Wreckfest

Wreckfest

Nhà phát triển: HandyGames

Miễn phí

Wreckfest Miễn phí

Wreckfest

Nhà phát triển: HandyGames

Ảnh màn hình

Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest
Wreckfest

Mô tả bởi nhà phát triển

Đốt cao su và cắt nhỏ kim loại trong sân chơi lái xe đỉnh cao!

Wreckfest có rất nhiều tùy chọn nâng cấp và tùy chỉnh. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho trận derby hủy diệt tiếp theo của mình với cản gia cường, lồng cuộn, tấm bảo vệ bên và nhiều thứ khác, hay chuẩn bị cho chiếc xe của bạn tham gia một cuộc đua gay cấn hơn với các bộ phận hoạt động của động cơ như bộ lọc không khí, trục cam, hệ thống nhiên liệu, v.v., Wreckfest đang định hình trở thành trò chơi đua xe thể thao kết hợp tốt nhất hiện có.

• Trải nghiệm đua xe độc đáo - Hành động đua xe không theo quy tắc thú vị với những khoảnh khắc xác định, chỉ có một lần trong đời có thể chỉ đạt được với mô phỏng vật lý giống như thật. Chứng kiến những màn đấu khẩu điên cuồng trên đường đua tốc độ cao, đối mặt với sự điên cuồng hủy diệt hoàn toàn trên những đường đua điên cuồng có giao lộ và dòng xe cộ đang chạy tới hoặc giành lấy sự thống trị hoàn toàn trong các đấu trường derby.

• Những chiếc xe tuyệt vời - Những chiếc xe của chúng tôi đã cũ, bị hỏng, được vá lại với nhau... Họ ooze phong cách và nhân vật! Từ những tay chơi nặng ký già cỗi của Mỹ đến những người Châu Âu nhanh nhẹn và những người Châu Á vui tính, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì tương tự như vậy trong các trò chơi khác.

• Tùy chỉnh có ý nghĩa - Không chỉ thay đổi giao diện ô tô của bạn mà còn nâng cấp áo giáp của chúng - Gia cố chúng bằng sắt nặng bảo vệ bạn khỏi bị hư hại, nhưng cũng làm tăng thêm trọng lượng, ảnh hưởng đến việc xử lý ô tô. Sửa đổi ô tô của bạn để chế tạo một chiếc xe tăng mạnh mẽ hoặc một tên lửa mỏng manh nhưng nhanh như chớp hoặc bất cứ thứ gì ở giữa!

• Nhiều người chơi - Đánh bại bạn bè của bạn trong trò chơi nhiều người chơi cục bộ và đua đến giới hạn trong khi đuổi theo sự thống trị hoàn toàn!

• Chế độ thử thách - Chúc bạn vui vẻ với máy thu hoạch cây trồng, máy cắt cỏ, xe buýt trường học, xe ba bánh và nhiều hơn thế nữa!

• Chế độ nghề nghiệp - Chiến đấu để giành chức vô địch, kiếm kinh nghiệm, mở khóa các nâng cấp và ô tô mới, đồng thời trở thành nhà vô địch Wreckfest mọi thời đại !

© www.handy-games.com GmbH

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Wreckfest

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan