AnNgon.jp

AnNgon.jp

Nhà phát triển: BB CO., LTD.

Miễn phí

AnNgon.jp Miễn phí

AnNgon.jp

Nhà phát triển: BB CO., LTD.

Ảnh màn hình

AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp
AnNgon.jp

Mô tả bởi nhà phát triển

AnNgon.jp là nền tảng quản lý gian hàng online, giúp CHỦ CỬA HÀNG BÁN LẺ, NHÀ HÀNG vừa tối ưu hóa hoạt động kinh doanh vừa xây dựng mối quan hệ bền vững với khách mua.

AnNgon.jp - Gian hàng online cho quán Việt

Với một chiếc điện thoại di động đã được cài đặt AnNgon.jp, ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào, công việc quản lý - bán hàng sẽ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn bao giờ hết với các chức năng tiện lợi sau:

▼ TẠO GIAN HÀNG ONLINE RIÊNG BIỆT
Việc sở hữu một gian hàng online với tên miền riêng biệt, giờ đây hoàn toàn nằm trong tầm tay tất cả mọi người. Bạn có thể tuỳ chọn một tên miền yêu thích như TapHoaBaTrang.com hoặc HuongXua.tokyo để đặt menu món ăn, hàng hoá của mình.

▼ GIAO DIỆN ĐẸP TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Khi chia sẻ đường link của gian hàng lên mạng xã hội, AnNgon.jp sẽ giúp bạn tạo preview với giao diện đẹp không khác gì một bài post có hình ảnh từ điện thoại. Chức năng này không chỉ tạo hiệu ứng tương tác cao mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian post bài.

▼ QUẢN LÝ DANH SÁCH HÀNG HOÁ, TỒN KHO
AnNgon.jp có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng quản lý danh sách hàng hoá, tồn kho phổ dụng: cập nhật giá cả, thông tin chi tiết về món ăn, trạng thái tồn kho, hình thức giao hàng, hình thức thanh toán,...

▼ QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG, GIAO DỊCH
Khách mua không chỉ dừng lại ở việc xem được danh sách hàng hoá mà còn có thể lên đơn và trực tiếp giao dịch với quán thông qua ứng dụng AnNgon.jp. Đơn hàng được phân loại theo trạng thái với các thao tác đơn giản, nhanh gọn.

▼ CHAT TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG
Khách hàng và quán có thể chat trực tiếp với nhau, một trải nghiệm tương tự như mua bán hàng trên mạng xã hội, nhưng tiện lợi hơn với chức năng tin nhắn tự động, giúp quán có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách.

▼ DỮ LIỆU CHÍNH XÁC, BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI
Với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống tài chính, AnNgon.jp được phát triển dưới quy trình bảo mật nghiêm ngặt, mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app AnNgon.jp

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan