyến với chi phí rất thấp. Bạn sẽ thấy rằng TRANSKRIPTOR vừa chính xác hơn và giá cả phải chăng hơn nhiều phần mềm phiên âm cuộc phỏng vấn.

Chính tả chính xác: Được hỗ trợ bởi A.I. thuật toán chuyển lời nói thành văn bản; do đó, độ chính xác của nó có thể đạt tới 99% (tùy thuộc vào ngôn ngữ và chất lượng âm thanh). Nó học các mẫu giọng nói giống như OTTER và độ chính xác của nó được cải thiện mỗi ngày. Vì vậy, nó có thể mang lại kết quả tốt hơn so với một số dịch vụ phiên âm tốt nhất. Đừng quên rằng TRANSKRIPTOR là một phần mềm đọc chính tả trực tuyến, vì vậy bạn cần có kết nối Internet để sử dụng nó.

Phiên âm các tệp âm thanh hoặc video của bạn giống như AMBERSCRIPT, TRINT, OTTER, SONIX hoặc HAPPY SCRIBE!

Terms of Use: https://www.apple.com/legal/internet-services/itunes/dev/stdeula/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Chuyển lời nói thành văn bản

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan