Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬
5.0 / 7 đánh giá

Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬

Nhà phát triển: bonbongame.com

Miễn phí

Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬ Miễn phí
5.0 / 7 đánh giá

Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬

Nhà phát triển: bonbongame.com

Ảnh màn hình

Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬
Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬
Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬
Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬
Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬
Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬

Mô tả bởi nhà phát triển

Học tiếng anh cho trẻ qua bài hát, game giáo dục và video quái vật vui nhộn

Bài hát là một cách tuyệt vời để giúp trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên, cách phát âm từ và nhận dạng âm nhạc. Ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp tất cả trẻ em phát triển khả năng học ngôn qua các bài hát đơn giản, phổ biến nhất. Các bản nhạc sống động cùng với các hoạt động học tập khác nhau như kỹ năng nghe, trò chơi đọc, viết, số đếm và hơn thế nữa có thể cho phép trẻ em thực hành các kỹ năng ngôn ngữ khác nhau và học một cách vui vẻ và thú vị.

Bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập trò chơi tiếng anh cho bé để giúp con bạn học những kiến thức cơ bản? Nếu đúng như vậy, bạn đã có bộ sưu tập hoàn hảo các trò chơi mầm non, trẻ em với nhạc piano trong các trò chơi dành cho trẻ em được thiết kế cho các bé. Là một trong những trò chơi dành cho trẻ em học ngôn ngữ tốt nhất, ứng dụng này được thiết kế cho trẻ em từ mới biết đi có thể học ngôn ngữ thông qua các bài hát và các hoạt động khác nhau. Nghe nhạc, giải các trò chơi giáo dục cho trẻ em và học ngôn ngữ cùng nhau, đây là ứng dụng học ngôn ngữ trong số các trò chơi trẻ em hay nhất. Chuyển đổi giữa các trò chơi trẻ em khác nhau để nghe các bản nhạc mới và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời. Hãy thử Monster Sing Songs - học tiếng anh cho trẻ em
Ngay!

Trò chơi học tập tuyệt vời cho trẻ em
Chuẩn bị và bắt đầu học tiếng anh cho trẻ với trò chơi cho trẻ em tuyệt vời này. Bỏ qua sự tẻ nhạt của những bài học nhàm chán và làm cho việc học tập trở nên thú vị và dễ dàng cho mọi người với ứng dụng giáo dục và học tập tuyệt vời này. Khám phá bộ sưu tập các bản nhạc lý tưởng để cải thiện hiệu suất học tập cho trẻ em. Chọn chế độ âm nhạc của bạn và chơi và học các bài tập khác nhau để kích thích khả năng hiểu và ghi nhớ ngay từ khi còn nhỏ ở trẻ mới biết đi và trẻ em.

Bộ sưu tập thú vị các trò chơi trẻ em
Tham gia vào một cuộc hành trình thú vị với những con quái vật dễ thương hát bài hát và chơi nhạc cụ trong thế giới học tập. Bạn sẽ được trang trí để nghe nhạc, giải câu đố và học số để chuẩn bị cho lớp mẫu giáo. Bộ sưu tập đa dạng các trò chơi mầm non và trò chơi trẻ em cho phép người học nắm bắt các môn học phức tạp nhưng cơ bản, để họ có thể chuẩn bị cho những năm học sắp tới.

Nghe nhạc Piano và hơn thế nữa
Giúp con quái vật ghi nhớ và sáng tác các giai điệu mới bằng cách sử dụng các nhạc cụ khác nhau như piano, trống, sáo và hơn thế nữa. Bạn có thể soạn các loại giai điệu khác nhau để thể hiện sự sáng tạo của mình và các đối tượng khác nhau sẽ bắt đầu nhảy múa trên màn hình để có trải nghiệm sáng tác giai điệu thú vị. Hãy để con bạn thỏa sức sáng tạo theo ý muốn với ứng dụng Monsters sing songs: Trẻ học tiếng anh qua bài hát.

Trò chơi giáo dục cho bé
Việc học ngôn ngữ giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với bộ sưu tập các bản nhạc thú vị với trò chơi cho bé. Bạn không chỉ có thể và đọc các câu với những con quái vật dễ thương mà còn có thể gọi tên các đồ vật khác nhau, có thể đếm chúng và ghép chúng một cách vui nhộn, đơn giản nhưng hấp dẫn. Giành được những đồng tiền và phần thưởng thú vị bằng cách chơi trò chơi học tiếng anh cho trẻ em.

Các tính năng tuyệt vời của Monster Sing Songs - học tiếng anh qua bài hát
• Giao diện người dùng ứng dụng giáo dục đơn giản và dễ sử dụng
• Bộ sưu tập thú vị các trò chơi trẻ em và trò chơi mầm non thậm trí cả trẻ mới biết đi
• Chuyển đổi giữa các chế độ trò chơi dành cho trẻ em khác nhau và chơi rất vui
• Chơi trò chơi đếm số, học số, đặt tên và hơn thế nữa trong ứng dụng
• Bộ sưu tập đa dạng các trò chơi dành cho trẻ mới biết đi học ngôn ngữ
• Trộn và sáng tác các yếu tố âm nhạc như piano và hơn thế nữa để tạo giai điệu
• Cùng học với các quái vật dễ thương và kiếm những phần thưởng mới thú vị
• Trang trí thế giới bằng cách chọn các yếu tố học tập khác nhau
• Nhiều chế độ trò chơi cho bé với chế độ dễ và khó

Bạn đã sẵn sàng học cùng với bộ sưu tập trò chơi học tập tuyệt vời dành cho trẻ em này chưa? Tải xuống và chơi Monster Sing Songs - học tiếng anh qua bài hát ngay hôm nay!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Học Tiếng Anh Qua Hát Cho Tr‪ẻ‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan