Ứng dụng đạp xe

Ứng dụng đạp xe

Nhà phát triển: Riafy Technologies Pvt. Ltd.

Miễn phí

Ứng dụng đạp xe Miễn phí

Ứng dụng đạp xe

Nhà phát triển: Riafy Technologies Pvt. Ltd.

Ảnh màn hình

Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe
Ứng dụng đạp xe

Mô tả bởi nhà phát triển

Đưa xe đạp của bạn ra đường và đi trên đường đua với Ứng dụng đạp xe của chúng tôi. Không chỉ là một thói quen tập luyện vất vả, đạp xe là một hoạt động giải trí giúp bạn hoàn thành mục tiêu thể dục của mình. Tham gia cùng những người đam mê đạp xe của bạn để vạch ra một kế hoạch tập thể dục nghiêm ngặt. Thúc đẩy cơ thể bạn đạp xe quãng đường để giảm cân lành mạnh và đốt cháy calo.

Đạp xe là một bài tập thể dục tuyệt vời giúp gắn kết toàn bộ cơ thể của bạn. Giống như chạy bộ, các bài tập thể dục như đạp xe và đạp xe giúp tận dụng tối đa năng lượng và sức khỏe của bạn. Bạn có thể lập bản đồ tuyến đường hàng ngày, đặt điều hướng và thời gian của mình, và đi xe đạp của bạn để quay vòng miễn phí!

Bắt đầu chậm với thiết bị theo dõi khoảng cách
Bắt đầu bài tập đạp xe của bạn với mục tiêu của bạn là vượt qua một quãng đường ngắn ở tốc độ thấp. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên đạp xe với tốc độ thấp hơn và tăng dần tốc độ của bạn theo thời gian. Sử dụng tính năng theo dõi khoảng cách và GPS của chúng tôi để quản lý số dặm của bạn. Đạp xe là một bài tập kích hoạt và làm săn chắc cơ chân của bạn, nhưng điều cần thiết là phải đảm bảo một kế hoạch ổn định không làm cơ thể bạn mệt mỏi. Tăng tốc độ đạp xe của bạn với một chuyến đi bộ hàng tuần và tiếp tục đam mê đi xe đạp của bạn.

Duy trì đào tạo và thời gian của bạn
Sử dụng công cụ lập kế hoạch miễn phí của chúng tôi để lập bản đồ tuyến đường của bạn, theo dõi khoảng cách của bạn và cung cấp điều hướng GPS. Điều quan trọng là phải nghỉ giữa các lần đạp xe. Chế độ đạp xe này sẽ giúp bạn hoàn thiện một lịch trình luyện tập cứng nhắc mà bạn có thể dễ dàng duy trì. Người lập kế hoạch của chúng tôi nhanh chóng thông báo và cập nhật kế hoạch tập luyện của bạn để phù hợp với mục tiêu giảm cân và thể chất của bạn. Đặt hẹn giờ cho các mục tiêu hàng ngày của bạn và nghe nhạc âm thanh để quá trình tập luyện trở nên nhàn nhã hơn.

Chạy bộ và rèn luyện cơ thể
Ứng dụng của chúng tôi cũng cung cấp các bài tập chạy cũng như các thói quen luyện tập ngắt quãng khác. Chạy là một bài tập tăng cường sức bền không kém gì đạp xe. Số lượng calo đốt cháy gần như giống nhau ở cả hai loại hình tập luyện. Với tính năng theo dõi khoảng cách và GPS của chúng tôi, bạn có thể tham gia nhóm vận động viên chuyên dụng của chúng tôi để nâng cao thể lực và giảm cân lành mạnh.

Các tính năng của ứng dụng giúp bạn phát triển
Kiểm tra các tính năng miễn phí như định vị GPS trong ứng dụng của chúng tôi để hỗ trợ các kế hoạch đạp xe của bạn. Công cụ theo dõi khoảng cách giúp bạn theo dõi quá trình đạp xe hoặc chạy của mình, trong khi công cụ lập kế hoạch đặt thành công lộ trình và thời gian của bạn. Các bài học huấn luyện của chúng tôi cố gắng mang lại những điều tốt nhất ở bạn. Tương tự như ridewithgps, ứng dụng đạp xe của chúng tôi cung cấp các công cụ điều hướng chính xác và thiết bị GPS để giám sát bài tập của bạn. Kiểm tra tốc độ của bạn với đồng hồ tốc độ của chúng tôi. Xem số liệu thống kê tập luyện của bạn trên máy tính ở nhà và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Rèn luyện cơ thể của bạn để tăng cường sức khỏe bằng các bài tập chạy và đạp xe. Lắng nghe những giai điệu âm thanh nhẹ nhàng khi không khí trong lành lướt qua bạn trên một chuyến đi xe đạp tràn đầy năng lượng. Đặt công cụ theo dõi và đánh dấu bộ đếm thời gian mỗi ngày để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ việc luyện tập. Đổ mồ hôi và để lượng calo bị đốt cháy theo thời gian xác định sức khỏe của bạn.


Vào cuối mỗi phiên, bạn cũng có thể xem số lần bạn đã sử dụng ứng dụng trong ngày hôm đó và theo dõi lượng calo đã đốt cháy hàng ngày trong ứng dụng sức khỏe. Tải ngay!

Đi trên con đường, tiếp tục đạp xe đến những khoảng cách xa hơn và đạt được mục tiêu của bạn với ứng dụng của chúng tôi!

Terms of use - http://thecookbk.com/terms.php?appname=cycling.tracker.weightloss
Privacy Policy: http://thecookbk.com/privacy.php?appname=cycling.tracker.weightloss

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Ứng dụng đạp xe

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan